Lọc Bạn Bè Ít Tương Tác Trên Facebook

     

quý khách hàng có thừa nhiều bạn “ảo” trên Facebook ko cửa hàng cùng bạn muốn xóa họ thoát ra khỏi danh sách đồng đội tuy thế lại sợ mất thời gian? Hãy tìm hiểu thêm ngay lập tức bài viết dưới đây nhằm có thể sa thải đồng đội không nhiều thúc đẩy bên trên Facebook chỉ trong tầm một nốt nhạc với tiện ích Friend Ranking Extension. 


Việc kết bạn một loạt thỉnh thoảng dẫn tới chứng trạng họ có khá nhiều anh em nhưng mà gồm những người không còn liên tưởng hoặc tương tác vô cùng không nhiều vào một thời gian lâu năm. Thêm vào kia, một thông tin tài khoản Facebook chỉ số lượng giới hạn 5.000 các bạn, việc duy trì những người bạn “ảo” như vậy khiến cho đa số người không hề kĩ năng kết bạn mới. Vậy thì còn chần chờ gì, hãy cùng Sforum lọc bằng hữu ko thúc đẩy trên Facebook của bạn nhé. 

*


GIỚI THIỆU VỀ FRIEND RANKING EXTENSION

Friend Ranking là một vẻ ngoài hơi thú vui, chất nhận được chúng ta quét mức độ liên quan của đồng đội cùng giúp bỏ kết chúng ta hàng loạt trên Facebook.

Bạn đang xem: Lọc bạn bè ít tương tác trên facebookXem thêm: Cách Ship Cod - Ship Cod Là Gì

Một số anh tài trông rất nổi bật của extension: 

Sắp xếp với xếp hạng đồng đội theo các tiêu chí sau:Số các bạn chungCommentLike/ReactTổng số tin nhắnUnfrikết thúc bạn bè theo điểm tổng liên tưởng nhằm chế tác một list bằng hữu quality.cũng có thể export danh sách ra tệp tin excel hoặc csv.Không trải đời mật khẩu đăng nhập, không tàng trữ trên lên tiếng người tiêu dùng bên trên VPS, bình yên, bảo mật.

​Extension này còn có nhị phiên bản miễn mức giá với trả phí tổn, cụ thể như sau:

Freemium:Ranking: Không giới hạnUnfrikết thúc (Xóa chúng ta bè): Xuất danh sách ra excel, csv: Tính năng bị khóaPremium: Mngơi nghỉ cục bộ tính năng.

Xem thêm: Tiệm Bánh Đức Phát Bakery Và Abc Bakery, Tiệm Bánh Đức Phát Bakery

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT FRIEND RANKING EXTENSION

*

Bước 2: Quý khách hàng đăng nhập lệ facebook, tiếp đến cliông chồng vào biểu tượng của ứng dụng bên trên tkhô nóng chính sách trình chăm nom nhằm tiến hành rước thông tin, xếp hạng đồng đội. Danh sách bằng hữu được xếp hạng theo lần lượt theo điểm tổng các tiêu chí vẫn mở ra.

*

Bước 3: Tiến hành chọn đầy đủ đồng đội gồm điểm tổng liên tưởng ít và lựa chọn “Xóa các bạn sẽ chọn”(Unfrikết thúc Selected) >> OK nhằm đào thải. Vậy là xong!

*

Tạm kết:

Chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng qua phầm mềm Frikết thúc Ranking Extension , bạn đã có thể sỡ hữu một danh sách bạn bè thiệt chất lượng trên Facebook rồi cần ko nào? Chúc các bạn tiến hành thủ pháp facebook thành công!