LỖI KHÔNG THÊM ĐƯỢC QUẢN TRỊ VIÊN

     

Tại sao Facebook không có mục người theo dõi? Các bước nhảy hiển thị số bạn quan sát và theo dõi cho facebook cá thể


*

*

Lúc ai đang là admin của một trang Fanpage, bạn muốn thêm cai quản trị viên Fanpage cho một hoặc không ít người khác để cung cấp nhau cùng cai quản âu yếm. Tuy nhiên, Fanpage không giới hạn Việc thêm quản trị viên vào nhưng nhằm đảm bảo an toàn an toàn và tránh giảm rủi ro thì bạn phải phân chia quyền làm chủ một giải pháp phù hợp. Vậy thêm cùng phân chia như thế nào là hợp lý? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay lập tức vào câu chữ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Lỗi không thêm được quản trị viên


Tại sao các bạn không thêm được quản trị viên fanpage ?

Thực ra thường thì khi cung cấp quyền admin fanpage cho người khác, chúng ta chỉ cần vào phần Vai trò trên trang, nhấp Facebook của mình rồi cấp cho Tuy nhiên, khi nhưng chúng ta cấp cho và gửi quyền admin fanpage không ít lần, Facebook sẽ đặt nghi ngại cùng tiêu giảm thao tác cấp quyền bên trên page trong một khoản thời hạn nhất mực, thường xuyên là từ 7 – 10 ngày

Lúc này, trong khoản thời gian bên trên, các bạn sẽ chẳng thể cấp cho quyền admin fanpage Theo phong cách dễ dàng và đơn giản độc nhất từ phần Vai trò trên trang nữa. Và thể hiện rõ ràng là: “Các chúng ta cấp quyền, nhưng lại bên fan dấn quyền không sở hữu và nhận được thông tin được cung cấp quyền, mặt cung cấp thì thấy bên kia vẫn sinh hoạt tâm lý ngóng chấp nhận”

Đối cùng với trường vừa lòng này, nhằm ko mất thời hạn chờ đón 7 – 10 ngày nay, những bạn sẽ rất có thể áp dụng phương pháp thứ 2, đó chính là cung cấp quyền quản trị viên fanpage facebook từ bỏ thông tin tài khoản Facebook Business. Hướng dẫn cấp cho như thế nào bọn họ quan liêu phần tiếp theo sau nhé

1. Các quyền cai quản trị bên trên Fanpage


*

Quản trị viên Fanpage là gì


a. Quản trị viên là gì?

Trước tiên bạn nên biết nắm làm sao là quản ngại trị viên với họ bao hàm vai trò gì so với một Fanpage. Một cách đơn giản và dễ dàng, quản trị viên là người dân có quyền tối đa vào vấn đề cai quản lí trang Facebook, chúng ta hoàn toàn có thể biến đổi gần như thứ về thiết lập của trang, tạo thành quảng cáo, đăng nội dung bài viết, vấn đáp tin nhắn cùng bình luận… Chính bởi vì vậy, trường hợp có nhiều fan là quản ngại trị viên thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể từ bỏ xóa nhau ra khỏi quyền quản lí lí Fanpage.

Facebook giới hạn max con số quản trị viên trong một Fanpage, tuy vậy bạn đề nghị thiệt cẩn thận vào việc sàng lọc fan cơ mà bạn muốn cấp quyền cai quản trị viên Fanpage của chính mình. Lưu ý, các bạn vẫn là quản lí trị viên thì mới có thể thêm quản lí trị viên Fanpage không giống vào quyền quản trị đó nha.

b. Một số quyền cai quản trị khác

Quyền bên phân tích: chất nhận được đọc số liệu người tiêu dùng với liên tưởng trên Fanpage.Quyền bên quảng cáo: chất nhận được chạy chiến dịch quảng cáo bên trên Fanpage.Quyền bạn kiểm duyệt: có thể chấp nhận được kiểm coi sóc trước những ngôn từ share bên trên Fanpage.Quyền biên tập viên: chất nhận được thêm tin new, sửa đổi ngôn từ được share trên page cùng inbox trả lời người sử dụng.

Để trở nên một quản trị viên Fanpage hoàn hảo nhất, hãy đọc ngay những phương pháp cai quản trang Facebook

2. Cách thêm cai quản trị viên Fanpage trên trang bị tính


*

Thêm quản lí trị viên Fanpage trên lắp thêm tính


a. Truy ctràn vào mục bạn quản ngại trị

Cách 1: Truy cập lệ trang Facebook của chúng ta.

Bước 2: Cliông xã vào “Cài đặt trang”.

Bước 3: Chọn “Vai trò bên trên trang”.


*

Truy ctràn lên mục bạn quản trị


b. Chọn hình thức cấp quyền

Cấp bằng thương hiệu Facebook hoặc bởi email ĐK Facebook

Yêu cầu bạn được cấp cho quyền đang lượt thích page hoặc vẫn là anh em của admin Fanpage.

Bước 1: Nhập thương hiệu Facebook/Thư điện tử tín đồ bạn có nhu cầu thêm có tác dụng quản trị viên Fanpage với lựa chọn tín đồ kia vào gợi ý của Facebook.

Bước 2: Chọn quyền ước ao cấp: “Quản trị viên”.

Bước 3: Click vào “Thêm”.

Bước 4: Nhập password Facebook nhằm chứng thực cung cấp quyền.

Cấp bởi liên kết Facebook

Không gồm đề xuất gì cả.

Cách 1: Nhập link Facebook người bạn có nhu cầu thiết đặt cai quản trị viên Fanpage và lựa chọn trong phần gợi nhắc.

Bước 2: Chọn quyền mong muốn cấp: “Quản trị viên”.

Xem thêm: Microsoft Word 2010 Free Download For Windows 10, 7, 8 (64 Bit / 32 Bit)

Bước 3: Chọn “Thêm”.

Bước 4: Nhập mật khẩu Facebook nhằm chứng thực.

3. Add quản ngại trị viên Fanpage bên trên điện thoại


Đa phần rất nhiều bạn hay sử dụng Facebook bằng điện thoại gắng vị máy tính xách tay, vì chưng vậy áp dụng cách cấp cho quyền cai quản trị trên điện thoại cảm ứng thông minh này vẫn app rộng cho bạn không hề ít.

Cách 1: Truy cập Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

Bước 2: Click vào biểu tượng 3 gạch cùng lựa chọn “Trang của bạn”.

Cách 3: Chọn page cơ mà bạn có nhu cầu thêm admin.

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng setup bên góc yêu cầu.

Cách 5: Chọn “Vai trò bên trên trang”.

Bước 6: Click “Thêm tín đồ vào trang” (Nhập lại mật khẩu Facebook nhằm xác nhận).

Bước 7: Nhập cùng chọn tên bạn bạn có nhu cầu thêm quyền (Người được chọn sẽ lượt thích trang hoặc vẫn là bạn bè của bạn).

Bước 9: Click “Lưu” nhằm hoàn chỉnh.

Tham khảo thêm về các dịch vụ quản lý Fanpage

4. Xác thừa nhận lời mời quản lí trị

Sau khi bạn vẫn cấp cho quyền chấm dứt, người được cấp cho quyền đang nhận được thông tin. Người đó chỉ việc cliông xã vào thông tin cung cấp quyền và lựa chọn đồng ý là hoàn tất các bước.Bước 1: Vào phần thông báo

Cách 2: Cliông xã vào lời mời quản lí trị viên

Cách 3: Chọn chấp nhận

Vậy là bạn đang trở thành quản trị viên của Fanpage Facebook rồi đó

5. Một số lỗi tất yêu biến đổi quản trị viên Fanpage


a. Nguim nhân

Trang bao gồm vận động phi lý tạo cho Facebook hạn chế kĩ năng thêm admin cho Fanpage.Fanpage chuyển quyền rất nhiều trong tầm 24h (Quá 3 lần).

b. Khắc phục

Với ngôi trường phù hợp này, thường trong 7 ngày các bạn quan trọng cung cấp quyền admin Theo phong cách thông thường được. lúc kia chúng ta nên lựa chọn thêm quyền cai quản trị viên trải qua trình quản lí doanh nghiệp lớn Facebook Business.

Xem thêm: Làm Và Tạo Logo Miễn Phí App, Tạo Logo Của Bạn Miễn Phí Với Wizlogo

Thông qua các cách thêm cai quản trị viên Fanpage này, công ty chúng tôi mong muốn bạn đã có thể thuận lợi thâu tóm với triển khai được. Nếu các bạn là những người dân sale qua Facebook, chúng ta nên đầu tư chi tiêu thời hạn làm quen cùng với hình ảnh Fanpage nhằm sử dụng một biện pháp lập cập với tác dụng.