Liên kết twitter với facebook

     

Một trong những cách khắc phục tình trạng Twitter vẫn không có nhiều người cần sử dụng ở Việt Nam là liên kêt với tài khoản Facebook...Với một vài thủ thuật tìm kiếm nâng cấp bên trên Twitter là quý khách đã có thể bám sát những lên tiếng nóng sốt, cập nhật từ mạng xã hội này. Mặc dù vậy ở Việt Nam, lượng người sử dụng Twitter vẫn không nhiều và vững trãi không thể đông vui nlỗi Facebook.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Bài viết sau mình vẫn lí giải chúng ta giải pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhằm thực hiện bài toán liên kết Twitter cùng với Facebook nhé!

Cách 1: Đăng nhập với tài khoản Twitter của người tiêu dùng bởi thương hiệu với password của bạn:

*

Bước 2: Để liên kêt Twitter với tài khoản Facebook, trước hết ngoài giao diện chính tài khoản Twitter của người mua hàng, hãy bấm biểu trưng danh mục và chọn Settings

*

Cách 3: Bạn bnóng chọn vào mục Profile và chọn nút Connect khổng lồ Facebook.

Bạn đang xem: Liên kết twitter với facebook

*

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Facebook người tiêu dùng muốn liên kêt và bấm nút Okay để chấp nhập đến Twitter tróc nã cập một số thông báo.

Xem thêm: Google Search Manager Là Gì Và Vì Sao Bạn Cần Nó? Loại Bỏ Any Search Manager (Chrome/Edge/Firefox)

*

Bước 5: Quý Khách có quyền tùy chọn quyền riêng rẽ bốn mang lại bài đăng Twitter trên Facebook rồi lại bấm Okay.

Xem thêm: Khoá Học Thiết Kế Logo - Khóa Học Thiết Kế Logo Trong 30 Phút

*

Cách 6: Trong mục Profile sẽ có ghi nhận Twitter của khách hàng đã liên kêt với một tài khoản Facebook. Nếu muốn cắt liên kêt này, quý khách hàng hãy bấm đường link Disconnect it. Rồi tiếp đến chúng ta bnóng chọn "Save sầu Changes" để lưu giữ đổi khác.

*

 

Trên đó là cách để link twitter cùng với thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng. Sau lúc liên kêt Twitter với Facebook, những câu “tweet” của người mua hàng bên trên Twitter sẽ tự động được giới thiệu lên Facebook để người mua hàng có nhiều người mua gọi hơn. 

Bên cạnh đó chúng ta có thể tham khảo nhiều mẹo nhỏ khác của Twitter trên ĐÂY. Chúc các bạn vui vẻ