Lấy link video facebook

     

Lấy băng thông liên kết của Facebook trên máy tính (sử dụng trình lưu ý web) chắc hẳn là số đông đều bạn đông đảo đang biết. Tuy nhiên thì trong thời đại Smartphone sẽ đăng quang vấn đề lướt Facebook bằng trình chăm sóc bên trên máy tính, máy tính đã biết thành tinh giảm hơn tương đối nhiều.
Bạn đang xem: Lấy link video facebook

Trong một trong những ngôi trường đúng theo phải rước link Facebook của công ty tuy thế chúng ta chưa biết copy nó bằng cách như thế nào, nhỏng một kiến thức bạn đăng nhập Facebook bên trên trình lưu ý của điện thoại cảm ứng thông minh chỉ để mang liên kết. Để rời tốn thời hạn, web5s.com.vn đã lý giải đến các bạn phương pháp đem liên kết bên trên app Facebook dễ dàng và đơn giản với công dụng hơn các. Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây nhé!


Video lí giải bí quyết đem liên kết, copy liên kết facebook trên điện thoại

Bạn mlàm việc ứng dụng Facebook, dìm nút ≡ góc dưới thuộc bên yêu cầu tiếp nối nhấn vào thương hiệu của công ty để xem trang cá nhân → dấn nút bánh răng bên dưới hình ảnh thay mặt facebook của khách hàng. Trong thời điểm này các bạn sẽ thấy links Facebook của khách hàng vào phần Liên kết mang lại trang cá thể của người tiêu dùng. Nhấn nút ít Sao chnghiền links để copy.


*

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Nộp Hồ Sơ Qua Email Chi Tiết, Cách Viết Email Xin Việc

Quý khách hàng có thể chuyển đổi Facebook.com vào liên kết thành fb.com cho dễ nhớ:

lấy một ví dụ nếu như khách hàng bắt gặp links sinh sống đó là https://www.facebook.com/hotrothuthuat, thì bạn chỉ việc gửi fb.com/hotrothuthuat


Trên laptop, bạn có thể mang liên kết Facebook nkhô hanh rộng. Nhấn vào ảnh đại diện thay mặt nhằm mnghỉ ngơi trang cá thể của người tiêu dùng. Trong thời điểm này links Facebook của bạn sẽ xuất hiện thêm trên thanh địa chỉ của trình coi sóc.

Như hình bên dưới link Facebook của bản thân đã là: https://www.facebook.com/hotrothuthuat

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi Facebook.com trong links thành fb.com cho dễ dàng nhớ: fb.com/hotrothuthuat

*

Hi vọng bài viết này vẫn hữu ích cùng với chúng ta. Chúc chúng ta thành công! 


*


Hướng dẫn khóa thông tin tài khoản Facebook & Messenger tạm thời (Cập nhật mới nhất mon 03/2020)
Xem thêm: Máy Tính Chạy Chậm Win 7 - Máy Tính Bị Chậm, Treo Máy

Zalo WebTải Zalo về đồ vật tínhPhần mềm diệt virut miễn phíPhần mượt phát WiFiWord OnlineCách vào Facebook mới nhấtFont giờ đồng hồ ViệtUnikeyCốc CốcPhotocửa hàng Online