Văn Mai Hương Thắng Đậm Tại Giải Thưởng Truyền Hình Htv Awards 2014

     

Hai cái brand name từng được xướng lên tại hạng mục Nam/Nữ ca sĩ được ngưỡng mộ tốt nhất trên lễ trao giải Giải thưởng truyền họa HTV 2013 lại liên tục có mặt trong top 3 của năm nay.

Bạn đang xem: Văn Mai Hương Thắng Đậm Tại Giải Thưởng Truyền Hình Htv Awards 2014

*
Văn uống Mai Hương nhảy khóc Lúc được xướng tên tại Giải thưởng truyền họa HTV 2013 - Ảnh: Độc Lập

Ban tổ chức Giải thưởng truyền ảnh HTV năm trước (HTV Awards 2014) vừa công bố top 3 các khuôn khổ của giải thưởng này. Không bao gồm rất nhiều bất thần vì chưng hầu như khuôn mặt được tuyển lựa đầy đủ tương đối không còn xa lạ với khán giả. Điểm xứng đáng chăm chú là nhiều phần các ứng cử viên những là phần nhiều tiếng tăm còn tương đối ttốt.

Hai hạng mục được để ý tốt nhất là Nam/Nữ ca sĩ được yêu mến tốt nhất những là phần đông "bạn quen" của năm trước đó. Ngoài Văn Mai Hương, top 3 Nữ ca sĩ được yêu dấu còn có Hiền Thục và Võ Hạ Trâm. Nếu Á quân Vietphái nam Idol 2010 giành giải thì đây là năm thứ nhị tiếp tục cô được vinch danh làm việc khuôn khổ này.

Trong khi ấy, Hồ Trung Dũng vẫn yêu cầu đối đầu với Đức Tuấn cùng Noo Phước Thịnh nghỉ ngơi hạng mục Nam ca sĩ được thương yêu độc nhất vô nhị.

*
Hồ Trung Dũng được trao giải Nam ca sĩ được thương yêu nhất hồi năm 2013- Ảnh: Độc Lập

Ở khuôn khổ phim tivi, Chi Bảo của Nghiệt Oan, Huy Khánh của Yêu trong thù hận với Trương Minh Quốc Thái của Cỏ biếc đang đối đầu nhau nhằm giành giải Nam diễn viên chính được thương yêu tuyệt nhất.

Top 3 Nữ diễn viên bao gồm được ưa chuộng độc nhất sẽ nằm trong về Ngọc Lan cùng với vai diễn trong Thuyền giấy, Tường Vy vào Túm cổ triệu phú và Tú Vi vào Yêu vào thù hận.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Western Union Là Gì ? Western Union Là Gì

Top 3 Nam diễn viên phú được yêu mếm độc nhất vô nhị gồm: Minh Luân, người nghệ sỹ Trung Dân với Hùng Thuận. Top 3 Nữ diễn viên prúc xuất sắc độc nhất vô nhị là Phi Phụng, người nghệ sỹ Thanh hao Ngọc với diễn viên Mai Pmùi hương.

Tại khuôn khổ sân khấu, ở kề bên hai gương mặt rất gần gũi là danh hài Hoài Linh với NSƯT Kim Xuân, top 3 Nghệ sĩ hài cùng kịch nói được hâm mộ duy nhất còn có sự xuất hiện của gương mặt tthấp Thu Trang, người được xem là "làn gió mới" bên trên Sảnh khấu hài trong những năm cách đây không lâu.

*
Danh hài Hoài Linc tại Trao Giải truyền ảnh HTV 2013 - Ảnh: Độc Lập

Top 3 Nam người nghệ sỹ cải lương được mếm mộ độc nhất cũng có sự mở ra của nhân tố mới là Võ Thành Phê - quán quân Chuông kim cương vọng cổ 2008 cạnh bên NSƯT Tấn Giao với người nghệ sỹ Lê Tứ. Top 3 Nữ người nghệ sỹ cải lương được yêu thích độc nhất vô nhị gọi tên NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Phượng Loan cùng nghệ sĩ Ngọc Đợi.

Xem thêm: Cài Zalo Trên Giả Lập Android Trên Windows Tốt Nhất Hiện Nay Cho Laptop

Việc bình chọn cho các nghệ sỹ đã ưng thuận được bước đầu vào khoảng 18 tiếng ngày 10.3. Loạt lịch trình liên kết nghệ sĩ và khán giả sẽ tiến hành vạc thường xuyên từ ngày 10/3 mang đến 4/4 bên trên HTV7.