LẤY MÃ TOKEN BẰNG ĐIỆN THOẠI

     

Với mọi bằng hữu là lập trình sẵn viên với tìm mẫm trong phần https://developers.facebook.com của Facebook nhiều sẽ không còn mấy lạ lẫm với thuật ngữ token. Nhưng sót lại đa số người sử dụng Facebook thông thường sẽ rất cực nhọc hiểu nó là vật gì.

Bạn đang xem: Lấy mã token bằng điện thoại

*
hơn nữa, vào quy trình thực hiện luật của ATP các người cũng trở thành liên tiếp chạm mặt văn bản singin bởi token, cùng không ít người dân đang băng khoăn uống rằng token là gì? Và làm cầm cố nào để đưa nó. Bài viết này vẫn cắt nghĩa sự việc này mang đến hầu hết người thuộc phát âm rõ…

Token Facebook là gì? (Hay có cách gọi khác Access Token)

lúc ai kia liên kết với 1 ứng dụng bởi bề ngoài Đăng nhập Facebook, áp dụng kia rất có thể đem Access Token cung ứng quyền truy vấn trong thời điểm tạm thời, an toàn vào API Facebook.

Access Token là 1 chuỗi ko rõ xác minh người tiêu dùng, áp dụng hoặc trang và áp dụng rất có thể sử dụng mã kia nhằm tiến hành lệnh Call API. quý khách hoàn toàn có thể rước Access Token bằng nhiều phương thức.

Xem thêm: Vào Facebook Bị Văng Ra Trên Android, Khắc Phục Facebook Bị Văng Ra Trên Android

Mã bao hàm công bố về thời hạn mã sẽ hết hạn và vận dụng sẽ tạo nên mã đó. Vì soát sổ quyền riêng tư, nhiều phần các lệnh Call API bên trên Facebook phần đông cần có mã truy cập.

Hướng dẫn phương pháp rước token Facebook (Access Token) đơn giản và dễ dàng nhất?

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn http://token.web5s.com.vn

*

Bước 2: Cài đặt addon ATPhường Token bên trên trình phê duyệt (chỉ mất 30 giây)

*

Bước 3: Truy cập thông tin tài khoản đề nghị lấy access token bên trên trình để mắt đó

Cách 4: Clichồng vào addon ATPhường. Token với copy đoạn mã


*

*

*

Rất đơn giản dễ dàng cùng nhanh lẹ chúng ta cũng có thể lấy được Token cá nhân để áp dụng vào quá trình của bản thân. Chúc bạn thành công!

Lưu ý Lúc rước token:

Đây là loại token full quyền, và chỉ còn duy nhất dụng cụ ATP Token hiện giờ hoàn toàn có thể giúp cho bạn có tác dụng được bài toán này.

Xem thêm:

Và Shop chúng tôi cam kết 100% không lưu lại tốt khai thác bất cứ điều gì tương quan mang đến thông tin tài khoản của công ty lúc get token thông qua luật pháp ATPhường. Token.

Tips share vày Trần Thịnh Lâm (copy nhớ giữ lại nguồn)

CHỜ ĐÃ!!!…

NOTE: Hiện nay ATPTeam triệu tập cải tiến và phát triển câu chữ video clip cùng update mỗi ngày trên Channel Youtube “ATP Software”. Nếu bạn quan tâm mang đến các chủ thể về KINH DOANH, MARKETING ONLINE, BÁN HÀNG, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM ATPhường SOFTWARE, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MIỄN PHÍ,… => Hãy ĐK kênh, nhận dấn thông báo cùng cỗ vũ kênh đạt 100.000 Subscribe nhé: http://bit.ly/2MuHa0SP/s: càng đa số người quan tâm thì ATP.. Team sẽ có thêm niềm động lực to để trở nên tân tiến channel cùng với văn bản chất lượng hơn! Thanks!