Lấy id bài viết fb

     

Nlỗi vẫn nói làm việc bài viết, để rất có thể áp dụng các dịch vụ tăng lượt thích facebook, hoặc vày 1 nguyên do nào đấy bạn cần rước id facebook của bản thân mình hoặc của người nào kia, nhưng lại không biết cách mang mã ID đấy ở chỗ nào. Thì đừng lo ngại, trong bài viết này, web5s.com.vn đã lí giải các bạn phương pháp coi ID fb trong bài viết sau đây

Cách mang ID Facebook

Mỗi niông xã facebook hồ hết chỉ có 1 mã ID tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Lấy id bài viết fb

Với đa số nick facebook mới lập, URL sẽ có được dạng : www.facebook.com/ID. Ví dụ: www.facebook.com/10028132832916. Thì dãy số “10028132832916” chính là ID facebook của doanh nghiệp.Với các nick facebook đang tuỳ chỉnh lại URL theo dạng: www.facebook.com/user_name. Để mang được ID facebook của không ít niông chồng cố này. Đầu tiên, cliông chồng vào avatar của nick fb bạn muốn đem. Nhìn lên tkhô giòn URL. Có 3 dãy số, dãy số sau cuối (đằng trước đoạn &type=3&theater) đó là ID facebook của bạn.
*
Dãy số ở đầu cuối (khoanh đỏ) đó là ID facebook của người sử dụng.

Đơn giản, cách đem ID facebook của mình hay của tín đồ khác chỉ gồm như vậy. Bên bên dưới bản thân đang gợi ý chi tiết: bí quyết đem ID group, phương pháp mang ID hình ảnh, ID bài xích viết…. Nếu phải, chúng ta có thể tham khảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Like Instagram Miễn Phí, Instagram Hack Followers And Likes Apk

Cách đem ID status, bài viết bên trên facebook

Bước 1: Tìm mang đến status, nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu rước ID. Bên dưới thương hiệu niông xã facebook, sẽ có dòng thời hạn của bài viết (nhỏng trong hình là 55 phút). Hãy clichồng vào đấy.
*
Cliông chồng vào trong dòng thời hạn của nội dung bài viết nên rước.Cách 2: Nhìn lên phía trên URL. Copy hàng số cuối cùng chính là ID của bài viết. status bạn phải kiếm tìm.

Xem thêm: #1 Cách Đặt Tên Link Bitly Rút Gọn Link Bit, Bitly Là Gì

*
Copy hàng số bên trên tkhô giòn URL. Đấy đó là mã ID facebook bạn cần lấy

Cách mang ID ảnh facebook

Cách đem id ảnh với nội dung bài viết tương tự nhau. Trước tiên, bạn clichồng vào hình ảnh bạn muốn lấy ID. Sẽ xảy ra 1 ngôi trường hòa hợp như sau:

Cách lấy id ảnh của người sử dụng hoặc của tín đồ khác: Đầu tiên, click vào bức ảnh. Nhìn lên URL phía bên trên. Dãy số thứ nhất (tức thì sau chữ photo.php?fbid=) chính là ID bức ảnh bạn muốn rước. Ví dụ:
*
Trong ngôi trường hợp này, 190648284880674 chính là ID của ảnhNếu bạn muốn đem ID ảnh của một đội hoặc fanpage facebook bất kỳ: Clichồng vào bức ảnh. Nhìn lên tkhô giòn URL. Giống hệt với giải pháp lấy id bài viết ở hướng dẫn trên, id tấm hình sẽ là dãy số sau cuối. (đằng trước đoạn &type=3&theater)

Cách lấy id fanpage

Trên đó là lí giải cơ bạn dạng biện pháp lấy ID nội dung bài viết, id fanpage, id ảnh… trên facebook. Còn 1 số chiếc nữa các bạn có thể làm tựa như, mình sẽ không còn lí giải hơn nữa, do như vậy nội dung bài viết sẽ rất là lan man.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn