Lấy phụ đề youtube

     

Lúc bấy giờ chúng ta không quá xa lạ lúc nghe đến cho tới Youtube, một phép tắc giúp chúng ta coi, post đoạn Clip mỗi ngày. Nếu muốn theo dõi prúc đề YouTube tuyệt bất cứ trang web video làm sao không giống thì cần phải mua file prúc đề xuống. Vậy làm thế nào nhằm sở hữu prúc đề trên YouTube với một số trong những website đoạn phim khác?


Việt Đức

Có một số website cung cấp người dùng cài phú đề đoạn Clip trên YouTube tuyệt nghỉ ngơi một số trang web video clip khác. File phú đề đang download đơn lẻ với video, ở hai định dạng thịnh hành là srt với txt. Bài viết sau đây web5s.com.vn sẽ lý giải độc giả cách cài đặt prúc đề bên trên đoạn Clip YouTube.

Bạn đang xem: Lấy phụ đề youtube


1. Kiểm tra prúc đề trong video

Trước khi chúng ta mua xuống phụ đề YouTube, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng có sẵn. Để thực hiện vấn đề này, họ đánh giá coi bằng phương pháp cliông chồng vào biểu tượng thiết đặt với lựa chọn prúc đề nếu như đoạn phim bao gồm phú đề thì Việc sở hữu prúc đề xuống vẫn khả dụng hoặc video ko hiện nay phú đề thì Có nghĩa là sẽ không thể cài đặt phụ đề Youtube.

2. Nhấn vào Download cùng đợi quá trình trả tất

*

3. Sử dụng Xem trước (Preview) sống bên dưới thuộc nhằm khám nghiệm văn uống bản vẫn nhận

*


4. Thay thay đổi ngôn từ cân xứng và Time đoạn phú đề

Để biến hóa ngữ điệu cân xứng mục tiêu của chúng ta hãy nhấp vào hình tượng tương xứng dưới bằng phương pháp chọn Language kế tiếp search rồi lựa chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu. Bên cạnh đó là phần khoảng tầm thời gian (Interval), được cho phép rước phú đề của một khoảng chừng thời hạn rõ ràng trong video clip. Xin lưu ý rằng so với một lượt download xuống, chúng ta chỉ có thể đặt một khoảng thời gian

*

5. Ghi đnai lưng thiết đặt lốt thời gian, trường hợp cần

Có 3 tùy chọn có sẵn: xóa lốt thời hạn (không có vết thời gian), xấu thời gian cội (hiển thị tất cả dấu thời hạn cho tất cả những cụm từ), chỉ hiển thị lốt thời hạn tùy chỉnh cấu hình (chỉ hiển thị vệt thời hạn tại 1 khoảng tầm thời hạn khẳng định, ví dụ: 2 phút một lần).

6. Chọn một cách thức mang lại prúc đề

DVDVideoSoft gồm 3 phương pháp để đem phú đề cùng giúp bạn sao chép văn bạn dạng vẫn định hình vào kgiỏi ghi nhớ lâm thời, tải xuống sinh hoạt format TXT và sở hữu xuống nghỉ ngơi định hình SRT. Để lựa chọn một trong số kia, hãy thực hiện các nút màu xám sinh sống chân trang.

SaveSubs

SaveSubs là 1 trong những các dịch vụ trực tuyến đường khét tiếng để tải xuống phụ đề trên Youtube. Tuy nhiên các dịch vụ này không có thiết lập cấu hình phú đề. Vì vậy, vết thời hạn sẽ xuất hiện trong tệp sau cuối. Ưu điểm chính là khả năng download xuống bản dịch prúc đề (Google Dịch) chỉ trong một vài ba cú bấm vào. Đây là biện pháp SaveSubs hoạt động:

1. Cyếu URL đoạn Clip YouTube vào trường đích. Sau đó nhấp vào Giải nén & Tải xuống (Extract & Download)

2. Cuộn xuống với sở hữu xuống prúc đề ngơi nghỉ định dạng chúng ta chọn (SRT hoặc TXT) bởi nút Tải xuống ngay (Dowload Now)

3. Nếu các bạn có muốn nhấn bản dịch phụ đề, hãy chọn ngôn ngữ ước muốn và nhấp vào Dịch và Tải xuống (Translate & Download) vào pháp luật dịch

Sử dụng các phần mềm sệt biệt

VideoProc

Nếu bạn có nhu cầu gồm một biện pháp tải prúc đề tự Youtube được cài đặt sẵn bên trên máy vi tính nhằm bàn xuất xắc máy tính nhằm dễ thực hiện tiện nghi trong tương lai thì VideoProc là một giữa những chắt lọc tốt nhất được web5s.com.vn giới thiệu. Đây là một trong những áp dụng sửa đổi và chuyển đổi đoạn phim khỏe mạnh với rất nhiều khả năng, tuy thế chúng ta hãy bước vào chủ thể. Vì vậy, nó rất có thể trích xuất các tệp prúc đề (.srt hoặc .ass) trường đoản cú những Clip tất cả prúc đề. Lưu ý rằng nó chỉ hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi này đối với video clip trên ổ cứng, không hẳn clip YouTube / Vimeo / Facebook. Do kia, hãy tải xuống đoạn Clip trước. quý khách hàng chỉ việc tiến hành các bước sau:

1. Tải xuống VideoProc mang lại Windows hoặc Mac, cài đặt và kích hoạt nó. Khởi chạy nó

2. Đi cho tới phần Trình download xuống của YouTube và Thêm đoạn phim. VideoProc đang so sánh ban bố đoạn Clip sau vài ba giây. Chọn ngôn ngữ prúc đề và nhấp vào Xong để sở hữu đoạn Clip xuống

3. Chọn the Video tab > upload your đoạn phim > tiếp nối double-click Export Subtitle vào vỏ hộp nguyên lý sống bên dưới thuộc (Rotate, Trlặng, GIF, etc.).

4. Chọn định hình phụ đề (Format) và nhấp vào Chạy (Run) (nút tròn màu xanh da trời ở góc cạnh dưới thuộc bên phải). Bây giờ các bạn thấy một tệp trong một tlỗi mục bên trên máy tính xách tay của chính mình, chúng ta cũng có thể thực hiện tệp này tùy ý.

Xem thêm: Cách Live Stream Màn Hình Điện Thoại Iphone Trên Facebook, Hướng Dẫn Livestream Màn Hình Điện Thoại Android

Google2SRT

Được xem là một chiến thuật sửa chữa thay thế, cùng rất hàng chục lịch trình giống như như: “VLC, SubDownloader, DVDVideoSoft,…”. Google2SRT là 1 tiện ích miễn giá thành có khá nhiều công dụng, tuy vậy thực tế là nó vẫn đã vào quy trình phân tích, đừng bi đát vì chưng mình có nghe qua là tất cả công bố cho cuối năm nay đã gửi nó vào chuyển động với phiên bản rất đầy đủ nhé. Ngoài URL, nó cũng thừa nhận dạng list XML. Nó tất cả 11 ngôn ngữ giao diện và một kỹ năng dịch tự động hóa. Thật không may, tệp mối cung cấp chỉ gồm sẵn sinh hoạt format SRT. Vì vậy, nhằm download xuống prúc đề, hãy làm nhỏng sau:

1. Tải xuống ứng dụng bởi links này cùng setup lịch trình. Nếu nó hiển thị thông báo lỗi JRE, hãy download xuống và thiết đặt Java

2. Khởi chạy Google2SRT, dán URL vào trường Phú đề của Google với dìm Đọc

*

3. Nhấn Duyệt (Browse) nhằm lựa chọn thỏng mục để lưu lại những băng thông thỏng mục. Trong bảng bao gồm prúc đề được phân phát hiện tại, hãy chuyển đổi phần đông phụ đề bạn muốn với nhấp vào Go!

*

4. Mlàm việc thỏng mục sẽ chọn để tra cứu tệp prúc đề. Còn do dự gì nữa hãy xem kế quả của người sử dụng đi nào!

Tải xuống prúc đề YouTube Theo phong cách thủ công

Sử dụng bản lĩnh YouTube (Transcript). Chúng ta rất có thể thấy bản thân YouTube, có một cách để rước phú đề vnạp năng lượng bạn dạng thẳng trên trang của một đoạn phim nhất mực. Nó giúp bạn thuận lợi truy vấn nguồn prúc mà lại khá khó để xào luộc văn phiên bản. Vì vậy, đó là phần đông gì bản thân đang chỉ bạn làm điều đó:

YouTube (Transcript)

1. Trên trang tất cả đoạn Clip, hãy nhấp vào nút ít để có những tùy chọn nâng cấp. Nó phía bên trong một hàng các nút ít bổ sung bên dưới đoạn phim với trông hệt như bố chnóng ngang.

*

2. Nhấp vào mở bạn dạng ghi (xuất hiện Transcript) nhằm mtại 1 hành lang cửa số đặc trưng có phụ đề sinh hoạt bên phải

*

3. Nhấp vào nút ít tùy lựa chọn sinh hoạt bên trên thuộc để BẬT hoặc TẮT vệt thời hạn và biến hóa ngôn từ (nếu cần) tại phần bên dưới phía trái của cửa ngõ sổ

4. Chọn tất cả văn bạn dạng vào cửa sổ phiên âm, nhỏng trong một tài liệu văn uống bạn dạng dễ dàng (bấm chuột trái)

*

5. Copy bọn chúng cùng dán kèm lên một file .Doc tuyệt .Ptx,… để xem hoặc lưu giữ vnạp năng lượng bạn dạng phần prúc đề

Tool Of Chrome 

Sử dụng công cụ giành riêng cho đơn vị cải tiến và phát triển Chrome. Phương thơm pháp này nên làm được sử dụng giả dụ toàn bộ những phương thức trước kia ko thành công xuất sắc. Nó cho phép chúng ta mang phụ đề văn uống phiên bản, tuy nhiên với các thời hạn cùng nỗ lực hơn so với những phương thức không giống. Cũng để ý rằng để sở hữu kết quả chính xác, rất tốt bạn nên msống video trong một tab bắt đầu.

1. Trong Google Chrome, trên trang Clip, nhận F12 nhằm mnghỉ ngơi khí cụ dành riêng cho công ty cải tiến và phát triển.

*

2. Chọn tab cùng nhấp nhằm bật phú đề (“CC”) (Mình đã chỉ sống đầu bài xích viết)

3. Trong bảng, tìm tên mẫu ban đầu bằng “timedtext” và nhấp vào nó nhằm hiển thị sản phẩm công nghệ bậc của những bộ phận (Element) phụ đề.

Xem thêm: Cách Tải Youtube Về Máy Tính, Lap Top Phần Mềm Download Video Youtube Siêu Nhanh

*

4. Sau đó, trong phân cung cấp phần tử, mở vị trí Events cùng chọn mục “0” với sinh hoạt kia lựa chọn “segs” nơi mục “0” cùng nhấp vào biểu tượng xuống. Đây đã là dòng thứ nhất của prúc đề, hãy xào luộc nó vào trong 1 tài liệu văn bạn dạng riêng biệt

*

5. Để tất cả mẫu tiếp theo sau, tái diễn bước 4, chỉ đổi khác chữ số phụ thành chữ số tiếp sau (0, 1, 2…).

Đây là tía phương pháp cơ bản khiến cho bạn download xuống prúc đề từ YouTube. Nào hiện giờ bạn hãy demo nhé, ví như gồm thắc mắc thì nên gửi mang lại bản thân qua bình luận dưới. Hãy tóm tắt và like cho mình nhé giả dụ thấy bài viết hữu ích và chúc bạn thành công!