HOW TO ACCESS FACEBOOK LIVE CHAT SUPPORT

     

1. Các sự việc tương quan tới tài khoản cá nhân

Đối cùng với các sự cố tương quan cho facebook cá nhân với bảng tin, chúng ta cliông xã vào vệt hỏi chấm, tiếp đến viết cụ thể về vấn đề các bạn gặp mặt đề xuất, tiếp nối bấm chọn Báo cáo sự cố, lựa chọn vấn đề cần cung cấp, điền văn bản với ấn Gửi.

Bạn đang xem: How To Access Facebook Live Chat Support

*

Nếu phải hỗ trợ những vấn đề về facebook cá nhân, các bạn có thể liên hệ hình thức dịch vụ facebook và để được cung cấp cực tốt nhé.

2. Các sự việc tương quan đến Fanpage Facebook

Báo cáo vấn đề về fanpage facebook

*

3. Các sự việc liên quan mang đến Facebook Ads

Trang thông tin hỗ trợ dành riêng cho nhà quảng cáo

quý khách hàng rất có thể kiếm được phần đông ban bố về quảng bá facebook tại đây, trường đoản cú các vấn đề cơ phiên bản, thịnh hành. Trước lúc contact với lực lượng tư vấn, bạn nên xem vấn đề của chính mình bao gồm phía bên trong đây ko, rời việc hỏi lại các câu hỏi vẫn có lời giải.

*

Chat qua Support Form của Facebook.

Các các bạn vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, nếu như màn hình hiển thị cuộc truyện trò ko khả dụng như hình dưới tức thị các bạn ko chat được. Hiện nay facebook cấm chat rất nhiều, nếu khách hàng không xẩy ra cấm, thì chúc mừng bạn đang vượt qua đoạn này.

*

Quay trlàm việc về trang cá nhân, chọn Cài đặt, ở mục ngôn từ, chúng ta lựa chọn một ngữ điệu bất kỳ, ấn Lưu nắm đổi, sau đó quay trở lại trang chứa form cung ứng với load lại trang, giả dụ thành công, trang sẽ hiện form chat, rất có thể dịch về ngôn ngữ Tiếng Việt bằng phương pháp bấm chuột đề xuất chọn Dịch sang Tiếng Việt, các bạn con quay trnghỉ ngơi về Cài đặt, chọn lại ngôn ngữ về Tiếng Việt điều này sẽ giúp đỡ khung của bạn sẽ được gửi mang lại Support tín đồ cả nước. Nếu thành công xuất sắc, trag đang hiển thị size nhỏng sau:

*

Nếu ko hiện size, bạn hãy demo trở lại chọn các ngôn ngữ không giống. Thử lại đến khi hiện nay form thì tạm dừng. Quý Khách điền các thông báo vào form tiếp đến nhấn Bắt đầu trò chuyện. Facebook đã bình luận ngay lập tức hoặc sau vài ngày. Quý khách hàng đã Chat thẳng cùng với support thẳng qua trình nhắn tin cá nhân của facebook.

Xem thêm: Chèn Hình Ảnh Vào Video Trong Proshow, Cách Chèn Logo Vào Video Bằng Proshow Producer

*

Trợ giúp thông tin tài khoản quảng cáo bị loại bỏ hóa

Đây là một trong trong những vấn đề mà không ít người dùng chạm mặt nên khi chạy ads, facebook tất cả một trang hỗ trợ riêng rẽ, các bạn vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền những biết tin vào Form cùng ấn Gửi. Họ vẫn đánh giá qua Thư điện tử của công ty. Hãy chờ đợi.

Các vấn đề về tkhô cứng toán quảng cáo

Liên hệ với thành phần cung cấp tkhô cứng tân oán lăng xê trên đây: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý cải thiện những tài năng của Facebook

Quý Khách cảm thấ chấp nhận hoặc ko ưng ý với một vài tác dụng của facebook? Quý khách hàng trọn vẹn có thể đóng góp chủ kiến của chính bản thân mình tại link: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ đang bình luận lại góp phần của doanh nghiệp qua thông báo bên trên facebook hoặc là ko.

Chat với đội ngũ facebook ads support

quý khách hàng vào fanpage cung cấp Facebook Ads theo con đường link: https://www.facebook.com/facebookadsupport/, chúng ta có thể chat thẳng với lực lượng cung ứng của Facebook, đây hoàn toàn có thể là bí quyết nkhô cứng duy nhất nhằm cảm nhận hỗ trợ, nhưng mà chỉ luân chuyển quanh vấn đề về Facebook Ads thôi.

Xem thêm: Vị Trí Rsm Là Gì ? Ứng Dụng Của Rsm Trong Doanh Nghiệp Ứng Dụng Của Rsm Trong Doanh Nghiệp

Trợ giúp từ cùng đồng

Các các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu hóng ý kiến từ bỏ Facebook vượt lâu chúng ta cũng có thể hỏi cộng đồng những người thuộc thực hiện facebook. Bạn click chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ đề với điền câu hỏi, kế tiếp ấn Tiếp để thấy những câu hỏi có liên quan cho tới thắc mắc các bạn vừa hỏi đã được vấn đáp tuyệt chưa, nếu như bạn chưa vừa ý cùng với những câu trả lời trước kia, click Câu hỏi của mình là mới, điền nội dung bổ sung cập nhật thêm cho thắc mắc, sở hữu hình ảnh lên (ko bắt buộc), nhằm hoàn thành, các bạn ấn Đăng.