Mẫu tin nhắn chào hàng

     

Cộng sống hiện đại nên giường như ai cũng sẽ có một chiếc điện thoại. Chính vì thế các chuyên gia quảng cáo có những chiến lược đầu tư vào lĩnh vực marketing qua SMS. Đây có thể là 1 cách tiếp cận đối tượng nhanh chóng và tiết kiệm.Thế nhưng nội dung của tin nhắn truyền thông đó rất quan trọng. Để thành công của đoạn tin nhắn đó chính là truyền tải đứng thông điệp tới khách hàng.

Bài viết web5s.com.vn sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tin nhắn sms quảng cáo hay và chuẩn nhất để cho chiến dịch quảng cáo SMS marketing của doanh nghiệp bạn thành công!

*

5 TIÊU CHUẨN MẪU TIN QUẢNG CÁO CHÍNH THỨC CỦA TCPA & CTIA

Theo tiêu chuẩn của CTIA, cấu trúc chuẩn của một tin nhắn SMS marketing đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo cần có đầy đủ những yếu tố sau:

1/ Lời kêu gọi hành động

Đây là một yếu tố quan trong mà cần được đề cập ở ngay đầu của tin nhắn để làm nổi bật cho toàn bộ thông tin của tin nhắn. Ở đây bạn cần nêu rõ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng tham gia và cách thức tham gia. Tóm lại lời văn cần rõ ràng trực quan, ngắn gọn để khách hàng dễ hiểu.

Bạn đang xem: Mẫu tin nhắn chào hàng

2/ Mô tả cách tiếp tục nhận thông tin

Cho khách hàng biết rõ cách thức để tiếp tục nhận được thông tin khuyến mãi, bằng cách này bạn sẽ nhận được những phản hồi “sạch” từ khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm có ý định tham gia và quan tâm chương trình, nguồn dữ liệu này nếu được xử lý ở các bước sau một cách hiệu quả sẽ nâng cao hiệu quả chuyển đổi, mang lại thành công cho chiến dịch marketing.

*

3/ Nói rõ kết quả của việc đồng ý nhận thông tin

Trong một mẫu SMS marketing theo TCPA, bạn cần tiết lộ một cách chi tiết với khách hàng rằng bằng cách chấp nhận tham gia chương trình, họ đã đồng ý nhận tin nhắn SMS marketing từ doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, khách hàng cần nhận thức được chính xác rằng việc tham gia không phải là điều kiện được hưởng khuyến mãi (để tránh trường hợp khách hàng hiểu lầm rằng để nhận được khuyến mãi họ cần phải bấm tiếp tục nhận tin nhắn trong những lần sau, trong khi thực tế là họ chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu và gửi vào số điện thoại đã được đề cập ở phần kêu gọi hành động)

4/ Hướng dẫn cách không tiếp tục nhận tin nhắn

Bên cạnh việc tiếp tục tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn cũng cần đưa những người không có nhu cầu ra khỏi danh sách để tránh việc làm phiền, gây ấn tượng xấu cho thương hiệu của công ty, đây cũng là một phần của quy trình để có được nguồn data lí tưởng. Bằng cách hướng dẫn những người không không quan tâm cách hủy bỏ quảng cáo, công ty đã thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng riêng tư cá nhân của khách hàng, tạo ấn tượng tốt kể cả đối với đối tượng không phải khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra các bạn đang làm SEOer thì công cụ Ahrefs sẽ không thể thiếu trong công việc SEO website của bạn. Thế nhưng chi phí tự mua Ahrefs khá đắt, nếu bạn làm dự án cá nhân vậy nên Mua chung Ahefs được ra đời. Nếu có nhu cầu hãy đăng ký mua chung Ahrefs tại đây chỉ với 100k/tháng mà sử dụng full chức năng nhé!

5/ Thông tin liên hệ

Đây là yếu tố không thể thiếu trong tất cả các nội dung marketing, dù bạn đang viết email MMS hay SMS, khách hàng cần biết chính xác họ có thể xem chi tiết về chương trình ở đâu, thông tin chương trình cần được đề cập cụ thể trên trang web, không được sai khác so với nội dung SMS. Yếu tố này cũng mang lại lượng truy cập đáng kể cho website, và có thể được tận dụng để remarketing trong thời gian sau này. Các ví dụ mẫu tin nhắn SMS marketing và khuyến mãi

Nếu các bạn đang quan tâm tạo một chuyến dịch SMS marketing thì có thể thử sử dụng đến phần mềm sms marketing để hỗ trợ bạn gửi hàng loạt tin nhắn cùng lúc và tiết kiệm chi phí. Đăng ký dùng thử phần mềm nhắn tin sms tại đây!

*

10 MẪU TIN NHẮN QUẢNG CÁO HAY VÀ CỰC NỔI BẬT CHO TỪNG LĨNH VỰC

Ngoài việc thực hiện theo cấu trúc tiêu chuẩn đã được đề cập, bạn có thể tham khảo các ví dụ cơ bản về nội dung thu hút sự chú ý của khách hàng, bằng cách kết hợp một cách hợp lý sẽ tạo ra sản phẩm mang lại hiệu quả cho chiến dịch marketing qua SMS.

1/ Mẫu tin nhắn SMS quảng cáo khuyến mại

Bán hàng

Lyra Shop đang có chương trình khuyến mãi mua 3 tặng 1 với toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng đến ngày 01- 05/11. Bạn ghé ngay cửa hàng vào tại địa chỉ…để nhận ưu đãi

Chương trình khách hàng thân thiết

Nhận ngay discount đặc biệt với chương trình “Bữa Trưa Tiết Kiệm” cùng Gửi tin nhắn “SAVE” đến số điện thoại của chúng tôi để được giảm giá 20% cho lần đặt hàng tiếp theo của bạn!

Sự kiện

Mang đến mùa hè bất ngờ cho con bạn bằng cách tham gia hoạt động của trung tâm miễn phí trong suốt tháng 7. Gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký tham gia

*

Hiệu sách

Mọi tựa sách yêu thích của bạn đang ở ngay đây! Toàn bộ sản phẩm của nhà sách hiện đã có sẵn trên điện thoại di động. Giảm giá lớn chỉ duy nhất 3 ngày, hãy nhanh tay truy cập ngay...

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn phần mềm SMS Marketing - SMS BrandName chuyên nghiệp và giá rẻ, giúp các bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cho khách hàng.


Lời mời đăng ký

Hãy là người đầu tiên biết về chương trình ưu đãi giảm giá tại ! Nhấp vào để đăng ký ngay:

Chương trình sự kiện

2/ Mẫu tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng

Việc chăm sóc khách hàng cũ cũng là một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing của các doanh nghiệp, của hàng. Họ sẽ không thể nhớ hết được mình đã từng dùng dịch vụ ở đâu và nhận được những ưu đãi gì vào các ngày đặc biệt. Vì vậy bạn hãy chủ động nhắc nhở họ một cách thân thiện để họ quay lại dùng dịch vụ của mình.

Một tin nhắn nhắc nhở cuộc hẹn chuyên nghiệp sẽ hiệu quả nếu tận dụng được tính chất tức thời của SMS. Các tin nhắn kiểu này phải có chính xác ngày giờ của cuộc hẹn, đi kèm địa chỉ, tên cá nhân hoặc công ty và số điện thoại liên hệ đầy đủ.

*

Spa, thẩm mỹ viện

Xin thông báo: Quý khách có hẹn vào ngày mai lúc với . Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại

Phòng khám, bệnh viện

Cuộc hẹn kiểm tra răng miệng của bạn với nha sĩ được lên lịch vào ngày tại phòng khám , mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại

Ngân hàng

Ngân hàng xin thông báo cho bạn về cuộc hẹn lúc tại địa chỉ . Nhân viên hỗ trợ của bạn là , số điện thoại liên hệ

Đại lý bất động sản

Nhân viên từ sẽ hướng dẫn bạn xem nhà vào. Vui lòng phản hồi vào số điện thoại này nếu bạn có nhu cầu thay đổi thời gian

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn phần mềm SMS Marketing - SMS BrandName chuyên nghiệp và giá rẻ, giúp các bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cho khách hàng.

Xem thêm: Ngăn Quảng Cáo Trên Youtube, Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Máy Tính


3/ Mẫu tin nhắn SMS khảo sát ý kiến khách hàng

Tin nhắn tham khảo ý kiến khách hàng là một hình thức SMS marketing không thực sự phổ biến. Nó không được sử dụng nhiều do tỉ lệ phản hồi của khách hàng không thực sự cao. Trừ khi có một động cơ rõ ràng để thúc đẩy khách hàng làm vậy.

Tin nhắn tham khảo ý kiến theo mẫu là một dạng tin nhắn chăm sóc khách hàng. Đây là một hình thức hỏi thăm khách hàng.

Chúng thường được tạo ra để lấy ý kiến khách hàng về sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng, hoặc chưa ra mắt.

Với những sản phẩm mới, có thể sử dụng chúng như các mẫu tin nhắn quảng cáo cho việc ra mắt. Đồng thời đánh giá phản ứng từ cộng đồng. Xem xét tỉ lệ hưởng ứng để điều chỉnh số lượng sản xuất. Hay thậm chí hủy bỏ sản phẩm nếu tỉ lệ hưởng ứng quá tồi tệ.

Với tác dụng là mẫu SMS chăm sóc khách hàng. Chúng hỏi ý kiến khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã dùng của chính doanh nghiệp. Dựa vào đó, doanh nghiệp đưa ra những điều chỉnh phù hợp để hoàn thiện sản phẩm hơn. Từ đó nâng cao tỉ lệ hài lòng của khách hàng.

Dưới đây là những mẫu tin nhắn khảo sát ý kiến mà bạn có thể tham khảo.

Đánh giá của khách hàng

Xin ban hay tham gia dong gop y kien cho phan mem SMS marketing cua CRMVIET va nhan that nhieu phan qua gia tri. Tham gia dong gop y kien tai: https://crmviet.vn/dong-gop-y-kien.html

Bình chọn

Hay tham gia binh chon cho thi sinh ban yeu thich nhat tai chuong trinh ABC. Hay nhanh tay binh chon tai abc.com.vn va nhan nhieu phan qua hap dan cua chuong trinh.

Xem thêm: Tập Đoàn Cj Việt Nam - Việt Nam, Nơi Nào Có Dấu Chân Cj

Bên trên là mẫu tin nhắn quảng cáo SMS marketing cơ bản giúp bạn có thể dễ dàng có được một nội dung tin nhắn marketing hiệu quả nhất. Đặc biệt là với mẫu tin nhắn chăm sóc khách hàng. Đối với mỗi chiến dịch SMS marketing thì bạn lại cần có một tin nhắn mang nội dung khác nhau, hãy cân nhắc sao cho nội dung tin nhắn thật phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.