Live stream màn hình iphone lên facebook

     

Hướng dẫn giải pháp Live Stream màn hình hiển thị Apple iPhone, iOS lên Facebook như iPhone 5, 5s, 5c, SE, iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6 loông chồng, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, iPad… không nên Jailbreak.

Bạn đang xem: Live stream màn hình iphone lên facebook


*
Share Premix Lightroom màu Hàn Quốc
*
Cách phá password khóa màn hình điện thoại cảm ứng Điện thoại Oppo

Live sầu stream Facebook là một câu hỏi có tác dụng đơn giản và dễ dàng cùng bất kể ai áp dụng điện thoại tất cả cài Facebook phiên bạn dạng tiên tiến nhất đề rất có thể làm được. Tuy nhiên, đó chỉ là câu hỏi sử dụng camera của lắp thêm di động để live stream còn đối với các các bạn hay chơi trò chơi hoặc mong share một thủ pháp, tuyệt bất cứ thứ gì trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên Facebook thì đề xuất làm cho như vậy nào?

*

Và nếu bạn vẫn dùng một đồ vật chạy hệ quản lý iOS với bạn muốn biết làm ra sao nhằm vạc thẳng screen iPhone của chính bản thân mình lên Facebook thì xin mời các bạn liên tục coi bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn biện pháp Live sầu Stream, chiếu màn hình hiển thị các trang bị iOS lên Facebook

Nên xem: Cách cù màn hình iPhone bao gồm Âm thanh

Bước 1: Cài đặt ứng dụng:

Omlet Arcade là 1 vận dụng được bên phân phối tạo sự chăm Ship hàng việc live sầu stream game. Tuy nhiên, áp dụng này không bắt bạn tốt nhất thiết cđọng đề nghị là game bắt đầu đến live sầu stream nhưng bạn cũng có thể cần sử dụng Omlet Arcad để live sầu stream tất cả hầu hết trang bị trên screen iPhone của người tiêu dùng lên Facebook.

Lúc Này, Omlet Arcade không ưng thuận xuất hiện trên kho vận dụng Appstore cần phương pháp cài sẽ không giống cùng với những vận dụng khác một chút. Để setup, đầu tiên các bạn dùng trình để mắt tới website trên iPhone vào liên kết này với chọn nút ít Install. Hiện giờ, trên iPhone các bạn sẽ cảm nhận thông tin là “rink.hockeyapp.net mong mỏi thiết đặt Arcade Pro“, chúng ta nên chọn Cài đặt .

Cách 2: Kích hoạt ứng dụng

Đợi trong tích tắc vận dụng sẽ cài đặt về và setup. Quý khách hàng trngơi nghỉ ra màn hình hiển thị bao gồm tra cứu với mlàm việc áp dụng Arcade Pro vừa thiết lập hoàn thành lên. Tuy nhiên, Khi mở lên các bạn sẽ không sử dụng được vận dụng ngay lập tức nhưng đã cảm nhận thông báo “Nhà trở nên tân tiến Doanh nghiệp không được tin cậy…“.

*

Bậy giờ, bạn đề xuất kích hoạt ứng dụng mới có thể vận động được. Để kích hoạt ứng dụng, bên trên iPhone chúng ta vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị -> Mobisocial Inc lựa chọn tiếp -> Tin cậy “Mobisocial Inc” bạn sẽ thấy một thông tin hiện hữu thì hãy lựa chọn -> Tin cậy để xác nhận.

Xem thêm: Cách Lọc Friend Facebook Cho Android, Friend Ranking

*

Bước 3: Thiết lập tùy chọn

Do đây là lần trước tiên áp dụng ứng dụng Omlet Arcade buộc phải các bạn hãy dìm nút Tạo tài khoản để bước đầu sản xuất tài khoản sử dụng ứng dụng.


*

Tiếp tục, trên đồ họa chủ yếu của ứng dụng các bạn hãy chọn TRỰC TIẾP NGAY Biểu diễn lối chơi của bạn. Xem hình dưới:

*

Chuyển sang Tap Facebook và tùy chỉnh một trong những tùy chọn nlỗi vẻ bên ngoài màn hình muốn live sầu stream nằm ngang hoặc dọc, unique video clip khi phát live sầu stream, nhảy mic để thu âm thanh hao bên phía ngoài điện thoại tốt không?… lúc đang cấu hình thiết lập xong những tùy lựa chọn ước muốn Lúc stream thì các bạn hãy dấn lựa chọn Tiếp theo.

*

Cách 4: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook với live sầu stream

Tiếp tục, để live stream bạn cần singin tài khoản Facebook đề xuất live sầu stream.

*

Lúc đăng nhập thành công xuất sắc, bạn hãy nhập nội dung thể hiện đến video chuẩn bị phát thẳng và chọn Bắt đầu Stream nhằm bắt đầu live stream.

*

Ok, những điều đó là web5s.com.vn vừa hướng dẫn và chỉ định cho mình cách live sầu stream. chiếu thẳng screen iPhone lên Facebook rồi đó. quý khách rất có thể bình chọn coi tôi đã live stream thành công xuất sắc hay chưa bằng cách vào trang những nhân của chính bản thân mình nhé.

Xem thêm: Nguyên Nhân Của Những Trò " Câu Like Là Gì ? Lợi Và Hại Của Nó

*

Nên xem: Cách tắt thông báo lời mời chơi trò giải trí, thiết lập ứng dụng trên Facebook

Cách này, bạn cũng có thể xem thêm và áp dụng đến tất cả các sản phẩm chạy hệ quản lý điều hành iOS nhỏng iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Red, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X với cả những lắp thêm iPad mini 2/3 phần tư, iPad tablet Air/Máy tính bảng iPad Air 2… còn so với các thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý Android thì bạn cũng có thể thiết lập Omlet Arcade dành cho Android về tại đây hoặc cũng rất có thể thực hiện ứng dụng khác mang tên là “Screen Stream Mirroring” và nhằm biết phương pháp vạc thẳng màn hình lên Facebook dành cho các sản phẩm Android thì xin mời bạn xem liên tục bài viết này nhé.

Chúc bạn thành công với nếu như khách hàng có bí quyết như thế nào tốt rộng cùng nếu triển khai thành công xuất sắc theo phía dẫn trên thì xin còn lại xác nhận thông qua phần comment sống bên dưới nhé. Cám ơn những bạn!