Liên kết website với facebook

     

Một vào những phương pháp hiệu quả để giúp quý khách hàng kết nối dễ dàng hơn tới bạn chính là cyếu fanpage Facebook vào website. Nếu bạn chưa tất cả fanpage facebook, tmê mệt khảo tức thì hướng dẫn tạo fanpage facebook của Nkhô nóng.vn nhé. Còn bây giờ bọn họ sẽ thuộc tìm hiểu những bước đơn giản để chèn Fanpage vào Website của bạn.

Bạn đang xem: Liên kết website với facebook


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

2. Các bước để ckém fanpage facebook vào website

3. Một số lỗi khiến fanpage không hiển thị trên website

Tổng Kết


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

Với sự bùng nổ của mạng buôn bản hội trong thời đại hiện ni thì việc sở hữu cho doanh nghiệp một fanpage facebook Facebook là một bước đi hợp lý nếu bạn muốn mở rộng việc marketing. Tuy nhiên, Facebook cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro Lúc bạn ko phải là người thực sự sở hữu fanpage facebook đó. Mark Zuckerberg hoàn toàn có thể k3D Facebook của bạn lại với bạn tất cả thể sẽ mất nó mãi mãi. Thử tưởng tượng bạn đã dành riêng từng nào công sức, thời gian cùng tiền bạc vào fanpage của bản thân và vào một ngày đẹp trời, chỉ vì chưng một lỗi ngớ ngẩn nào đó, trang Facebook này bị khóa, vĩnh viễn.

Trong lúc đó website thuộc về bạn, bạn bao gồm thể có tác dụng bất cứ điều gì bạn muốn với nó, đương nhiên vào khuôn khổ pháp luật, cùng chẳng ai tất cả thể bất thình lình khóa website của bạn như biện pháp anh Mark khóa fanpage bạn được. Tuy nhiên khả năng để website của bạn được search thấy một phương pháp ngẫu nhiên qua công cụ tìm kiếm kiếm của Google sẽ thấp hơn so với trên Facebook, kết quả là một lượng lớn khách hàng tiềm năng sẽ rất khó có thể kết nối tới bạn, tới website được đầu tư, chăm chút ít kỹ lưỡng về cả ngoại hình với nội dung của bạn.

Chỉ sử dụng riêng biệt Facebook hay website thì họ sẽ thấy còn tồn tại nhiều vấn đề, vậy phương pháp tốt nhất để khai quật cả Facebook với trang web là gì? Chính là liên kết bọn chúng với nhau. Bằng cách chèn fanpage facebook Facebook của bạn vào trang web và ngược lại, thêm liên kết trang web của bạn vào fanpage Facebook, sẽ góp bạn tận dụng được hiệu quả hơn cả nhị nền tảng online này.


Bước 1: Lấy code fanpage. Truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn qua link sau: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage facebook của bạn. Cụ thể:

- URL Trang Facebook (Facebook Page URL): dán links fanpage facebook của bạn vào đây

- Tab: các tab mà bạn muốn hiển thị trên plugin. Bạn tất cả thể thêm những tab: timeline, events, messages vào plugin bằng một list những tab nêu bên trên được ngăn cách bởi dấu phẩy. Ví dụ: timeline, events

- Chiều cao (Height): chiều cao plugin tính bằng pixel

- Chiều rộng (Width): chiều rộng plugin tính bằng pixel

*

Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage

Bước 3: Lấy code fanpage, chọn Lấy mã (Get code). Để lấy code một giải pháp đơn giản hơn, bạn gồm thể chọn IFrame cùng sao chép đoạn code.

*

Lấy code fanpage

Bước 4: Ckém code fanpage vào bất cứ vị trí như thế nào bạn muốn trên website.

Xem thêm: Mạng Bán Tour Trực Tuyến Đầu Tiên Tại Việt Nam, Tour Du Lịch Mới Nhất

- Đối với website làm CMS: bạn hãy tạo một module trong Joomla ở dạng Custom hoặc Widget trong Wordpress dạng Text, sau đó ckém đoạn code fanpage facebook vào với lưu lại.

- Đối với Blogger: bạn hãy vào Bố cục > thêm tiện ích > chọn HTML/Javascript > dán đoạn code vào phần Nội dung, đặt tên đến phần Tiêu đề cùng lưu lại.

Kinh doạnh hiệu quả với phần mềm quản lý bán sản phẩm web5s.com.vn hao.vn

Quản lý chặt chẽ đơn mặt hàng, tồn kho, người sử dụng vàloại tiền

*


Dù bạn đã làm theo các bước trên nhưng plugin fanpage ko hiển thị bên trên website, đó gồm thể vì chưng một số nguyên nhân sau:

- Fanpage đang giới hạn độ tuổi và quốc gia. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần đăng nhập vào fanpage của bạn > vào mục Cài đặt > tab Chung > Mục Giới hạn quốc gia cùng Giới hạn tuổi chọn Hiển thị với mọi người (như hình).

*

Fanpage đã sửa lỗi giới hạn quốc gia, độ tuổi

- Chế độ hiển thị của trang chưa được bật. Kiểm tra mục Chế độ hiển thị Trang làm sao để cho hiển thị Đã đăng trang là được (như hình).

Xem thêm: Muốn Phát Trực Tiếp Trên Facebook ? Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Video Trên Facebook

*

Fanpage đã sửa lỗi chế độ hiển thị

Những phương pháp bên trên hữu ích mang đến bạn chứ? Hãy comment phía dưới để chia sẻ thêm về những nặng nề khăn của bạn nhé, hy vọng Nkhô nóng.vn bao gồm thể góp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải khi liên kết fanpage tới trang web của bạn.


Trên đây là những bước đơn giản góp bạn có thể cyếu fanpage facebook Facebook của mình vào website cùng một số lỗi thường gặp và giải pháp khắc phục. Tuy nhiên, còn một biện pháp đơn giản hơn nữa đó là giải pháp sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của web5s.com.vn. Với dịch vụ này, Nkhô hanh.vn sẽ thiết kế đến bạn một website trả hảo, thân thiện, độ tương tác cao, tối ưu chuẩn SEO, tốc độ web5s.com.vn… và đặc biệt tích hợp với Facebook Feed, Facebook Messenger,... thuộc rất nhiều tính năng tiện lợi không giống, cùng chắc chắn web5s.com.vn tất cả thể giải quyết bất cứ nặng nề khăn như thế nào đến bạn, kể cả việc tải lại toàn bộ dữ liệu từ trang web cũ giỏi giữ ngulặng những link cũ để tách lỗi 404…

Mong rằng qua bài bác viết này bạn đã gồm thể tự bản thân chèn fanpage facebook vào website một giải pháp dễ dàng. Còn nếu bạn đang loay hoay với việc tạo một website thì hãy thử tđê mê khảo bài xích hướng dẫn tạo website miễn phí của web5s.com.vn khô.vn nhé. Chúc bạn thành công!