LIKE FACEBOOK KIẾM TIỀN

     

Nội dung

Hướng dẫn dàn xếp like kiếm chi phí bên trên Facebook với GolikeHướng dẫn Auto Golượt thích tìm 500k/ tuầnHướng dẫn rút ít tiền trường đoản cú Golượt thích.netMời bạn bè tìm thêm hoa hồngTăng lượt thích, tăng sub Facebook cùng với ứng dụng GolikeNạp chi phí để tăng like, sub trên Golike

Chào các bạn, mình là The K đây, đang thọ rồi mình không có viết bài bác share ứng dụng kiếm tiền mới cho các bạn, cơ mà bây giờ mình đang trình làng cho chính mình một vận dụng trao đổi Like, tìm chi phí bên trên Facebook cực kì ngon. (Có Aukhổng lồ nha các bạn)

Update: Ứng dụng vẫn mở thêm thiên tài Like, Follow Instagram. Like Video, Subcrible channel Youtube tìm tiền. (Kiếm chi phí quá dễ và quá vẫn luôn)

*
Ứng dụng hiệp thương lượt thích kiếm tiền

Với ứng dụng này bạn cũng có thể tìm thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh, thẻ Zing, thẻ Garena, thẻ Vcoin (VTC), rút ít chi phí mặt (giao dịch chuyển tiền qua bank hoặc ví năng lượng điện tử Momo).

Bạn đang xem: Like facebook kiếm tiền

Lưu ý: Anh em cài ứng dụng bằng links trong nội dung bài viết này của chính bản thân mình để mở full kĩ năng rút ít tiền nhé (nếu như không chỉ là thay đổi được thẻ cào thui đó)


Đ..Ợ..I..C..H…Ú…T: Trên Website của mình có ra mắt không hề ít vận dụng khác giúp bạn tìm chi phí triệu tiêu vặt mỗi tháng, khi bạn gọi chấm dứt nội dung bài viết này hãy bài viết liên quan những bài viết sau đây nhé:


*
Tiền từ Golike giao dịch chuyển tiền vào Momo cùng không xẩy ra trừ mức giá giao dịch
*
Golượt thích tkhô giòn toán sau 4 – 6 tiếng sau khi bạn thực hiện lệnh rút tiền
*
Ứng dụng kiếm tiền Golượt thích được mình coi uy tín số 1 Việt Nam hiện tại tại

Hướng dẫn Bàn bạc like tìm tiền trên Facebook với Golike

Bây giờ bản thân vẫn lý giải bạn đưa ra tiếtgiải pháp tìm chi phí cùng với ứng dụng này nhé.

Cách 1: Tải ứng dụng

trước hết bạn phải sở hữu ứng dụng Golượt thích.net trên đường links phía tiếp sau đây để nhận ra đều phần thưởng trọn hấp dẫn sau khi ĐK tài khoản.


Google Play
Apple Store

Bước 2: Đăng cam kết tài khoảnGolượt thích.net

Sau khi tải kết thúc vận dụng Golượt thích, các bạn msinh hoạt áp dụng lên với ấn vào chữ Đăng ký

Tại size đăngký bạn phải điền Họ thương hiệu, tên singin, mật khẩu & bạn giới thiệu (trong ôfan trình làng bạn hãy điền web5s.com.vn để kích hoạt được tác dụng rút chi phí mặt nhé).


*

Cuối cùng ấnnút đăng ký nhằm hoàn toàn quá trình chế tạo ra thông tin tài khoản bắt đầu.

Cách 3: Đăng nhập lệ Golượt thích.net

Bước tiếp theo bạn phải singin bởi thông tin tài khoản chúng ta vừa tạo

*

Cách 4: Cập nhật số điệnthoại

Sau khi đăngnhập dứt Golike đang kể các bạn cập nhật số điện thoại cảm ứng nhằm bảo đảm an toàn tài khoản Golikecủa người sử dụng Khi quên mật khẩu, hoặc để đưa lại mật khẩu đăng nhập.

Hãy ấn vào nút ít cập nhật tức thì nhé !

*

Bây giờ các bạn hãy nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng vào rồi ấn lưu nhé !

*

Bước 5: Thêm tài khoảnFacebook vào Golike

Bước tiếptheo là thêm thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng vào áp dụng Golượt thích để điều đình lượt thích kiếmchi phí.

Bạn vào Tab Tài khoản chọn mục Quản lý tài khoản

*

Tại phía trên bạn có thể thêm Tài khoản Instagram hoặc tài khoản Facebook vào Golike (tại chỗ này mình sẽ gợi ý chúng ta thêm thông tin tài khoản Facebook nhé, còn Instagram bạn có thể làm cho giống như nha)


*

Tiếp theo chúng ta ấn vào chữ “Thêm tài khoản

*

Bước kế Golike giải đáp bạn cụ thể bí quyết thêm tài khoản Facebook

trước hết là Copy mã xác nhận tài khoản


*

Sau kia đăng tải Facebook cá thể (đăng Status) nhằm chính sách Công khai


*

Tiếp kia bạn phải xào luộc links Status các bạn vừa đăng

*

Cuối cùng quay lại Golike và dán links vừa xào nấu vào ô như hình tiếp sau đây với ấn “Xác dìm thêm tài khoản


*

Và Golượt thích đang gửi cho bạn một thông tin đang thêm thông tin tài khoản thành công xuất sắc nlỗi phía bên dưới.

*

Bạn hoàn toàn có thể vào thông tin tài khoản mà lại chúng ta đã thêm để update thêm lên tiếng tài khoản của khách hàng đến không hề thiếu.

Lưu ý: thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp nên công khai ngày tháng năm sinc, nam nữ (các bạn vào phần trình làng để biến đổi công khai ngày, tháng, năm sinh, cùng giới tính) cùng công khai fan theo dõi (Cài đặt >> Quyền riêng tư >> Ai rất có thể coi các nội dung bài viết của bạn trong tương lai? >> Bật công khai).

Bằng cách ấn vào chữ Cập nhật red color, đôi khi ấn vào chữ Đặt làm cho thông tin tài khoản chính để tiện thể đến bài toán kiếm chi phí ở bước sau như hình bên dưới.

cũng có thể bạnchưa biết: Quý Khách hãythêm càng những tài khoản Facebook càng xuất sắc cho chính mình vào việc tìm tiền nhé !

Chi máu biện pháp kiếm chi phí bên trên Golike

Ô kê, bâygiờ bản thân sẽ khuyên bảo các bạn tìm tiền đơn giản dễ dàng từng ngày cùng với ứng dụng Golike

Quý Khách hãy vàoTab Kiếm chi phí trên phía trên trong Tab Danh sách công việc các bạn sẽ nhìnthấy hồ hết câu hỏi đề xuất làm cho cùng số tiền bạn sẽ nhận thấy Lúc xong quá trình ởdưới.

Ví dụ: Công Việc số 1 mình nhìn thấy là TĂNG LƯỢT THEO DÕI với số chi phí bản thân nhận được là 70 đồng, quá trình có thời hạn vào 5 ngày nữa cùng số lượt follow tối đa mang đến quá trình này là 1000 follow, bây giờ vẫn bao gồm 225 tín đồ làm với nên thêm 775 bạn nữa, lúc đạt đầy đủ 1000 follow thì quá trình này sẽ không còn xuất hiện thêm và chúng ta bắt buộc có tác dụng thêm được nữa.

*

Bây tiếng hãyấn vào quá trình thứ nhất nhằm bước đầu kiếm tiền.

Cách chúng ta traođổi like, follow kiếm chi phí như sau:

Đầu tiên: Bạn cần chứng thực sẽ đăng nhập tài khoản Facebook dưới để làm việc. Sau Khi đã chắc chắn rằng các bạn hãy ấn nút ít Xác nhận red color.

*

Thứ đọng hai: Quý khách hàng yêu cầu xác nhận đã xem Clip phía dẫn các làm Job mà lại admin Golượt thích đã có tác dụng để trả lời những người new ban đầu như bạn. Nếu các bạn không làm cho hợp Video chỉ dẫn bạn sẽ quan yếu hoàn thành các bước của Job này.

*

Lưu ý: Bướcnày chúng ta cũng có thể bỏ qua mất nếu khách hàng vẫn biết có tác dụng công việc này rồi với ấn luôn luôn nútXác nhận red color.

Thđọng ba: Chờ các bước tải chấm dứt và chọn Cliông chồng một trong các 2 các quan sát và theo dõi cá nhân nghỉ ngơi phía bên dưới và làm việc.

*

khi các bạn likehoặc follow hoàn thành nhiệm vụ kết thúc hãy ấn vào nút ít Hoàn thành nhằm thừa nhận chi phí củachúng ta.

Bật mí bímật: Nếu nhỏng bạn ấnlike giỏi ấn follow rồi nhưng mà Facebook chưa hiện nút sẽ lượt thích hay sẽ follow mang lại bạnthì các bạn hãy refresh lại trang để xem tôi đã lượt thích hay follow chưa nhé. Cách Refreshkhôn cùng đơn giản dễ dàng bạn chỉ cần kéo ngón tay tự trên màn hình hiển thị xuống dưới là trang vẫn đượcrefresh lại để chúng ta khám nghiệm rằng mình đã lượt thích hay follow chưa.

Tương trường đoản cú, các bạn hãy làm hầu hết các bước còn sót lại trong danh sách của chúng ta.

Hướng dẫn Aukhổng lồ Golike kiếm 500k/ tuần

500k/tuần là só chi phí hết sức bình thường nhưng bạn trọn vẹn có thể kiếm được trên Golượt thích. Bằng bệnh là bạn cũng có thể xem top thu nhập mỗi tuần của member trên Golượt thích vào mục “Đua top thuộc Golike”. Có nhiều người đang tìm được rộng 1 triệu một tuần lễ.

Vậy chúng ta đang có tác dụng như thế nào ? Bây giờ bản thân vẫn share bí mật mà họ đang có tác dụng cho chính mình.

Auto lớn Golượt thích bên trên máy tính xách tay (mức giá 1k/ngày)

Đây là biện pháp mình vẫn thực hiện với tìm kiếm được ko dưới 500k tuần. Bạn hoàn toàn có thể xem màn hình hiển thị thao tác làm việc của phần mềm Auto Golượt thích mình vẫn thực hiện làm việc tiếp sau đây.


Phần mềm này sẽ không miễn tầm giá nha các bạn (cơ mà giá thành sử dụng cũng rẻ thôi chỉ 1.000đ/ngày khi bạn chuyển Momo hoặc 2000 đồng/ngày khi bạn thanh hao tân oán bởi thẻ cào điện thoại)

khi Auto kiếm chi phí với Golike mình đã rút ít kinh nghiệm tay nghề và viết 1 bí mật tạo ra các thông tin tài khoản Facebook giảm bớt bị Checkpoint. Bạn rất có thể cài đặt bí quyết này về xem tại trên đây

Hướng dẫn sử dụng:


Auto Golike trên điện thoại cảm ứng thông minh (miễn phí)

Auto lớn trên điện thoại chưa ổn rộng auto trên máy vi tính tương đối nhiều cơ mà vẫn xuất sắc rộng là các bạn làm cho tay thủ công.

Một số yếu điểm nhưng khi chúng ta yêu cầu đồng ý đó là:

Khó cài đặt Aukhổng lồ cho những người mớiTốn thời hạn (cả thời gian thiết đặt lẫn thời gian auto: các bạn chỉ có tác dụng được một nick 1 lần auto còn auto trên máy tính chúng ta cũng có thể chạy song tuy nhiên 20 tài khoản facebook cùng lúc => số chi phí tìm được tất nhiên là đã x 20)

Dưới đó là phương pháp Auto Golike bên trên điện thoại:


Cách Like Video, Subcrible Channel Youtube tìm tiền trên Golike

Trên ứng dụng Golượt thích các bạn chỉ kiếm được chi phí bằng Facebook cùng Instagram. Chức năng like Video, Subcrible Channel Youtube được Golike cách tân và phát triển với mở rộng trên 1 phầm mềm riêng biệt, để tìm tiền bằng Youtube trên Golượt thích các bạn mua áp dụng Gosub bên dưới đây

Google Play

Sử dụng luôn luôn tài khoản Golượt thích nhằm singin, tránh việc tạo ra thông tin tài khoản new trên Gosub vị Lúc chế tạo ra thông tin tài khoản bắt đầu bên trên ứng dụng Gosub rút ít tiền đã khó khăn hơn)

Việc thêm thông tin tài khoản với phương pháp kiếm tiền bên trên Gosub cũng giống hệt nhỏng mặt Golike buộc phải bản thân không khuyên bảo chi tiết nữa đấy.

Hướng dẫn rút chi phí tự Golượt thích.net

lúc chúng ta kiếmđược 10.000 đồng bạn có thể thay đổi thẻ cào điện thoại thông minh, 20.000 đồng chúng ta có thể đổi đượcthẻ game và 100.000 đồng chúng ta có thể rút ít tiền về Momo hoặc ngân hàng.

Để rút ít tiềnchúng ta làm theo bên dưới dẫn phía bên dưới này của chính mình nhé.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Vào Usb - Trên Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Cách 1: Vào tab Tài khoản lựa chọn mục Rút ít tiền

*

Cách 2: Chọn bề ngoài tkhô cứng toán

*

Bước 3: Chọn mệnh giá chỉ rồi ấn Rút ít tiền

Admin sẽgiao dịch chuyển tiền hoặc mã thẻ cào cho mình sau 48 tiếng kể từ khi các bạn triển khai lệnh rúttiền.

Mời bằng hữu kiếm thêm hoa hồng

Trong ứng dụngGolike tất cả chương trình mời bạn bè tđam mê gia trao đổi like tìm chi phí, mỗi cá nhân bạnmời thành công xuất sắc các bạn sẽ cảm nhận 5% số chi phí Khi họ kiếm được chi phí trên Golượt thích.

Để mời anh em chúng ta làm theo khuyên bảo bên dưới đây:

Bước 1: Vào tab Tài khoản vào mục giới thiệu chúng ta bè

*

Bước 2: Copy link giới thiệu

Tại phía trên chúng ta có thể lấy links ra mắt share cho bằng hữu lên Youtube, Facebook Group …

*

Tăng lượt thích, tăng sub Facebook với ứng dụng Golike

Nếu các bạn muốntăng like, tăng số người phản hồi Status, tăng số lượng dân cư quan sát và theo dõi Facebook cánhân, tăng số tín đồ chia sẻ bài viết xuất xắc tăng nhận xét Fanpage Golike sẽ giúp bạntriển khai giỏi điều này bằng phương pháp sau:

Cách 1: Vào tab Tạo Job

*

Bước 2: Setup báo cáo cơbản:

Link: là liên kết bài viết bạn phải quảng cáoLoại: Like, Share, Follow, CommentSố lượng: 100 giỏi 1000 lượt thích, share follow hay commentGiá chi phí từng like: Tối tphát âm 50 đồng/likeNgày bắt đầu:Ngày kết thúc:
*

Bước 3: Setup cỗ lọc nângcao

Giới tính: Nam xuất xắc NữĐộ tuổi từ: Bao nhiêu tuổiĐộ tuổi đến: Bao nhiêu tuổiNơi sống: Quốc gia bạn muốn cảm nhận like, nói qua, follow, comment
*

Lưu ý: Sử dụng bộ lọc nâng cao khi thực sựquan trọng bởi điều kiện quá khó đang dẫn tới việc ít tín đồ thao tác làm việc vừa lòng điềukhiếu nại để gia công Job của chúng ta.

Cuối cùng ấnTạo Job và sang tab Đã chế tạo để xem Job của khách hàng theo dõi và quan sát quá trình trao đối link.

Nạp tiền nhằm tăng lượt thích, sub trên Golike

Quý khách hàng có thể nạpchi phí vào Golượt thích bằng cách dưới đây:

Cách 1: Vào tab cá nhân lựa chọn mục Nạp tiền

*

Cách 2: Chuyển khoản ngânhàng

Hiện tạiGolike chỉ dìm chi phí qua bank Vietcombank Trụ sở Bình Thạnh – Tp. Hồ ChíMinch.

Tên ngườinhận: PHAN LE CHI

Cú pháp chuyển tiền: golike_tendangnhapgolikecuaban


Một số thắc mắc thường xuyên gặp

1. Tạisao Facebook bị chặn like, comment…?

Do chúng ta làmcâu hỏi vượt nhanh khô => Facebook phân phát hiện nay bạn đi Spam phải ngăn can hệ của khách hàng.

Do Facebooksẽ thao tác làm việc của khách hàng không đủ 18 tuổi hoặc số bằng hữu thừa ít với đi ảnh hưởng vớifan lạ => Bị vạc hiện Spam => Bị chặn can dự.

Do Facebookđang thao tác của người tiêu dùng trước đó không địa chỉ với đồng đội => tự nhiên đột ngộtliên tưởng quá nhiều cùng với quý khách => Bị phân phát hiện Spam => Bị ngăn tươngtác.

2.Facebook bị ngăn lượt thích, comment… thì cách xử lý như vậy nào?

Do các bạn lạmdụng đi làm Việc thừa nhanh => quý khách hàng nên chờ Facebook msống cho mình đi tương tácthì các bạn bắt đầu hoàn toàn có thể liên tục thao tác làm việc bằng nick Facebook kia.

Hoặc các bạn cóthể thêm tài khoản Facebook không giống nhằm thường xuyên thao tác làm việc, cơ mà lưu ý tránh nhằm bịFacebook chặn nhé.

3. Thêmcác thông tin tài khoản Facebook để làm bài toán như vậy nào?

Quý khách hàng gồm thểthêm những tài khoản Facebook để tìm kiếm được thêm vội nhiều lần 1 thông tin tài khoản.

Lưu ý: Chọnđúng thông tin tài khoản lựa chọn thao tác sinh sống mục thao tác, và singin đúng thông tin tài khoản đóbên trên Web hoặc app Facebook của chúng ta.

4. Nếuthao tác bị lỗi thì giải pháp xử lý như vậy nào?

trước hết bạnhãy soát sổ các ngulặng nhân sau:

Do khôngxem Video hướng dẫn làm việc của Job đang làm cho.

Do chúng ta chọnthông tin tài khoản vẫn thao tác tại Golike cùng tài khoản Facebook đã singin trên điệnthoại rất khác nhau – Do thông tin tài khoản Faecbook không được 18 tuổi => Không đủĐK Facebook chăm chú Comment, Share, Theo dõi, Đánh giá đến tuy vậy đã làmviệc. F5 lại các bạn sẽ không thấy Việc các bạn sẽ làm cho, lúc đó hãy thiết lập ngày sinc đủ18 tuổi nhé.

Tiếp theo:

Sau Lúc kiểmtra với chắc chắn là bạn đúng phép tắc làm việc hãy bấm thao tác lại và bnóng Hoànthành lại nhằm xong các bước.

Nếu vẫn bịlỗi lúc đó hãy Comment vào bài thông tin lỗi bên trên Group Facebook hoặc liên hệAdmin qua Zalo phía dưới.

5. Tạisao tiền đợi chú ý của tớ bị trừ?

Do tài khoảnFacebook của khách hàng sẽ thao tác làm việc bị Checkpoint, bị ngăn lượt thích, phản hồi, giới thiệu hoặckhông đủ ĐK tác động (Vì sao? coi trên câu hỏi số 1). => Quý khách hàng bị Facebookthu hồi liên tưởng bạn sẽ làm => Khách mặt hàng bị mất tương tác của chúng ta =>khi hệ thống đánh giá => quý khách hàng bị trừ chi phí ngóng lưu ý.

6. Tiềnchờ duyệt y bị trừ thì cách xử lý như vậy nào?

Quý khách hàng vàoMenu Kiếm Tiền => Việc Đã Làm => Việc Làm Lại. Sau kia bình chọn các việclàm cho đề nghị làm lại.

Nếu đangtrong thời hạn mãi sau của Job và tài khoản Facebook kia đủ điều kiện có tác dụng việcthì chúng ta có thể làm lại cùng báo cáo Hoàn thành lại để được xét chăm chú lại tiền chờchăm chú.

trái lại nếuJob đã hết hạn hoặc tài khoản Facebook kia không được điều kiện thao tác làm việc làm việc(Vì sao? coi trên câu hỏi số 1) trong thời hạn trường thọ Job => các bạn bị mất tiềnchờ để mắt tới.

7. Baotiếng thì tôi được chuẩn y số tiền làm cho được?

Để bảo đảm an toàn quyền lợi và nghĩa vụ đến khách hàng cài lượt thích facebook, comment, cốt truyện,… và bảo vệ các bước lâu dài hơn cho các CTV kiếm chi phí.

Sau 7 ngàykể từ khi có tác dụng job bạn sẽ được trao tiền về số dư thông tin tài khoản rất có thể rút chi phí đểtách một số bạn thao tác gian lậu, lượt thích hoàn thành vào nhận chi phí rồi bỏ lượt thích làmquý khách hàng không sở hữu và nhận được lượt thích như từng trải.

8. Tôihoàn toàn có thể rút ít tiền bằng cách nào?

Quý Khách gồm thểrút tiền bởi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh (rẻ tốt nhất rút 10.000đ)

Bạn có thểrút ít tiền qua ví Momo (tốt tốt nhất rút 50.000đ)

Hoặc rút ít vềthông tin tài khoản bank qua ATM (thấp độc nhất vô nhị rút ít 100.000đ)

* Phí giaodịch mặt rút Chịu tổn phí (là phí chuyển khoản qua ngân hàng trường đoản cú bank Vietcomngân hàng qua các ngânsản phẩm thú hưởng)

9. Số tiềnbuổi tối thiểu tôi rút được là bao nhiêu?

Thấp nhấtlà 10.000đ (Rút bằng thẻ cào).

10. Xemđọc tin thẻ cào đã rút ở đâu?

Quý khách hàng xemthông tin thẻ cào sẽ rút tại Menu: Tài khoản => Rút ít Tiền => Lịch Sử RútTiền. – Hoặc quý khách hàng coi thông báo thẻ cào sẽ rút trên Menu: Tài khoản => Lịch SửDòng Tiền => Rút ít Tiền.

11. Tôicó thể thêm những thông tin tài khoản để triển khai vấn đề không?

Bạn gồm thểthêm những thông tin tài khoản facebook để kiếm được thêm vội những lần 1 tài khoản.

Lưu ý chọnđúng tài khoản sinh hoạt mục thao tác, với đăng nhập đúng tài khoản đó bên trên web hoặc appfacebook.

12. Tôiphải hỗ trợ có thể liên hệ sinh hoạt đâu?

Hoặc team chat Zalo cung cấp 24/24: https://zalo.me/g/jfrssn818

13. Hệ điềuhành IOS bao gồm sử dụng được Golượt thích không?

14. Làmsao nhằm update lại ban bố tài khoản?

quý khách hàng vàoMenu Tài Khoản với chọn Quản Lý Tài Khoản.

Xem thêm: "Phát Lộc" Với 45 Ý Tưởng Kinh Doanh Ngày Tết Dễ Như Ăn Kẹo, Tết Bán Gì Chạy Nhất

Sau đóClichồng chọn tài khoản bạn có nhu cầu update lại với Click lựa chọn Cập nhật tài khoảnnhé.