LIÊN KẾT SKYPE VỚI FACEBOOK

     

Nếu chúng ta vẫn áp dụng Skype thì nên cần update lên phiên phiên bản mới nhất. quý khách hoàn toàn có thể có tác dụng điều này bằng cách truy cập vào thực đơn Help.

Bạn đang xem: Liên kết skype với facebook

*
Tiếp theo, nhấp vào Kiểm tra nhằm update cùng làm theo các giấy tờ thủ tục lí giải. Quá trình này đang auto tải về setup Skype mới nhất.Quý Khách cũng rất có thể cài đặt về cỗ cài đặt tiên tiến nhất tại đây và thiết lập chương trình thủ công bằng tay.
*
lúc Skype được update, hãy vào View.
*
Sau kia lựa chọn Facebook Updates
*
Tiếp theo, nhấp vào See News Feed in Skype.
*
Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của khách hàng bằng cách nhập liên quan tin nhắn đăng ký với mật khẩu. Sau kia, nhận Enter hoặc bnóng phím Login.

Xem thêm: Giới Thiệu Hệ Thống Thông Tin Prudential: Hướng Dẫn Truy Cập Nhanh 2021

*
Facebook vẫn thử dùng bạn xác thực hoạt động của các bạn. Nhấp vào Allow để liên tiếp.
*
Tùy trực thuộc vào tốc độ kết nối Internet của doanh nghiệp, bài toán thiết lập những News Feed vẫn mất khoảng tầm 10 giây để hoàn toàn.
*
khi sự hội nhập của Skype với Facebook Khi thành công, các bạn sẽ thấy một cửa sổ tương tự nhỏng dưới đây. Với hình ảnh này, chúng ta cũng có thể gửi một lời nhắn, coi news feeds từ bạn bè Facebook của bạn. Tại bên đề nghị của mỗi bài xích, chúng ta được phxay gửi một tin nhắn SMS cùng thực hiện cuộc hotline. Các dấu cùng cho phép chúng ta thêm các bạn Facebook từ contacts trong Skype.
*
Với khí cụ này, chúng ta có thể còn lại comment Like.

Xem thêm: Bán Mỹ Phẩm The Face Shop L 5In1, Lấy Sỉ Mỹ Phẩm The Face Shop

*
Để đọc phần nhiều news feeds từ bỏ mạng Facebook nhấp vào links Refresh. quý khách hoàn toàn có thể bỏ kích hoạt hình thức này bất cứ thời điểm làm sao bằng phương pháp thừa nhận nút Disable News Feed.
*

Code Ninja Legends mới nhất cùng biện pháp nhập code Lời chúc Ngày của Cha xuất xắc cùng chân thành và ý nghĩa tuyệt nhất Code Mad City mới nhất và biện pháp nhập code 20/6 là ngày gì? 20 tháng 6 năm 2021 gồm gì đặc biệt quan trọng Cách đăng mua đoạn Clip tự PC lên Instagram Cách tìm kiếm một bài bác hát cụ thể trong playdanh sách Spotify
Top giải pháp tạo ra hình ảnh thay mặt cùng hình họa cover cực “chất” đến Facebook 3 bước thực hiện áp dụng vui Happy Friends Day trên Facebook Cách chế tác list công việc trên Facebook Cách tạo thành hình ảnh khá nổi bật trên Facebook
*
Phải làm gì lúc bị mất mật khẩu đăng nhập Facebook? Làm núm như thế nào để bỏ kết bạn tạm thời, ẩn bài xích đăng của anh em trong thời điểm tạm thời trên Facebook Lướt Facebook miễn giá tiền data bằng mạng Viettel Cách sửa đổi hình hình ảnh đăng lên Facebook