Link kháng hạn chế quyền quảng cáo

     

Thời gian cách đây không lâu, bài toán bùng PR ra mắt vô cùng liên tục cùng tác động phổ biến mang đến xã hội nhà lăng xê marketing tại đất nước hình chữ S. Vấn đề này vẫn khiến cho các doanh nghiệp Việt gặp mặt khó khăn hơn lúc sử dụng truyền bá trên Facebook. Vì vậy, nếu bạn vẫn tìm biện pháp chống tiêu giảm quyền quảng cáo thì hãy đọc tức thì nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Link kháng hạn chế quyền quảng cáo


1. Nguim nhân bị giảm bớt quyền quảng cáo

*
Trước khi biết được biện pháp phòng giảm bớt quyền PR, bạn nên biết nguyên ổn nhân khiến cho mình bị tiêu giảm quyền lăng xê là vì đâu?

Quảng cáo của bạn đang ra mắt thông thường nhưng đùng một cái một ngày như thế nào kia, tài khoản của bạn bị giảm bớt quyền quảng bá. Nghiêm trọng rộng nếu chỉ có bản thân bạn là quản lí trị viên cai quản fanpage. Vấn đề này chắc chắn là sẽ ảnh hưởng mang lại các vận động truyền bá, chiến dịch marketing cũng như chi phí của công ty. Ngulặng nhân có thể là vì tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp bị gắn cờ hoặc loại bỏ hoá với truyền bá không được phê để ý.

Hiện nay, câu hỏi bạn phải làm là tra cứu cách để thông tin tài khoản lăng xê vận động bình thường trở lại nhằm không bị gián đoạn những quảng bá đang làm việc trên facebook, cũng tương tự bảo đảm an toàn được các tài liệu, biết tin quan trọng đặc biệt của chính bản thân mình bên trên fanpage. Nội dung dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn biết phương pháp mang lại tài khoản PR của chính mình.

2. Cách kháng hạn chế quyền quảng cáo

Lúc thông tin tài khoản lăng xê của doanh nghiệp bị đính cờ hoặc loại bỏ hóa, khiến truyền bá không được phê chăm chú, Việc thứ nhất bạn cần làm là gửi kháng nghị Facebook cho cả 2 ngôi trường hợp bên trên bởi cách:

Cách 1: quý khách hàng vào mặt đường links chống nghị Facebook từ bảng thông báo của Ads Manager. Đây là phương pháp kháng tinh giảm quyền quảng cáo thuận tiện duy nhất vì Facebook có thể trực tiếp đem ban bố tự thông tin tài khoản của công ty.

Cách 2: Điền form kháng nghị Facebook bị vô hiệu hóa

Sử dụng phương pháp này phức hợp rộng một chút ít do nó đòi hỏi chúng ta phải ghi nhận đúng đắn ID của thông tin tài khoản quảng cáo, những chiến dịch giỏi PR mà nhiều người đang mong mỏi kháng nghị cùng với Facebook. Dưới đó là 2 con đường link phòng thông tin tài khoản quảng cáo, bạn tò mò để chọn lọc làm thế nào cho tương xứng nhé:

Nếu tài khoản truyền bá bị loại bỏ hoá, bạn hãy truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

Nếu lăng xê của người tiêu dùng ko được phê để ý, hãy truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/1582364792025146

Sau lúc truy vấn vào liên kết chống nghị Facebook thì chúng ta làm theo giải đáp như sau:

Cách 1: Đánh dấu và điền đầy đủ thông tin vào chủng loại chống nghị của Facebook

*
Với đoạn này, chúng ta xem xét là đề xuất điền gmail đó là gmail dùng để tạo thành thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của bạn hoặc được kết nối cùng với niông chồng facebook của công ty nhé. Để nếu có thông tin được mở lại thông tin tài khoản quảng cáo hoặc đội hình support có người mong liên hệ với chúng ta để gợi ý chúng ta làm cho msinh sống được tài khoản truyền bá thì sẽ được gửi qua gmail này.

Xem thêm: Cách Tìm Lại Bài Viết Trên Facebook (Cập Nhật 2021)

Các các bạn chụ rằng nên điền biết tin nđính gọn cùng chính xác độc nhất vô nhị về chiến dịch PR của chính mình bằng giờ đồng hồ Anh. Vì đa số đội ngũ support Facebook là tín đồ quốc tế. Vì vậy, khi bạn viết bằng giờ Anh sẽ tiến hành chuẩn y nhanh hao hơn. Đừng buộc phải cần sử dụng các chủng loại câu tất cả sẵn trên mạng, bởi nếu như copy paste chúng ta vẫn cho rằng các bạn không coi trọng họ.

Bước 2: Chụp hình ảnh minh chứng tlỗi hoặc ảnh bởi lái xe

Bước tiếp theo bạn phải có tác dụng là gửi một hình họa chứng tỏ tlỗi hoặc hình ảnh bởi tài xế cùng tất yếu nó yêu cầu kiểu như ban bố của nichồng Facebook của chúng ta nhé. Vì nếu như bạn có nhu cầu msinh sống lại thông tin tài khoản quảng bá mà lại các bạn lại nhằm minh chứng thỏng tốt bằng tài xế khác thì sẽ không mở lại được tài khoản kia..

Cách 4: lúc vẫn điền khá đầy đủ báo cáo trên, chúng ta kích vào nút “Gửi” với Việc còn lại của người tiêu dùng là chờ Facebook chứng thực.

Facebook vẫn nhận ra những hiểu biết của công ty, họ sẽ ý kiến và đàm phán lại, hướng dẫn chúng ta cách mang lại thông tin tài khoản PR của chính mình. quý khách hàng lưu giữ khám nghiệm gmail liên tiếp và làm cho không thiếu theo phía dẫn của đội hình facebook là vẫn truy vấn lại được tài khoản quảng cáo nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Video Ngoại Tuyến, Sử Dụng Youtube Ngoại Tuyến

*

Lưu ý: Tuy nhiên cũng có một phương pháp phòng nghị quảng bá không được phê duyệt y chính là có những thông tin tài khoản quảng bá mới Lúc truy cập vào con đường links kháng nghị tài khoản PR sẽ không hiện ra. Vì vậy, trường hợp gặp trường vừa lòng này thì chúng ta có thể chia sẻ tài khoản quảng bá của bản thân mình với 1 thông tin tài khoản quảng bá không giống, kế tiếp cần sử dụng tài khoản quảng bá mà các bạn vẫn share để phòng nghị với Facebook. Điều này có nghĩa các bạn ko tuyệt nhất thiết nên cần sử dụng chính xác nichồng Facebook vẫn sinh sản tài khoản quảng bá thì mới có thể rất có thể phòng nghị được. Vì chỉ cần giới thiệu quyền quản lí trị viên qua 1 thông tin tài khoản không giống là bạn hoàn toàn có thể phòng nghị cùng với Facebook.