MẪU BÁO CÁO QUẢNG CÁO FACEBOOK

     

Trong phần cuối cùng, bọn họ đã khám phá về báo cáo tác dụng PR Facebook với biện pháp về tối ưu chúng để sút tgọi ngân sách cho marketing. Trong khi Facebook thực hiện hơi xuất sắc các bước tự động buổi tối ưu hóa các chiến dịch PR, bạn vẫn rất cần phải cẩn thận coi phần đa trang bị gồm đang làm việc trơn tru tốt không

Sau khi bạn đang tùy chỉnh cấu hình chiến dịch lăng xê Facebook đầu tiên, đã đến lúc thưởng thức 1 ly cà phê Espresso với ... quay trở về thao tác làm việc.

Bạn đang xem: Mẫu báo cáo quảng cáo facebook

quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy đầy đủ gì đang hoạt động với vận dụng những ban bố phân tích cụ thể bắt đầu cho tất cả các chiến dịch quảng bá ngày nay cùng sắp tới đây.

Hãy ghi nhớ rằng: Không bao gồm chiến dịch nào (không tuân theo dõi) đang kéo dãn dài mãi mãi!.

Bất đề cập chiến dịch của doanh nghiệp là hoàn hảo và tuyệt vời nhất tới cả nào, bạn cần quan sát và theo dõi để kiểm soát coi nó vận động ra làm sao với bao giờ thì cần làm bắt đầu.

Trong cmùi hương sau cuối của khuyên bảo PR bên trên Facebook , Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải đáp các thắc mắc sau:

quý khách hàng rất có thể thấy công dụng chiến dịch trên Facebook làm việc đâu?

Làm nạm nào để xem report chiến dịch Facebook?

Số liệu lăng xê Facebook quan trọng đặc biệt độc nhất là gì?

Làm thay như thế nào để buổi tối ưu hóa chiến dịch của người sử dụng dựa vào report quảng cáo?

OK, bọn họ đã thuộc ban đầu nhé!

Tđắm say khảo: 100 Mẫu Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; chạy quảng cáo Google Adwords ; Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo ; 15 Cách Tăng Like Fanpage Facebook "Xịn"

 

1. Báo cáo Quảng cáo trong Trình Quản lý Quảng cáo của Facebook.

Cách dễ dàng duy nhất để reviews năng suất chiến dịch của người sử dụng là thực hiện Trình Quản lý Quảng cáo của Facebook. Tại trên đây, bạn cũng có thể lọc chiến dịch theo ngày, kim chỉ nam, v.v ... cùng "pngóng to" ngẫu nhiên chiến dịch như thế nào để tính toán hiệu suất của từng nhóm PR hoặc PR.

Đừng quên đặt đúng khoảng thời hạn cơ mà bạn muốn soát sổ báo cáo! Quý khách hàng cũng có thể đối chiếu hai khoảng thời hạn khác nhau giúp thấy năng suất chiến dịch của chúng ta vẫn biến hóa theo thời gian thế nào. 

Nếu bạn muốn đọc chiến dịch đang hoạt động ra làm sao trên thời điểm này, nên chọn lựa chỉ trong 7 ngày qua. Khoảng thời gian dài thêm hơn nữa có thể biến đổi tất cả số liệu với làm cho cho mình cạnh tranh phát âm được năng suất chiến dịch cách đây không lâu.

*

khi bạn nhìn vào tab Chiến dịch vào Trình cai quản Quảng cáo, các bạn sẽ thấy bảng báo cáo có những chỉ số khác biệt như: 

- Giá từng nhấp chuột

- Giá mỗi đưa đổi

- Số lần hiển thị

- Nhấp loài chuột liên kết duy nhất

Đó là vị trí chúng ta có một cái chú ý toàn chình họa về toàn bộ các hoạt động vui chơi của các chiến dịch Facebook nhưng mà chúng ta chế tác.

*

quý khách hàng có thể chọn chiến dịch bằng phương pháp nhấp vào hộp (checkbox) ở vùng trước tên chiến dịch. Tiếp theo, chúng ta có thể điều hướng đến tab Nhóm lăng xê (Ad Sets) và Quảng cáo (Ads) giúp xem công suất của từng đơn vị chiến dịch riêng lẻ.

*

Điều tuyệt vời làm việc trang này là Facebook auto hiển thị dữ liệu có ích tuyệt nhất cho từng chiến dịch.

 

2. Quản lý cột Báo cáo Quảng cáo.

Trong khi Facebook đã có tác dụng một quá trình tương đối xuất sắc bằng phương pháp hiển thị những số liệu quảng cáo có tương quan tuyệt nhất, bạn có thể thay đổi cùng chắt lọc những số liệu cơ mà bạn có nhu cầu hiển thị vào báo cáo. Nhấp vào trình đối chọi Cột (Columns) để lựa chọn giữa các report khác biệt và chuyển đổi chỉ số vào report truyền bá.

*
 

Các cỗ cột khác nhau cho thấy thêm các chỉ số khác nhau

quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn báo cáo được đặt trước (do Fb tạo) hoặc tự sản xuất report quảng bá thiết lập cấu hình bắt đầu bằng phương pháp nhấp vào "Tùy chỉnh cột"

*

Có không hề ít chỉ số gồm sẵn vào Trình quản lý Quảng cáo của Facebook. Để giúp đỡ bạn ban đầu, công ty chúng tôi sẽ nhấn mạnh các số liệu báo cáo quan trọng đặc biệt tốt nhất. Tất nhiên, vấn đề lựa chọn số liệu report quảng cáo của người sử dụng dựa vào vào mục đích và kim chỉ nam chiến dịch (màu sắc đỏ).

- Hiệu suất: Kết trái, Tỷ lệ Kết quả, Phạm vi tiếp cận, Tần suất, Hiển thị, Phân Phối hận, Tiếp cận xã hội, Số lần hiển thị trên mạng xã hội, Người Thực hiện nay hành động, Phản hồi Tích rất và xấu đi, Số tiền bỏ ra tiêu, v.v ...

- Tương tác: can hệ trên bài bác viết, dấn xét, share, cửa hàng trang, say đắm trang, nhấn xét trang, ý kiến sự khiếu nại, check-ins, đòi hỏi, v.v ...

- Nhấp chuột: Nhấp loài chuột link, Nhấp chuột link duy nhất, CTR, Nhấp loài chuột trên social, v.v ...

- Nhắn tin: Tin nhắn mới, lời nhắn vấn đáp, Chi tiêu cho mỗi cuộc nói chuyện lời nhắn bắt đầu, v.v ...

- Truyền thông: Thời gian coi video clip vừa phải, Thời gian xem canvas, Lượt xem Clip 3 giây, Lượt coi đoạn Clip 10 giây, Lượt xem đoạn Clip 30 giây, Xem video ở tại mức 25%, Xem Clip bằng 100%, v.v ...

- Chuyển thay đổi trang web: Lượt dẫn website, Tìm tìm trang web, Website Thêm vào giỏ sản phẩm, Đăng cam kết trang web đã kết thúc, giá thành cho mỗi biến đổi trang web, Ngân sách chi tiêu mỗi lần cài đặt bên trên website, Giá trị chuyển đổi website, Chuyển đổi website, v.v.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Hai Chuẩn Kết Nối Pop Và Imap Là Gì ? Mm Group

- Ứng dụng: Cài đặt vận dụng giành cho máy tính xách tay để bàn, Tác vụ bên trên ứng dụng dành riêng cho đồ vật cầm tay, Ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay Thêm vào giỏ sản phẩm, Mua ứng dụng trên thiết bị di động, ngân sách cho từng lượt thiết lập áp dụng, v.v ...

- On-Facebook: Mua sản phẩm, Hình thức truyền bá (leads form), giá cả cho mỗi lần tải bên trên Facebook, v.v ...

- Ngoại tuyến: Theo dõi nước ngoài con đường, Số lượt truy cập cửa ngõ hàng, mua hàng nước ngoài con đường, Thêm vào giỏ mặt hàng ngoại tuyến đường, giá cả cho từng lần mua hàng ngoại con đường, v.v ...

khi các bạn vẫn chế tạo các report truyền bá bạn cần, nhớ là giữ chúng! quý khách hàng cũng rất có thể đặt ngẫu nhiên báo cáo mới có tác dụng tùy lựa chọn khoác định.

 

3. Báo cáo Nâng cao Với Phân tích Chiến dịch.

Ngoài số liệu so với mà bạn thấy vào báo cáo Trình quản lý Quảng cáo của chính bản thân mình, chúng ta có thể xem 1 chỉ số report cụ thể bằng phương pháp thực hiện trình đơn Phân tích (Breakdown). Bằng giải pháp thực hiện trình đối chọi này, chúng ta có thể phân chia nhỏ dại những báo cáo chiến dịch của chính mình bằng cách:

- Phân phối hận theo: tuổi, nam nữ, địa điểm, căn cơ trình chăm sóc, căn nguyên, sản phẩm công nghệ, thời gian trong thời gian ngày, v.v.

- Hành động: vật dụng biến đổi, đích cho, các loại chế độ xem video clip, âm tkhô cứng video clip, thẻ carousel, v.v ...

- Thời gian: ngày, tuần, nhị tuần, tháng

Quý Khách hoàn toàn có thể chọn về tối nhiều một tiêu chuẩn tự từng phần (ví dụ như một tiêu chuẩn tự Phân Pân hận, một từ bỏ Hành động, cùng một tự Thời gian).

*

Sử dụng trình đối chọi phân tích chiến dịch, bạn có thể tra cứu thấy câu vấn đáp mang đến những thắc mắc, bao gồm:

- Vị trí đặt lăng xê làm sao sẽ vận động xuất sắc nhất?

- Những khoảng chừng thời gian trong thời gian ngày tuyệt những ngày trong tuần phân pân hận các thay đổi với chi phí tốt nhất?

- Các nước nhà mục tiêu nào hoạt động xuất sắc nhất?

Để chia bé dại chiến dịch PR theo các tiêu chí không giống nhau, trước tiên hãy chọn 1 hoặc nhiều chiến dịch trên Facebook. Sau đó, chọn 1 tiêu chí trường đoản cú trình đối chọi Phân tích.

Ví dụ: trong ví dụ dưới, Shop chúng tôi sẽ phân tách bé dại những chiến dịch PR bằng Vị trí, được cho phép công ty chúng tôi tra cứu toàn bộ những địa điểm vận động kém với tắt bọn chúng.

*

Dành thời hạn của người sử dụng để làm quen thuộc cùng với toàn bộ những tùy lựa chọn báo cáo vào Trình thống trị Quảng cáo của Facebook. Sau một thời gian, bạn sẽ nắm rõ hơn về số liệu quảng cáo đặc trưng tuyệt nhất với những cách thức tuyệt nhất về về tối ưu hóa chiến dịch.

 

4. Lưu cùng Tự động Báo cáo Chiến dịch.

quý khách gồm hiểu được bạn có thể lập thời gian biểu các report chiến dịch trên Facebook sản phẩm tuần (hoặc sản phẩm ngày) để gửi trao hộp thỏng cho của người sử dụng miễn phí? khi chúng ta đang chế tạo ra báo cáo trong Trình làm chủ Quảng cáo của Facebook, chúng ta có thể giữ report và gửi báo cáo vào hậu sự thư theo chu kỳ. Để cài đặt, hãy nhấp vào hình tượng Báo cáo ở kề bên tên thông tin tài khoản của doanh nghiệp. (Nó khá ẩn, tuy nhiên hãy xem hình họa chụp màn hình hiển thị bên dưới):

 

*

Lúc các bạn nhấp vào "Lưu báo cáo bắt đầu ..." một cửa sổ bé dại nhảy lên. Quý khách hàng có thể đặt tên report đã lưu lại và tùy chỉnh thiết lập một tin nhắn các tháng, mặt hàng tuần hoặc hàng ngày.

*

Nếu ai đang áp dụng AdEspresso để làm chủ chiến dịch quảng bá trên Facebook của chính bản thân mình, bạn có thể xem report chiến dịch bổ sung cập nhật cũng giống như tác dụng A / B testing.

*

Bất cứ đọng lúc nào chúng ta đang làm việc thể nghiệm quảng cáo trên Facebook, report tự động của AdEspresso đang cho bạn biết vươn lên là thể như thế nào sẽ vận động xuất sắc hơn. Tính năng này rất có thể sẽ giúp các bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời hạn.

*

 

5. Thực hành cùng với PR bên trên Facebook.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhằm không làm cho chúng ta bối rối với quá nhiều báo cáo bắt đầu. Tuy nhiên, mọi thứ chúng tôi bàn luận trong “ Hướng dẫn Quảng cáo bên trên Facebook giành cho Người new bắt đầu” là rất quan trọng đặc biệt đối với sự thành công của chiến dịch thứ nhất.

Bây giờ bạn đang biết tất cả các cơ hội cơ mà Quảng cáo trên Facebook cung cấp nlỗi giải pháp chế tạo chiến dịch new, tùy chỉnh cấu hình đúng truyền bá, nhắm phương châm đúng đối tượng và bí quyết so sánh hiệu suất chiến dịch của người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nhiều Footer Widget Cho Theme Wordpress Trên Elementor

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trong tiếp thị trực đường, không có một phía dẫn hoặc mẹo nhỏ dại nào phù hợp cùng với toàn bộ hầu như tín đồ. quý khách rất cần được vận dụng hầu như gì bàn sinh hoạt và tiếp tục thí nghiệm đa số máy, ko lúc nào nghĩ rằng nó đã vận động nếu bạn không thử.

Mọi vận động sale các không giống nhau: Mặc cho dù có nhiều mẹo và trong thực tế tốt nhất có thể dẫu vậy Cửa Hàng chúng tôi rất có thể dạy dỗ cho bạn, dẫu vậy chỉ gồm bạn new biết doanh nghiệp của người sử dụng hoạt động thế nào, người sử dụng của chúng ta là ai và cách áp dụng công dụng mọi gì các bạn vẫn học ở đây!

Xem Đầy Đủ Hướng Dẫn Cơ Bản Về Quảng Cáo Facebook

Phần 1. 5 Lý Do Chạy Quảng Cáo FacebookPhần 2. Cách Thiết Lập Tài Khoản Quảng Cáo FacebookPhần 3. Cách Thiết Lập Chiến Dịch Quảng Cáo FacebookPhần 4. Các Loại Hình Quảng Cáo Trên FacebookPhần 5. Cách Tạo Quảng Cáo Facebook Thu Hút ít Ấn TượngPhần 6. Tạo Đối Tượng Mục Tiêu Trên FacebookPhần 7. Đặt Giá Thầu Và Tối Ưu Quảng Cáo FacebookPhần 8. Báo Cáo Kết Quả Quảng Cáo Facebook

Để kiến tạo lăng xê Facebook Ads, bạn có thể ghé qua web5s.com.vn, công ty chúng tôi gồm hàng nghìn phát minh cho mình lựa chọn: https://www.web5s.com.vn/

Quý Khách đề nghị singin nhằm có thể thiết kế nhé (cũng có thể đăng nhập bằng Facebook, Gmail hoặc ĐK trực tiếp)