Mã bưu điện ninh thuận

     

Tổng vừa lòng mã Zip Ninh Thuận, mã bưu thiết yếu và mã bưu điện

1. Mã Zip Ninch Thuận là gì?

Lúc bấy giờ nhu cầu gửi sản phẩm & hàng hóa từ Ninc Thuận đi các tỉnh giấc thành và những thức giấc, thành thị đến Ninch Thuận không nhỏ. Bởi Ninch Thuận cũng là một trong số những tỉnh giấc gồm mật độ dân cư đông đảo, những lao rượu cồn ngơi nghỉ các thị xã, thị làng, thị thành như: Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Huyện Bác Ái, Huyện Ninc Hải, Huyện Ninch Phước, Huyện Ninc Sơn, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam. Để đảm bảo an toàn bình an, rời hàng hóa bị thất lạc thì người sử dụng đề xuất thực hiện và lưu giữ mã bưu điện để thực hiện gửi sản phẩm. Mã bưu năng lượng điện Ninch Thuận (Mã bưu chính Ninch Thuận/ Mã Zipcode Ninch Thuận) góp chứng thực vị trí đúng chuẩn lúc gửi bưu phđộ ẩm, sản phẩm & hàng hóa hoặc dùng làm điền vào khai báo thông báo Lúc người dùng triển khai đăng ký bên trên mạng tất cả đề nghị nhập mã bưu điện, bưu chính.

Bạn đang xem: Mã bưu điện ninh thuận

Mã bưu năng lượng điện Ninc Thuận, Mã bưu chủ yếu Ninh Bình tốt còn được gọi ngắn lại hơn là mã Zip Ninch Thuận, Zip Postal Code Ninh Thuận, Postal Code Ninh Thuận là 59000 mã này còn có câu trúc nlỗi sau: Hai số đầu tiên 59 là nhằm khẳng định đơn vị chức năng hành chủ yếu cấp cho tỉnh Ninch Thuận, một hoặc nhị số tiếp theo để chỉ mã của những quận, thị xã với đơn vị tương tự của Ninc Thuận VD nếu như là 1 trong những thì nó xác minh mã nằm trong về Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và đang là 591, những chữ số tiếp theo sau là để chỉ các cấp cho phường, xã hoặc hành chủ yếu tương tự VD ví như nó là số 06 Tức là 59106 thì khẳng định đó là nói khoanh vùng Phường Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

2. Danh sách Mã Zip Ninch Thuận

Mã Zip code Ninh Thuận là 1 trong nhiều loại mã được tương đối nhiều tín đồ tìm kiếm tìm và sử dụng mang đến câu hỏi gửi hàng hóa, thỏng và những vấn đề khác vị vậy mã Zip code Ninch Thuận là một các loại mã không thể thiếu trong mỗi deals từ bỏ Ninch Thuận gửi đi hoặc gửi về Ninch Thuận. Vì vậy ví như không may bọn họ nhập không nên mã Zipcode Ninch Thuận thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận ra sản phẩm. Dưới đấy là danh sách mã Zipcode một số đơn vị chức năng trên Ninch Thuận.

– Mã Zipcode Ban Tổ chức thức giấc ủy: 59002

Địa chỉ Ban Tổ chức thức giấc ủy: Số 02, Hùng Vương, TP Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninc Thuận.

– Mã Zipcode Ban Tulặng giáo thức giấc ủy: 59003

Địa chỉ Ban Tuim giáo tỉnh giấc ủy: Số 39 Lê Hồng Phong, Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninc Thuận

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh ủy: 59004

Địa chỉ Ban Dân vận thức giấc ủy: 01 Hùng Vương, Mỹ Hương, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận

– Mã Zipcode Tòa án dân chúng tỉnh: 59035

Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: 161 Thống Nhất, phường Tkhô nóng Sơn, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninc Thuận.

– Mã Zipcode Viện Kiểm gần kề quần chúng tỉnh: 59036

Địa chỉ Viện Kiểm liền kề quần chúng tỉnh: 140 con đường 21 tháng 8, Phường Phước Mỹ, , Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

– Mã Zipcode Sở Kế hoạch với Đầu tư: 59042

Địa chỉ Ssống Kế hoạch với Đầu tư: Số 57 Đường 16 tháng 4, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

– Mã Zipcode Slàm việc Thông tin với Truyền thông: 59046

Địa chỉ Ssinh sống Thông tin với Truyền thông: 17, Đường Nguyễn Trãi, Phường Kinch Dinc, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninc Thuận.

3. Danh sách mã bưu năng lượng điện Ninh Thuận.

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Ninch Thuận đều phải có một mã bưu năng lượng điện riêng biệt nhằm fan gửi, người thừa nhận với tín đồ di chuyển rất có thể phụ thuộc vào mã đó mà Giao hàng, gửi hàng đến đúng đắn tương tác nhưng bạn thích. Dưới đó là một số trong những mã bưu điện tại những Huyện/Thị xã/Thành phố bên trên địa bàn thức giấc Ninch Thuận bạn cũng có thể tmê man khảo:

– Mã bưu điện thị thành Phan Rang-Tháp Chàm: 59100

Địa chỉ bưu điện thành thị Phan Rang-Tháp Chàm: Số 217, Đường Thống Nhất, Phường Tkhô giòn Sơn, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninch Thuận.

– Mã bưu điện Huyện Ninh Hải: 59200

Địa chỉ bưu điện Huyện Ninh Hải: Khu phố Khánh Sơn, Thị Trấn Khánh Hải, Huyện Ninc Hải, Tỉnh Ninch Thuận.

– Mã bưu năng lượng điện thị xã Thuận Bắc: 59300

Địa chỉ bưu điện Huyện Thuận Bắc: Thôn Hiệp Kiết, Xã Công Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninc Thuận.

– Mã bưu năng lượng điện huyện Bác Ái: 59400

Địa chỉ bưu năng lượng điện thị xã Bác Ái: Thôn Tà Lú 1, Xã Phước Đại, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninc Thuận.

– Mã bưu năng lượng điện huyện Ninh Phước: 59600

Địa chỉ bưu năng lượng điện thị xã Ninch Phước: Khu phố 5, Thị Trấn Phước Dân, Huyện Ninc Phcầu, Tỉnh Ninc Thuận.

– Mã bưu năng lượng điện thị xã Ninc Sơn: 59500

Địa chỉ bưu năng lượng điện thị xã Ninc Sơn: Khu phố 3, Thị Trấn Tân Sơn, Huyện Ninc Sơn, Tỉnh Ninc Thuận.

Xem thêm: Ngành Ngân Hàng: Ngân Hàng Việt Ở Đâu Trên Bản Đồ Châu Á, Kênh Thông Tin Kinh Tế

– Mã bưu điện thị trấn Thuận Nam: 59700

Địa chỉ bưu năng lượng điện huyện Thuận Nam: Thôn Lạc Nghiệp 1, Xã Cà Ná, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninh Thuận.

4. Danh sách Mã bưu thiết yếu Ninc Thuận.

Mã bưu chủ yếu Ninh Thuận được áp dụng cho những cơ sở tổ chức đơn trên địa bàn thức giấc Ninh Thuận, để bảo đảm an toàn đến Việc chuyển vận đưa hàng hóa, gửi tlỗi và cá quá trình không giống trường đoản cú Ninc Thuận đi những tỉnh thành hoặc từ bỏ các tỉnh thành không giống về Ninc Thuận thì luôn luôn phải có mã bưu chính. Dưới đấy là danh sách một số mã bưu chủ yếu trên địa bàn tỉnh giấc Ninc Thuận.

– Mã bưu chủ yếu phường Mỹ Hải, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm: 59112

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phường Mỹ Hải: Số 25, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Mỹ Hải, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninch Thuận.

– Mã bưu chủ yếu làng Tri Hải, Huyện Ninch Hải: 59207

Địa chỉ bưu điện Tri Hải: Thôn Tri Thủy, Xã Tri Hải, Huyện Ninch Hải, Tỉnh Ninch Thuận.

Mã bưu chủ yếu Xã Phước Kháng, Huyện Thuận Bắc: 59309

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phước Kháng: Thôn Đá Mài Trên, Xã Phước Kháng, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận.

– Mã bưu chính Xã Phước Thắng, Huyện Bác Ái: 59411

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phước Thắng: Thôn Chà Đung, Xã Phước Thắng, Huyện Bác Ái, Tỉnh Ninh Thuận.

– Mã bưu thiết yếu Xã Phước Thái, Huyện Ninch Phước: 59612

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phước Thái: Thôn Hoài Trung, Xã Phước Thái, Huyện Ninch Phmong, Tỉnh Ninc Thuận.

– Mã bưu thiết yếu Xã Lâm Sơn, Huyện Ninch Sơn: 59508

Địa chỉ bưu điện Lâm Sơn: Thôn Lâm Phú, Xã Lâm Sơn, Huyện Ninch Sơn, Tỉnh Ninc Thuận.

– Mã bưu bao gồm Xã Phước Dinch, Huyện Thuận Nam: 59713

Địa chỉ bưu năng lượng điện Phước Dinh: Thôn Sơn Hải 1, Xã Phước Dinc, Huyện Thuận Nam, Tỉnh Ninc Thuận.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu năng lượng điện Ninch Thuận

– Tôi rất có thể hoàn toàn có thể tra cứu mã bưu chủ yếu Ninc Thuận ngơi nghỉ đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của fan dân ngày 1 những mặc dù vậy chưa phải người nào cũng biết và làm rõ phương pháp gửi sản phẩm, nhấn hàng, tra cứu vãn giao dịch của chính bản thân mình một cách đúng mực tốt nhất. điều đặc biệt các quý khách hàng chưa biết đến mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, gồm chức năng gì với cần sử dụng để gia công có tác dụng gì? Chính vày vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể Hotline mang đến tổng đài bưu điện Ninc Thuận để được giải đáp các vướng mắc với cung cấp mã Zipcode Ninch Thuận, mã bưu chính Ninc Thuận, mã bưu chủ yếu Ninc Thuận. Số điện thoại tổng đài bưu năng lượng điện Ninh Thuận thao tác 24/7 cùng với lực lượng nhân viên cấp dưới, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện.

– Tôi làm việc phường Đạo Long, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninc Thuận ước ao gửi sản phẩm & hàng hóa cho Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái gồm đề xuất điền mã zipcode Ninh Thuận không?

Lúc gửi sản phẩm & hàng hóa bạn cần thực hiện điền đọc tin fan gửi với bạn dìm theo mẫu mã cùng cần được điển mã bưu năng lượng điện chỗ gửi cùng khu vực dấn nhằm sản phẩm & hàng hóa của chúng ta cũng có thể gửi chính xác mang đến shop của tín đồ nhận. Quý khách hàng nghỉ ngơi Phường Đạo Long, Thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninch Thuận thì bạn phải điền mã bưu năng lượng điện Ninch Thuận là 59000, mã bưu năng lượng điện thị thành Phan Rang Tháp Chàm: 59100 gửi sản phẩm mang đến đến thị xã Yên Bình, Yên Bái có mã zipcode Yên Bình là: 33200, Mã Zipcode Yên Bái: 33000.

– Mã Zipcode bưu điện Ninc Thuận được sử dụng để gia công gì?

Mã bưu điện Ninh Thuận giỏi mã Zipcode Ninch Thuận là ký kết hiệu một khoanh vùng địa lý không tính đời thực, thành một mã nhất quyết để quản lý hàng hóa dễ ợt Lúc vận tải. Người gửi, tín đồ nhận, người đi lại đã dựa vào mã này để gửi mặt hàng, soát sổ mặt hàng và di chuyển mang lại đúng thúc đẩy tín đồ nhận một phương pháp chính xác bên cạnh đó cũng rất có thể phụ thuộc vào mã Zipcode Ninch Thuận để kiểm tra tình trạng ship hàng của hàng hóa kia. Ví dụ bạn gửi sản phẩm cho phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang Tháp Chàm bạn cũng có thể tra mã bưu điện phường Tấn Tài là 59111 cùng mã vận solo của công ty để soát sổ coi đơn hàng của công ty đã được phát xuất xắc không.

Xem thêm: Cách Xem Lại Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Google Chrome Đơn Giản, Xem Lịch Sử Google

– Huyện Ninh Sơn bao gồm mã bưu năng lượng điện riêng biệt không?

Mỗi quận hay thị trấn, thị thôn đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được sử dụng vẫn là mã Zipcode của tỉnh giấc, mã Zipcode thị trấn Ninh Sơn: 59500. Mỗi thôn, phường của huyện Ninch Sơn cũng trở thành bao gồm mã Zipcode riêng biệt ví dụ: mã zipcode xã: Lương Sơn: 59507, mã Zipcode làng Quảng Sơn: 59509…

6. Số điện thoại thông minh cung ứng thông tin mã bưu năng lượng điện, mã Zip, mã bưu chủ yếu Ninc Thuận

Tổng đài tổng phù hợp là đơn vị chức năng cung ứng đọc tin về mã Zip, mã bưu chủ yếu cùng mã bưu điện Ninc Thuận. Tổng đài tổng thích hợp luôn gồm lực lượng tổng đài viên âu yếm người tiêu dùng bài bản, hỗ trợ người sử dụng 24/7. Tổng đài hỗ trợ biết tin “được cấp phép vận động theo phương tiện pháp luật” nhằm mục tiêu cung ứng những công bố về số điện thoại cảm ứng thông minh tương tác, số tổng đài hỗ trợ tư vấn, liên can với một vài thông báo không giống về mã Zip, mã bưu chính với mã bưu điện Ninc Thuận theo phép tắc điều khoản VN.