MÁY PHIÊN DỊCH ILI

     
Sử dụng technology AI và thư viện trường đoản cú vựng nhằm dịch đúng đắn câu nóiDịch trực tiếp các giọng nói không cần phải có mạng InternetSạc Pin trâu dùng liên tiếp trong 3 ngày, kiến tạo bé dại gọn gàng, chống thấm nướctặng Syên 4G Quốc Tế tốc độ cao, dung lượng xịn trị giá bán 450.000đ

Máy thông ngôn iLi là gì ?

Máy phiên dịch iLi là sản phẩm công nghệ thông dịch các giọng nói trực tiếp không yêu cầu liên kết Internet. Đây là sản phẩm của người tiêu dùng Logbar, Japan. Thiết bị thu các giọng nói với phạt ra lời thoại chuyển đổi sau 0,2 giây, không tồn tại độ trễ.

Bạn đang xem: Máy phiên dịch ili

*

Cách sử dụng thứ vô cùng dễ dàng chỉ việc bấm nút ít là chạy. Máy dịch iLi có thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo dễ ợt bỏ túi mang theo fan. Đây là một sản phẩm vô cùng cần thiết Khi đi du ngoạn, công tác nghỉ ngơi nước ngoài.

Những điểm vượt trội của dòng sản phẩm thông dịch iLi

Dịch thuật ngay cả Lúc không tồn tại kết nối internet. quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện sản phẩm thông ngôn iLi nghỉ ngơi đều địa điểm mà lại ko quyên tâm về liên kết mạng. Máy phiên dịch giọng nói trực tiếp, hối hả vào gần đầy 0,2 s

Máy vỏ nhôm hợp kim quý phái, tân tiến, ko thấm nước. Máy rất có thể treo bên trên cổ hoặc cầm tay hết sức dễ dàng cho tất cả những người cần sử dụng.

*

Dung lượng pin khá cao có thể thực hiện liên tục trong 3 – 5 ngày. quý khách hàng có thể sử dụng tiếp tục nhưng mà không cần phải sạc các giống như cần sử dụng điện thoại cảm ứng phiên dịch.

Xem thêm: Download Nhạc Intro 10S - Download Nhạc Hay Intro Online

Phân biệt được tiếng nói của bạn với giọng của sản phẩm. Micro góp thanh lọc tạp âm, tiếng ồn khi bạn sinh hoạt khoanh vùng đông bạn.

*

Thông số chuyên môn thứ dịch ngữ điệu iLi

Thời gian dịch: 0,2 giâySố lượng ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh, giờ Nhật, giờ Tây Ban Nha với tiếng TrungMicro kép, thanh lọc giờ đồng hồ ồnThỏng viện ngữ điệu 50.000 từ/các từKích thước 4,8 x 1,3 x 5 inchTrọng lượng: 42gPrúc kiện kèm theo: cáp USB, dây đeoThời gian sạc: 3 tiếngThời lượng pin: 3 – 5 ngàyBảo Hành 12 tháng

*
*

Cách sử dụng sản phẩm thông ngôn iLi rất đơn giản. quý khách hàng chỉ cần ấn nút ít là vật dụng đã từ dịch. Cấu chế tạo ra máy chỉ có 3 nút là mối cung cấp, dịch với thay đổi ngôn từ.

Xem thêm: Ủy Nhiệm Chi Là Gì? Mẫu Unc Vietcombank File Word Ủy Nhiệm Chi Vietcombank

*

Đánh giá chỉ trang bị thông ngôn tiếng nói iLi


Nơi cung cấp vật dụng thông ngôn iLi ở Việt Nam

*

*

Máy dịch ngữ điệu iLi là viện trợ ý hợp tâm đầu cho mình để dịch phần đông ngữ điệu nước ngoài. Quý khách hàng sẽ tự tin hơn rất nhiều khi thủ thỉ với những người quốc tế. Nếu chúng ta bao gồm vướng mắc gì sung sướng tương tác thẳng cùng với chúng tôi theo Hotline.