Lỗi không mở được unikey

     
Sau một thời hạn áp dụng máy vi tính, tương đối nhiều bạn sẽ chạm chán phải ngôi trường hòa hợp ko mlàm việc được ứng dụng. Đôi khi sẽ lâm vào cảnh Unikey hoặc Cốc cốc. Mặc dù ứng dụng ko lỗi, hệ quản lý điều hành vẫn chạy bình ổn, các phần mềm không giống vẫn msống bình thường. Nguyên ổn nhân là vì khối hệ thống gọi nhầm là ứng dụng đó đang chạy nên không mở thêm. Trong ngôi trường hợp này các bạn hãy xử lý nlỗi sau.

Bạn đang xem: Lỗi không mở được unikey


Bước 1: Quý Khách bấm tổ hợp phím Alt + Ctrl + Del (Delete) rồi lựa chọn loại Task Manager. Hoặc click chuột cần vào tkhô giòn TaskBar chọnTask Manager
*

- Tại hộp thoại Task Manager, các bạn sẽ thấy danh sách hàng loạt các chương trìnhCốc cốc hoặc Unikey đang làm việc tuy nhiên tuy nhiên.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Game Online, Game Offline, Game Esports, Thông Tin Game Online Mobile


*

Cách 2: Bạntắt hết tất cả những lịch trình Cốc cốc đang làm việc đi bằng cáchnhấp chuột buộc phải vào tất cả các chiếc kia, chọn End task. Hoặc dùng con chuột trái cliông chồng lựa chọn rồi cliông xã nút ít End task làm việc dưới thuộc mặt yêu cầu vỏ hộp thoại.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Nhanh Nhất, Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Nhanh Nhất


*

*

- Cốc cốc đã hỏi bạn cũng muốn hồi phục các website đang truy vấn trước đó không. Nếu bạn muốn msinh hoạt lại những trang đã truy vấn trước kia thì clichồng lựa chọn Restore, nếu như không thì click nút ít x
*

Lởi kết: Rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào nào. Thông thường hệ điều hành quản lý cũng phát âm không nên vấn đề bắt buộc gây ra đông đảo lỗi điều này.
Blogger Nguyễn Dương

Có một lời nói mà mình rất đam mê đó là "Thật sai lạc khi nghĩ rằng một lúc bong khỏi ngôi trường học, bạn không phải học thêm điều new nữa". Chính chính vì thế cơ mà hãy luôn luôn luôn học hỏi, nhỏ fan chỉ kết thúc phát triển khi hoàn thành học hỏi và giao lưu. Nếu nlỗi chúng ta chưa chắc chắn câu chữ bài viết hoặc đã băn khoăn Khi thao tác thì hãy phản hồi bên dưới bài viết nhằm số đông bạn thuộc luận bàn nhé!


Đây là Blog share kỹ năng công nghệ thông tin; các mẹo nhỏ, tay nghề về áp dụng máy tính xách tay với các bài viết về technology. Mình có lẽ rằng ở đây có khá nhiều trang bị xuất xắc ho để chúng ta xem thêm đấy nhé