LIVE STREAM MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI

     

Nhỏng tiêu đề nội dung bài viết, từ bây giờ bản thân xin giải đáp những chúng ta có thể live stream game từ bỏ điện thoại cảm ứng lên laptop. Giống các buổi live stream chuyên nghiệp hóa, bài viết này mình đã nói ví dụ về điều này.

Bạn đang xem: Live stream màn hình điện thoại


Như tiêu đề bài xích viết, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn bao gồm thể live sầu stream game từ điện thoại lên máy vi tính. Giống các buổi live stream chuyên nghiệp, bài bác viết này mình sẽ nói cụ thể về vấn đề đó.

Giới thiệu biện pháp live sầu stream

Ngày nay Lúc công nghệ phát truyển, thì live sầu stream đã trở thành một công việc thật thụ. Đây là ngành công nghiệp ko khói góp hái ra tiền từ các bạn trẻ đam mê cùng nhiệt huyết. Để live stream được các game được điện thoại, tốt Review một phầm mềm ứng dụng từ điện thoại. Tạo ra được bí quyết bố chí xắp xếp chuyên nghiệp thì thiết bị live sầu stream sẽ không thể thiết vào thiết bị hành nghề.

Xem thêm: Stt Và Danh Ngôn Tạo Động Lực Hay Giúp Bạn Nổ Lực Hơn, Danh Ngôn Về Động Lực

*

Các thiết bị cần thiết live sầu stream game điện thoại

Ở đây tôi sẽ gạch ra đầu mẫu những thiết bị cần thiết cần để live sầu.

Xem thêm: Rep Là Gì Trên Facebook Có Ý Nghĩa Gì? « Bạn Có Biết? Rep Inbox Lã  Gã¬

Máy tính, một chiếc máy tính với cấu hình vừa phải là đủĐiện thoại, ở đây tất cả thể sử dụng Android hoặc Ios đều đượcThiết bị live stream, đây là thiết bị kết nối hình ảnh vào máy tính xách tay để live sầu một bí quyết chuyên nghiệp.Dây kết nối. ở đây dây kết nối từ điện thoại chuyển thanh lịch HDXiaoMi MI là không thể thiếu. Nếu bạn dùng iphone thì chuyển từ lightning quý phái HDXiaoMi MI, còn Android thì từ Type c sang HDMI...Microphone đây là thiết bị cuối thuộc ở vào danh sách này. Ở đây các bạn gồm thể chọn sở hữu những thiết bị micro thu âm chăm nghiệp, hoặc micro dynamic giống micro phỏng vấn. Ở đây Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua micro kiểu như shotgun, nhưu Boya MM1, sony Plus...

Usb live sầu stream bao gồm thương hiệu giá bán rẻ

Micro thu âm chủ yếu hãng

Cách kết nối live stream game điện thoại

Ở đây đầu tiên các bạn cắm kết nối điện thoại với thiết bị qua bộ chuyển HDMI. Rồi sau đó sử dụng để kêt nối với máy vi tính, ở đây ở phần mềm bên trên máy vi tính gồm thể sử dụng OBS. Sau đó thêm thiết bị quay video vào trên laptop là được