Mẫu Phong Bì Đẹp

     

Một số mẫu in phong bì đẹp dành cho khách hàng tham khảo

Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế phong bì đẹp, mẫu in phong bì công ty, mẫu in phong bì giá rẻ do Tân Nhật Minh đã từng thực hiện cho các khách hàng của mình. Bên cạnh đó cũng có một số mẫu phong bì là do chúng tôi sưu tầm hoặc thiết kế trước với đa dạng ngành nghề để quý khách có thể tham khảo thêm về ý tưởng thiết kế cũng như mẫu mã, mà sắc và kích thước trước khi đặt in phong bì.

Bạn đang xem: Mẫu phong bì đẹp

In phong bì công ty là một trong các thế mạnh của Tân Nhật Minh, chúng tôi luôn sẵn sang miễn phí thiết kế phong bì và nhận mọi đơn hàng dù khách có yêu cầu in phong bì số lượng ít hay nhiều, in phong bì lấy ngay giá rẻ. Chu đáo – chuyên nghiệp – phục vụ tận tâm là tiêu chí mà Tân Nhật Minh luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng của mình.

Xem thêm: Thay Đổi Giao Diện Google Chrome Đơn Giản Nhất, Chrome Web Store

Một số mẫu phong bì Tân Nhật Minh

*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (1)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (2)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (3)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (4)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (5)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (6)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (7)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (8)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (9)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (10)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (11)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (12)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (13)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (14)
*
Mẫu phong bì đẹp Tân Nhật Minh (15)
incatalog.com.vnTrụ sở chính: Số 88 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Giao 151 Hồ Tùng Mậu)Quận Cầu Giấy: Số 139 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (Gần Siêu thị Pico)Quận Tây Hồ: 270 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiQuận Hoàng Mai: 178 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà NộiQuận Long Biên: Số 22/103 đường Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà NộiIn phong bì có thể in nhanh, số lượng ít (chủ yếu in 1 mặt gồm Logo và địa chỉ, nội dung phong bì không sát mép). Hoặc bạn muốn in nhiều màu sắc thì cần in offset với số lượng tối thiểu từ 500 cái phong bì với giá thành hơn 1.000.000đ (tùy theo loại phong bì).

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Accesstrade Mới Nhất, Accesstrade Là Gì


In Tân Nhật Minh là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế và in catalogue, profile, kẹp file, folder, tờ gấp, brochure, in tờ rơi, in quảng cáo … chuyên nghiệp tại Hà Nội.*