Hướng dẫn khắc phục lỗi trắng trang trong wordpress

     

Không bao gồm gì tệ rộng là coi sóc cho website WordPress của người sử dụng rồi đột nhiên gặp mặt màn hình hiển thị Trắng chết người, khiến cho nó thiết yếu truy vấn được cho tất cả cai quản trị viên và khách truy cập.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khắc phục lỗi trắng trang trong wordpress

Trong bài viết này, web5s.com.vn sẽ chỉ dẫn các bạn qua 4 sự việc phổ biến gây ra với screen White WordPress, nguim nhân thường gặp độc nhất vô nhị và đặc biệt quan trọng duy nhất là các chiến thuật cho chúng để chúng ta có thể đem lại trang web của mình với chạy nhanh hao độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể .


Lỗi White trang vào WordPress

Nguyên ổn nhân lỗi Trắng trang vào WordPress

Một màn hình White chết người của WordPress ( WSOD ) phần nhiều luôn luôn luôn gây nên bởi lỗi mã PHP hoặc cạn kiệt số lượng giới hạn bộ nhớ lưu trữ.

Điều thứ nhất chúng ta nên làm là xác minh xem cai quản trị viên bên trên trang web của bạn tất cả chuyển động hay không. Nếu trang web ko vận động , tuy thế trang admin vẫn làm việc, cực kỳ rất có thể các bạn có theme hoặc plugin bị lỗi. Quý Khách có thể khám nghiệm quản lí trị viên của chính bản thân mình bằng cách lưu ý mang lại yourdomain.com/wp-admin.

Một màn hình Trắng chết người cũng rất có thể hơi khác nhau tùy theo trình xem xét.

Xem thêm: Mv Mới Của Sơn Tùng M V Mới Của Sơn Tùng M, Những Bài Hát Hay Nhất Của Sơn Tùng M

Đây là một trong những ví dụ trong Google Chrome. Nó đích thực mang về mang lại bọn họ một chú ý nói rằng Trang này không hoạt động với cấp thiết cách xử trí đề nghị. Đây là lỗi HTTPhường 500.

*
Lỗi Trắng trang vào WordPress

Cách khắc phục

1. Vô hiệu hóa plugin và chủ đề

Một trong những giải pháp đơn giản nhất với phổ cập độc nhất vô nhị nhằm hạn chế màn hình White chết người của WordPress là chỉ việc loại bỏ hóa toàn bộ các plugin của người sử dụng . Rất các ngôi trường hòa hợp trang web bị sập vày update plugin lỗi. Nếu các bạn vẫn rất có thể truy vấn quản lí trị viên của mình, chúng ta có thể loại bỏ hóa toàn bộ các plugin của bạn nhằm kiểm tra ngulặng nhân xuất phát từ plugin nào. Bắt đầu kích hoạt từng dòng một, sở hữu lại trang web sau mỗi lần kích hoạt. Lúc bối cảnh người dùng của khách hàng không chuyển động, các bạn đã tra cứu thấy plugin chuyển động không đúng. Sau đó, bạn có thể contact với bên phát triển plugin để được hỗ trợ hoặc đăng một vé cung cấp vào kho lưu trữ WordPress

2. Bật DEBUG

Nếu các bạn vẫn thấy màn hình hiển thị white chết người của WordPress hoặc quản ngại trị viên không chuyển động (hoặc nếu bạn sẽ tìm ra thủ phạm nhưng lại ước ao tìm hiểu sâu hơn), bạn cũng có thể debug lỗi sẽ phát hiện bất kỳ lỗi làm sao. Để nhảy gỡ lỗi, bạn phải msống wp-config.phptệp setup WordPress của bản thân. Trong đó chúng ta nên tìm kiếm cái sau:

define( "WP_DEBUG", false )

quý khách sẽ cần phải thay thế sửa chữa false cùng với true cùng mua lại website của khách hàng.

Ttuyệt vị màn hình hiển thị trắng, bạn sẽ nhận thấy màn hình hiển thị Trắng với thông tin lỗi. Bạn vẫn có thể đưa ra thủ phạm nào bằng cách coi thông tin lỗi.

3. Tăng giới hạn Memory limit

Quý Khách rất có thể tăng lên giới hạn php Memory limit theo phía dẫn sau: https://help.tino.org/huong-dan/huong-dan-thay-doi-thong-so-php-selector/

4. Kiềm tra quyền của các tệp tin với tlỗi mụcnhững tệp cần là 664 hoặc 644,tlỗi mục phải là 775 hoặc 755

Mọi vướng mắc và góp ý tương quan, xin vui vẻ contact ngay web5s.com.vn để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Đi Tìm Lí Do Vì Sao Chọn Dùng Sản Phẩm Kem Dưỡng Shiseido Có Những Loại Nào

Chỉ đề nghị để lại lên tiếng cá nhân của doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn của web5s.com.vn sẽ giúp đỡ chúng ta chọn được giải pháp tốt nhất đến tên miền cùng hosting. Hãy để công nghệ không phải là trở ngại quá trình cải tiến và phát triển đơn vị các bạn.

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề rộng 5 năm cung cấp hosting, các dịch vụ dịch vụ cho thuê máy chủ, những các dịch vụ tương quan mang đến tên miền với bảo mật thông tin trang web, hãy nhằm web5s.com.vn sát cánh đồng hành cùng các bạn trên tuyến phố khẳng định uy tín bên trên phiên bản vật dụng công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP.. ĐOÀN TINO