Liên Hệ Facebook Khi Cần Hỗ Trợ

     

1. Các vấn đề liên quan tớitài khoản cá nhân

Đối với những sự nạm liên quan cho facebook cá nhân và bảng tin, bạn clichồng vào dấu hỏi chấm, tiếp nối viết cụ thể về sự việc bạn chạm chán nên, tiếp nối bnóng lựa chọn Báo cáo sự cố, lựa chọn vụ việc nên hỗ trợ, điền câu chữ và ấn Gửi.

Bạn đang xem: Liên Hệ Facebook Khi Cần Hỗ Trợ

*

2. Các vụ việc liên quan đến Fanpage Facebook

Báo cáo vấn đề về fanpage facebook


*

*

3. Các vấn đề liên quan mang đến Facebook Ads

Trang công bố cung cấp dành riêng cho đơn vị quảng cáo

quý khách hàng có thể tìm được rất nhiều công bố về quảng bá facebook trên đây, tự những vụ việc cơ bản, thông dụng. Trước Khi liên hệ cùng với đội ngũ tư vấn, chúng ta nên coi sự việc của chính bản thân mình bao gồm phía trong đây không, tách việc hỏi lại những thắc mắc sẽ tất cả giải mã.

*

Chat qua Support Form của Facebook.

Các bạn vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, trường hợp màn hình hiển thị cuộc chuyện trò ko khả dụng như hình dướinghĩa là các bạn ko chat được. Hiện giờ facebook cấm chat không hề ít, nếu bạn không biến thành cấm, thì chúc mừng bạn đang vượtqua đoạn này.

*

Quay trlàm việc về trang cá nhân, chọn Cài đặt, ngơi nghỉ mục ngữ điệu, chúng ta lựa chọn 1 ngôn ngữ ngẫu nhiên, ấn Lưu cố kỉnh đổi, tiếp đến quay trở lại trang cất form cung cấp cùng load lại trang, nếu thành công, trang đang hiện size chat, hoàn toàn có thể dịch về ngữ điệu Tiếng Việt bằng phương pháp nhấp chuột đề xuất chọn Dịch thanh lịch Tiếng Việt, bạn trở về Cài đặt, lựa chọn lại ngữ điệu về Tiếng Việt điều này để giúp size của các bạn sẽ được gửi cho Support bạn toàn quốc. Nếu thành công, trag đã hiển thị size nlỗi sau:

*

Nếu không hiện form, bạn hãy test quay lại chọn những ngữ điệu không giống. Thử lại cho đến lúc hiện nay size thì tạm dừng. Quý Khách điền những thông báo vào size kế tiếp dấn Bắt đầu trò chuyện. Facebook đang bình luận tức thì hoặcsau vài ba ngày. quý khách hàng đang Chat thẳng cùng với tư vấn trực tiếp qua trình nhắn tin cá nhâncủa facebook.

Xem thêm: Công Ty Du Lịch Toàn Cầu - Công Ty Cp Đầu Tư Du Lịch Toàn Cầu

*

Trợ giúp tài khoản PR bị vô hiệu hóa

Đây là một giữa những vụ việc nhưng không hề ít bạn dùngchạm mặt bắt buộc Lúc chạy ads, facebook gồm một trang cung ứng riêng biệt, chúng ta vào link:https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền những ban bố vào Form với ấn Gửi. Họ sẽ ý kiến qua E-Mail của người sử dụng. Hãy chờ đón.

Các sự việc về thanh hao toán thù quảng cáo

Liên hệ với thành phần cung ứng tkhô hanh toán quảng bá tại đây:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý nâng cao những chức năng của Facebook

Bạn cảm thấ ăn nhập hoặc ko ưa chuộng với cùng một vài ba kĩ năng của facebook? quý khách trọn vẹn rất có thể góp phần chủ ý của bản thân mình tạilink:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ sẽ ý kiến lại đóng góp của chúng ta qua thông tin trên facebookHay những ko.

Chat cùng với đội hình facebook adssupport

quý khách vào fanpage facebook cung cấp Facebook Ads theo đường link:https://www.facebook.com/facebookadsupport/, chúng ta cũng có thể chat thẳng cùng với đội hình hỗ trợ của Facebook, trên đây rất có thể là bí quyết nkhô nóng độc nhất vô nhị nhằm nhận thấy cung cấp, tuy vậy chỉ luân chuyển xung quanh vụ việc về FacebookAds thôi.

Xem thêm: Cách Tải Zalo Về Điện Thoại Chơi Game Thả Ga Me Thả Ga, ‎Zalo On The App Store

Trợ giúp tự cùng đồng

Các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu ngóng phản hồi từ Facebook thừa lâu bạn có thể hỏi cộng đồng những người thuộc thực hiện facebook. quý khách hàng cliông xã lựa chọn Đặt câu hỏi, lựa chọn chủ đề cùng điền thắc mắc, sau đó ấn Tiếp để xem các câu hỏi cóliên quan tới câu hỏi bạn vừa hỏi đã làm được vấn đáp hay chưa, nếu khách hàng chưa vừa ý với các câu vấn đáp trước kia, clichồng Câu hỏi của mình là mới, điền văn bản bổ sung cập nhật thêm cho câu hỏi, mua hình ảnh lên (ko bắt buộc), để xong xuôi, các bạn ấn Đăng.