LƯU ĐỂ XEM NGOẠI TUYẾN

     

Với 3 bí quyết lưu website để gọi offline dưới đây bạn có thể thoải mái và dễ chịu giữ lại phần đa thông báo hữu dụng trên mạng để gọi dẫn, tránh bỏ xót. Cùng tìm hiểu thêm nhé!


*
by linhnt

*

Top 3 cách lưu giữ website nhằm phát âm offline rất hữu ích


Lưu website để đọc offline bên dưới dạng PDF

Nếu bạn muốn lưu giữ website nhằm phát âm offline sống định hình hoàn toàn có thể mở gần như là sinh hoạt bất cứ đâu, rất có thể chuyển lịch sự máy tính hoặc đồng điệu hóa trực tuyến, thì lưu lại bên dưới dạng PDF là tuyển lựa tốt nhất có thể với trình ưng chuẩn Chrome là chắt lọc đơn giản nhất. quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp này cho tất cả Android lẫn iOS, mặc dù biện pháp làm thì lại khá khác biệt một chút ít.

Bạn đang xem: Lưu để xem ngoại tuyến

*

Lưu web nghỉ ngơi format PDF

Với Android, trước tiên, các bạn mlàm việc trang web bằng trình chu đáo Chrome. Bnóng vào nút ít bố chnóng góc bên trên mặt đề nghị, lựa chọn Share > Print. Đợi đến Android chỉ ra hình pnhận xét, bnóng Save sầu nhằm hiện thực đơn đổ xuống. Chọn Save sầu to lớn Google Drive để chế tạo ra file PDF cùng đựng nó ở Google Drive của người tiêu dùng. Hoặc bạn có thể lưu lại dưới dạng PDF sinh hoạt lắp thêm của bạn cũng được.

Với iOS, khoác định thì không tồn tại mục “Save as PDF” làm việc thực đơn Print của iOS. Nhưng may thế, tất cả một vài ứng dụng cung ứng tính năng này sinh hoạt nút ít kích hoạt của iOS. Rồi, tiếng bạn mở trang web mà bạn thích lưu ra bằng Safari, bnóng Action > Save sầu PDF nghỉ ngơi tức thì hàng đầu tiên (Ít độc nhất vô nhị thì sinh hoạt này cũng đề nghị gồm nút ít Save sầu PDF to iBook). Đặc biệt, nếu khách hàng bao gồm sử dụng Dropbox, tại chỗ này sẽ sở hữu được thêm tác dụng Save sầu to Dropbox. quý khách hàng đang sử dụng nó để lưu lại trang web đưới dạng PDF ngơi nghỉ account Dropbox của bản thân mình.

Lưu ngoại đường bởi Chrome

Chrome của Google hiện bao gồm chính sách nước ngoài đường (Offline) chất nhận được bạn lưu lại tổng thể các trang web cùng rất định dạng nơi bắt đầu bên trên điện thoại thông minh Android. Để thực hiện nhân kiệt này, trước tiên nên đảm bảo an toàn Smartphone đang chạy phiên bản Chrome mới nhất.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Clip Màn Hình Tốt Nhất, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

*

Chế độ Offline của Chrome sẽ cài đặt xuống toàn thể nội dung trang web, cần các bạn sẽ tất cả quyền truy vấn vào toàn bộ những hình hình ảnh, văn bạn dạng cùng dữ liệu tất cả cùng định dạng.

Để lưu giữ một trang web truy cập Offline, chỉ việc đụng vào biểu tượng bố chấm ở góc trên mặt phải và nhấn vào nút ít Download. Trang website sẽ được cài xuống dưới nền và sẽ sở hữu được thông báo lúc hoàn tất.

Lưu Offline bằng Opera Mini

Opera Mini là trình săn sóc dành riêng cho những người sử dụng Android ý muốn thực hiện mạng 3G/4G tiết kiệm chi phí nhất, vì trình duyệt y này có riêng chế độ Data Saver khôn xiết kết quả, cho phép chú tâm website với ngân sách mạng rất tốt cùng tất yếu bao hàm cả cơ chế Offline.

Xem thêm: Cách Viết Chữ To Trên Facebook 2016, Cách Viết Chữ Màu Trên Fb

*

Lưu Offline bằng Opera Mini

Sau khi truy cập website vào trình chú tâm Opera Mini, đụng vào biểu tượng cha chấm ở góc bên trên cùng mặt đề xuất rồi chọn Save sầu for Offline. Để xem những trang đang lưu lại, va vào biểu tượng Opera ở góc cạnh dưới mặt đề xuất và lựa chọn Offline pages.

Hy vọng cùng với 3 cách lưu lại website nhằm phát âm offline tiếp sau đây, các bạn sẽ ko bỏ lỡ báo cáo quan trọng đặc biệt nào! Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé! Chúc chúng ta thành công!