Sử Dụng Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Mega

     

Thương Mại Dịch Vụ lưu trữ đám mây Mega của Klặng Dotcom vừa bằng lòng kiến tạo pháp luật MEGASync mang đến hệ quản lý điều hành Windows cùng với tính năng nhất quán tài liệu trên máy tính xách tay cùng với tài khoản Mega.

Bạn đang xem: Sử Dụng Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Mega


Thương Mại Dịch Vụ tàng trữ đám mây Mega của Kyên ổn Dotcom vừa xác định sản xuất khí cụ MEGASync đến hệ điều hành quản lý Windows cùng với công dụng đồng nhất tài liệu trên máy tính xách tay với thông tin tài khoản Mega.

Có vẻ “chịu chơi” hơn các hình thức tàng trữ không giống, Mega hỗ trợ cho người sử dụng không gian lưu trữ miễn tổn phí lên tới mức 50GB! cùng rất nhiều tùy chọn khác góp người dùng hoàn toàn có thể an tâm lưu trữ dữ liệu của bản thân hoặc share với anh em.


*

Mới trên đây, Mega vừa bằng lòng desgin bạn dạng nghiên cứu của giải pháp mang tên MEGASync cho tất cả những người cần sử dụng Windows. Công nuốm này có tính năng đồng bộ tài liệu trường đoản cú máy tính xách tay với dịch vụ Mega. Ngoài ra, MEGASync còn cung ứng người dùng đồng hóa các thỏng mục ở rải rác bên trên máy vi tính cùng với “đám mây” Mega chưa đến vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Asoft Tặng 50 Gói Phần Mềm Miễn Phí, Phần Mềm Kế Toán Giá Rẻ

Để áp dụng, trước tiên bản truy vấn vào băng thông này cùng tải về tập tin setup của MEGASync


*

*

lúc quy trình thiết đặt dứt, bạn khởi đụng MEGASync. Tại màn hình thực hiện lần thứ nhất, bạn sẽ được thưởng thức singin. Nếu đang có tài khoản, các bạn bấm vào gạn lọc trước tiên, còn trường hợp không, hãy chọn lựa chọn phía cuối. Cách này tôi lựa chọn lựa chọn trước tiên là “I have sầu a Mega account”


*

*

Sau Lúc tùy chỉnh xong xuôi quá trình singin, hành lang cửa số MEGASync sẽ biến mất và hình tượng của chính nó vẫn mở ra tại tkhô nóng Taskbar.


Bây giờ ta tiến hành thêm thư mục buộc phải đồng bộ vào Mega. Quý khách hàng nhận yêu cầu con chuột vào hình tượng của MEGASync tại taskbar với lựa chọn Preferences

Cửa sổ tùy chỉnh cấu hình của MEGASync đã lộ diện. Tại phía trên chúng ta cũng có thể quan sát và theo dõi biết tin về trên khoản của chính bản thân mình tại tab Account hoặc thiết lập cấu hình một số ít tùy chỉnh không giống tại những tab khác ví như General, Syncs, Bandwidth và Proxies


Ok, hiện giờ ta thực hiện thêm các thư mục khác vào danh sách tlỗi mục bắt buộc đồng hóa cùng với Mega bằng phương pháp chọn tab Syncs. Tại phía trên chúng ta nên chọn Add cùng triển khai chọn lọc thỏng mục đề xuất đồng bộ.


Một mẹo nhỏ tuổi là bạn cũng có thể thực hiện chức năng này để đồng bộ luôn thư mục đồng nhất của những hình thức đám mây vẫn thiết lập để lên trên máy tính nlỗi Dropbox tuyệt SkyDrive chẳn hạn. “Một công song việc” yêu cầu không?

Kết

Sau quy trình thể nghiệm, rất có thể thấy MEGASync chuyển động khá xuất sắc cho dù đã là bạn dạng xem sét. Đa số ko tạo ra lỗi. Với tiện ích này, hy vọng người tiêu dùng sẽ có thêm 1 lực lựa chọn xuất sắc nữa mang lại Việc đồng hóa và sao lưu dữ liệu bên trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Tạo 1 Trang Web Bằng Wordpress 2021, Làm Website


web5s.com.vnĐiện thoại: 024.73095555, thiết bị lẻ 62374VPĐD trên TP..HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.