24/7 Shutterstock Customer Support & Help

     

Layer là một trong số những nguyên tắc khôn xiết đặc biệt vào ngẫu nhiên phần mềm xây cất hình ảnh nào chứ không chỉ riêng Adobe Illustrator. Để nắm rõ về quy định với tương tự như biện pháp gộp layer trong AI thành thục mang đến các bạn mới biết đến kiến thiết đồ họa, web5s.com.vn web5s.com.vn sẽ giúp đỡ tất cả thêm đọc tin vào nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 24/7 shutterstock customer support & help

*
Hướng dẫn cách thực hiện lệnh gộp layer

1. Layer vào Adobe Illustrator

Layer trong Adobe Illustrator là quy định được sử dụng để cai quản đối tượng người tiêu dùng hoàn chỉnh hoặc bóc nhóm trước lúc triển khai các chuyển động trong Adobe Effect tốt Adobe Premiere. Khác với layer trong Adobe Photosiêu thị, layer trong AI cất không ít các nhóm, từng đội lại có không ít đối tượng người tiêu dùng con. Nếu bạn không tạo nên 1 layer bắt đầu thì toàn bộ đối tượng người sử dụng hiển thị vào AI đông đảo nằm trong 1 layer – điều này đã tác động đến quá trình thao tác làm việc của chúng ta.

Để tìm kiếm thấy bảng layer, bạn phải kiếm tìm nó vào Menu => layer (f7)

2. Khái niệm gộp layer trong AI

Gộp giỏi group (nhóm) trong Adobe Illustrator dùng làm nhóm những đối tượng người dùng trật thành một nhóm nhằm giúp quá trình dịch rời tuyệt bố trí các đối tượng trong quá trình tạo ra sản phẩm diễn ra dễ ợt rộng, không biến thành ảnh hưởng mang đến vị trí tương đối tuyệt nằm trong tính của bọn chúng.

Xem thêm: Premise Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

3. Cách gộp layer trong AI

Sử dụng lệnh Group

Để gộp layer vào AI là 1 trong thủ thuật tương đối dễ ợt cùng với phần lớn phần đa fan, có 2 biện pháp góp chúng ta có thể group các đối tượng người tiêu dùng với nhau:

Cách 1: Chọn các đối tượng người dùng đề nghị nhóm, vào Menu Object cùng chọn Group (hoàn toàn có thể đội các team thành một nhóm)

Cách 2: Chọn các đối tượng người sử dụng cần team, sau đó áp dụng tổng hợp Ctrl + G

*
Cách thực hiện lệnh gộp layer trong AI

4. Lệnh Ungroup

trái lại cùng với lệnh gộp layer vào AI, Ungroup dùng để tách bóc một tổ hoặc những đối tượng người tiêu dùng riêng biệt vào ngôi trường hợp bạn phải sửa đổi giỏi vận dụng cảm giác một đối tượng người sử dụng trong một tổ.

Xem thêm: Quảng Cáo Google Hiệu Quả - Tạo Quảng Cáo Đầu Tiên Chỉ Trong Vài Bước

Sử dụng lệnh Ungroup

Bước 1: Nhấn vào bất kỳ đối tượng người tiêu dùng làm sao trong đội nhằm lựa chọn tổng thể nhóm (đội này được phân định vị một đường màu xanh da trời mỏng)

Cách 2: Click loài chuột phải vào bất kể ở đâu trong nhóm và lựa chọn Ungroup từ thực đơn ngữ cảnh xuất hiện thêm. Hoặc bấm vào Object sống thanh menu bên trên cùng. Sau đó nhấn “Group or Object” từ bỏ menu thả xuống. Cuối thuộc nhấn vào Ungroup nhằm triển khai công việc sửa đổi tiếp sau.

Lưu ý: Quý Khách buộc phải lưu lại sau mỗi lần sửa đổi đối tượng người tiêu dùng, tránh sự cố bị mất đã tốn thời hạn làm việc của doanh nghiệp. Để lưu, chúng ta chỉ cần nhận tổng hợp Ctrl + S

*
Lệnh Ungroup đơn giản

Trên đây là hướng dẫn bí quyết gộp layer vào AI góp quá trình thao tác của khách hàng được dễ ợt rộng. Nếu bạn gồm thắc mắc gì về những thủ pháp tốt báo cáo ngành học tập thiết kế thiết bị họa, hãy truy cập website https://aremãng cầu.web5s.com.vn.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.