Lấy lại tương tác facebook

     

Nguyên nhân trực tiếp nhất do:

1- Mua like ảo, sub ( lượt theo dõi FB) ảo, tham gia trao đổi like hoặc comment,2- Mua lượt share livetreams ảo, vi phạm nhạc bản quyền.v.v… Gọi nôm na là kiểu “gian lận” hoặc vi phạm chính sách.3- Live quá nhiều ( Hiện live fb tính là spam, do ở VN live bị lạm dụng để bán hàng)Khi FB phát hiện ra các trường hợp như trên thì nhẹ sẽ ngay lập tức bị đánh tụt tương tác, không cho hiện bài viết lên tường bạn bè.Nặng hơn có thể FB sẽ khóa hoặc quét luôn tài khoản.

Bạn đang xem: Lấy lại tương tác facebook

*
——Tuy nhiên nhiều anh chị không hề “gian lận” hay vi phạm chính sách gì của FB nhưng một ngày đẹp trời nọ cũng vẫn bị mất tương tác.Lý do là Fb là công cụ để kết nối. Khi đăng bài, fb sẽ hiện cho 2 ~ 3% bạn bè – những người thường tương tác, nếu không ai comment –> dừng phân phối hiển thị bài vì lượng tin newsfeed có hạn, phải ưu tiên những thông tin hữu ích, có nhiều người comment hơn.

Anh chị dùng FB lâu nhưng không chịu đi like / comment /inb cho bạn bè, thì đến một ngày nào đó, dĩ nhiên anh chị sẽ không còn thấy bài của bạn bè, cũng như bạn bè của a/c k thấy bài của a/c nữa.

Điều này tương tự như việc các anh chị k chịu vệ sinh, tắm giặt hằng ngày, vi khuẩn tích tụ lâu dần, khi đủ lớn sẽ phát bệnh. Lúc ấy mới tá hỏa ra ngồi nghĩ lý do, mình có làm j đâu mà FB lại tự nhiên mất. Nguyên nhân này chính là ở ” không làm gì: lười, bận, ngại” mà ra đó.

Cần làm gì để lấy lại tương tác cho FB:

1 – Nếu đang dùng các dịch vụ như sub, like ảo hay share live thì cần phải dừng lại ngay lập tức.2 – Dừng live lại nếu đang phát live quá nhiều.3 – Không nên like dạo nữa, like bài cho bạn bè lúc này cũng bị tính là spam4 – Chịu khó đi comment dạo cho bạn bè5 – Inbox hỏi han cho bạn bè. ( Inbox tốt nhất, vì 1 inbox có giá trị tính tương tác gấp 10 lần cmt)6 – Câu kéo bạn bè vào like, cmt cho bài mình đăng lên.

Anh chị nào tự làm thủ công được thì không mất phí.——-Bao giờ phục hồi được?Bệnh nào cũng cần thời gian chữa trị, sốt virut nhẹ thì 1 tuần, nặng cũng phải tới nửa tháng hoặc hơn.Lấy lại tương tác tự nhiên cho fb cũng vậy, không thể ngày 1 ngày 2, tuần 1 tuần 2..Bệnh càng nặng thì thời gian càng lâu. Chốt lại là – KHÔNG BIẾT ĐƯỢC chính xác thời hạn.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

*


Bước 1:Hãy ẩn hết sạch các bài bán hàng đi, ko để lại bất cứ bài bán hàng gì.Ẩn cả các đường link, bài chia sẻ từ nơi khác về và bài bạn bè tag.Bật chức năng follow (cho người khác theo dõi) lên.Không share bài ở nơi khác về.Không đăng link ở nơi khác về.Bật chức năng duyệt tag để nếu bạn bè có tag phải cho phép mới được hiện lên.(Ấn vào góc trên bên phải của status sẽ hiện ra nút ẩn bài trên tường).

Bước 2:Post ngay những status về gia đình, status hay, ảnh sống ảo xinh đẹp vân vân… để kéo lại tương tác trong 1, 2 ngày mỗi ngày 2 status.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Live Stream Trên Facebook Cho Điện Thoại, Top Ứng Dụng Làm Đẹp Khi Livestream Trên Facebook

Bước 3:Sau đó lại bắt đầu lại với kịch bản tạo khan hiếm trong khoảng 1 tuần rồi hãy nhảy sang sản phẩm khác.Bán hàng phải từ tốn đừng vồ vập sẽ thành bán thập cẩm mất giá trị nhé.

Bước 4: Một tuần chỉ được phép tối đa 3 lần đăng bán hàng cho 3 loại sản phẩm kiểu tạo khan hiếm.Vào các ngày 2.4.6 mỗi ngày 1 status khan hiếm và không đăng gì thêm là đẹp nhất.Hãy chỉ đăng các sản phẩm dưới dạng tạo khan hiếm có kịch bản đã qua kiểm thử, kiểm duyệt và áp dụng thành công lên Facebook cá nhân.

Đừng đăng quảng cáo tràn lan sẽ mất uy tín, mất giá trị bản thân, sản phẩm và mất tương tác theo thuật toán của Facebook ngay.

Bước 5:Các ngày 3.5.7.CN thì đăng mỗi ngày 2 status hay, ảnh gia đình, chuyện hay, câu nói hay, ảnh sống ảo của bản thân.

Bước 6:Chịu khó đi kết bạn với khách hàng tiềm năng rồi tương tác, like, comment bạn bè thật nhiều.

Bước 7:Bán tầm sang tuần thứ 2 nếu tốt thì đăng khoe về doanh số, số tiền kiếm được, hộp hàng bầy bừa, khách đông, inbox nhiều.Thường xuyên khoe feedback khách hàng và tạo cả 1 album ảnh cho việc đó.Đăng ảnh feedback khách hàng và tag họ vào.Nhờ khách hàng viết vài dòng feedback rồi tag mình vào, mình sẽ cho hiện lên tường.

Xem thêm: Hệ Thống Siêu Thị Trần Anh Sẽ Chấm Dứt Hoạt Động Toàn Bộ Chi Nhánh

Bước 8:Nếu nhìn trên tường bài quảng cáo vẫn dày quá so với status cá nhân, sống ảo thì ẩn bài bán hàng trước đi rồi hãy đăng bài mới tương tác sẽ rất tốt.Nhớ là ẩn chứ không phải xoá nhé.