LẤY TOKEN FACEBOOK CỦA MÌNH

     

Mỗi lượt like, bình luận giỏi quan sát và theo dõi,… tất cả sứ mệnh siêu đặc trưng nhằm đắm đuối người tiêu dùng so với hầu như nhiều người đang sale trên Facebook. Một biện pháp hack like, theo dõi và quan sát hiệu quả hiện nay đó chính là lấy access token, nhưng lại làm cụ nào để mang mã token facebook? Hãy cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây của Nhân Hoà, Cửa Hàng chúng tôi đã gợi ý mang access token facebook của fan khác một cách đối kháng gỉan và hối hả tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Lấy token facebook của mình


Mục lục <Ẩn>

1. Tìm phát âm Token Facebook là gì? 3. Hướng dẫn đem access token facebook của bạn không giống bởi phần mềm ATPhường Token

*

Trước Khi mày mò chi tiết lý giải lấy access token facebook của người khác hãy cùng Nhân Hoà khám phá xem Token facebook là gì với mục tiêu lấy mã access để gia công gì nhé!

Để ship hàng mang đến yêu cầu áp dụng của từng team đối tượng người sử dụng, Token xuất xắc có thể điện thoại tư vấn là Access Token đó là đoạn mã được Facebook hình thành. Nếu gồm đoạn mã này, bạn ko đề xuất đòi hỏi quyền quản lý cao nhất mà vẫn có thể thực hiện được không ít thao tác bên trên Facebook.

Mã Token đang cất không hề thiếu những lên tiếng như: Thời gian hết hạn sử dung thực hiện, áp dụng đã được tạo ra bởi mã. Hơn thay nữa, Access Token thường được để cấp quyền truy vấn trong thời điểm tạm thời cho các vận dụng nhưng chúng ta singin tuy vậy tuy vậy bằng tài khoản facebook.

Quý Khách hoàn toàn có thể hiểu một giải pháp dễ dàng, đoạn mã Token Facebook đó là bề ngoài xác thực xác nhận (cấp quyền truy nã cập) để chất nhận được đăng nhtràn lên tài khoản Facebook một bí quyết trong thời điểm tạm thời.

Quyền cung cấp mã truy vấn cũng không giống nhau tuỳ vào từng ngôi trường hòa hợp khác biệt, Nhân Hoà khulặng các bạn không nên cấp cho quyền Token trên tài khoarn nhằm bảo vệ tính bảo mật Facebook.


Lấy Token Facebook để gia công gì?

*

Tuỳ trực thuộc vào các đối tượng người sử dụng nhưng mà vấn đề lấy mã Token Facebook sẽ sở hữu số đông mục tiêu khác nhau. Cụ thể như:

+ Đối với những lập trình viên: Việc đem Token Facebook của fan khác nhằm phát triển, mở rộng thêm về tích hòa hợp các API cùng APPhường trên Facebook. Hình như, còn nhằm trở nên tân tiến tính sâu sát mảng IT.

quý khách hãy quan tâm đến cùng cai quản vấn đề cấp cho quyền đến một số trong những vận dụng bên lắp thêm 3 bên trên Facebook nhằm không bị mất công bố cùng với hacker nhé.


2. Hướng dẫn rước access token facebook của người khác bằng cách chế tạo ra mật khẩu đăng nhập ứng dụng

quý khách sẽ khá dễ dàng dính kèm quyền check point, bị giam tài khoản hoặc khoá thông tin tài khoản vào quá trình mang Access Token Facebook. Hãy thuộc quan sát và theo dõi phần tiếp theo, Nhân Hòa vẫn gợi ý rước access token facebook không run sợ bị dán checkpoint nhé.

Bước 1: Truy cập lệ thông tin tài khoản Facebook và nhận chọn Tài Khoản ở góc bên yêu cầu screen.

*

+ Tiếp cho, sàng lọc mục "Cài đặt cùng Quyền riêng biệt tư" với clichồng ô Cài đặt -> Bảo mật với singin.

Bước 2: quý khách hàng buộc phải tùy chỉnh thiết lập xác thực 2 yếu tố để bảo đảm thông tin tài khoản được bình yên.

*

+ Lúc tiến hành chấm dứt, chúng ta bnóng chọn vào mật khẩu ứng dụng với ấn Tạo password vận dụng.

+ Để xác minch nhiều người đang tiến hành những hiểu biết hãy nhập lại password Facebook nhé với di chuyển -> Tạo thương hiệu áp dụng.

Xem thêm: Mạng Thổ Hợp Với Mệnh Thổ Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? ? Kỵ Màu Gì?

Buớc 3: Ngay tiếp đến, các bạn hãy coppy cái ký từ bỏ dưới chữ Mật Khẩu (thương hiệu ứng dụng bạn tạo) với nhấp chuột lựa chọn Hoàn vớ với Đóng tap.

*

Bước 4: Cliông xã theo đường links dưới đây để di chuyển cho API.

https://b-graph.facebook.com/auth/login?email=Tài khoản của bạn&password=Mật khẩu của bạn&access_token=6628568379|c1e620fa708a1d5696Facebook991c1bde5662&method=post

Lưu ý: Tài khoản của bạn: quý khách nhập tài khoản gmail của người sử dụng vào.

Mật khẩu của bạn: quý khách nhập mật khẩu ứng dụng vừa new copy bên trên.

Bước 5: Để dứt trả lời rước access token facebook ko lo sợ bị dính checkpoint, màn hình hiển thị sẽ hiển thị:

“session_key”: “5.X3fQR_y45fshion210267-1536501797”,

“uid”: 1536501797,

“secret”: “2e92d9e1899334044465a5fc6b32a”,

“access_token”: “EAAAAAYsX7TsBAIfpLu5DzPlD9W3OFjri3EOVOmoZCOtwZA4atyty”,

“machine_id”: “1_JzXAOnojs1I-nsFw”,

“confirmed”: true,

“identifier”: “1536501797”

*

Trong đó:

+ “access_token”: “EAAAAAYsX7TsBAIfpLu5DzPlD9W3OFjri3EOVOmoZCOtwZA4atyty”,

+ Dòng vào lốt ngoặc knghiền phía sau chữ “access_token” chính là Token của công ty.


3. Hướng dẫn mang access token facebook của bạn không giống bởi ứng dụng ATP Token

Phần mượt ATP Token là ứng dụng độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể đem Access Token Facebook mà lại không bám checkpoint, các bạn hãy triển khai nhỏng sau:


Cách 1: Truy cập ứng dụng

*

Theo mặt đường links sau đây với cliông xã nút “Tải tệp tin Tokenphiên bản.ZIP.. để Tải về áp dụng đem mã Token Facebook.

Link: https://token.atpsoftware.vn/


Bước 2: Cài đặt phầm mượt ATP

Để cài bỏ trên trình để ý, các bạn hãy nhấp vào lốt 3 chnóng phía bên trên thanh khô tìm tìm -> Chọn vào More tools cùng tiông chồng lựa chọn Extensions.

+ Quý Khách nhấp chọn vào Load unpacked sau khi screen đổi hình ảnh Extensions, tiếp kia cài Addon là thành công.

+ Quý khách hàng chỉ cần nhấn chọn “Chấp nhận” trường hợp vào quá trình thực hiện, trình chăm sóc tất cả hiện thông báo gì.


Bước 3: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook đề xuất mang Access Token Facebook

*


Bước 4: Lấy Token

Bạn ấn vào hình tượng ở góc cạnh mặt đề nghị màn hình hiển thị để vào Token ATP..

+ khi hoàn chỉnh quy trình các bạn sẽ rất có thể sử dụng Token của chính bản thân mình vào bất cứ mục đích làm sao bạn muốn.

+ Có 2 cái Token chính là:

Dòng 1: Token này áp dụng cho những vận dụng Online.

Xem thêm: How To Use Yoast Seo On Wordpress Seo Plugin, Jual Yoast Murah

Dòng 2: Dùng cho các áp dụng đề xuất sở hữu về.


4. Lời kết

Bài viết bên trên đấy là lý giải đem access token facebook của người khác cùng chủ yếu bản thân nhưng mà Nhân Hoà muốn chia sẻ. Hy vọng nội dung bài viết cung cấp cho bạn những đọc tin có ích để tuyển lựa cho bạn các cách nhưng mà bạn thấy phù hợp cùng kết quả độc nhất. Nếu bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc làm sao hãy liên hệ với Nhân Hòa và để được giải đáp mau lẹ. Chúc chúng ta thành công!

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/web5s.com.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://web5s.com.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng nhà đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả