MINI GAME TẶNG QUÀ

     

Minigame facebook là một trong những chìa khóa để thu về lượng tương tác, like, share… khủng cho fanpage. Nếu bạn muốn thu hút thêm khách hàng tiềm năng, kích thích tương tác từ người dùng để tăng độ uy tín fanpage. Hãy cùng xem ngay cách tạo minigame facebook và tìm hiểu những ý tưởng minigame facebook khiến khách hàng không thể không click!


Contents

1 Cách tạo minigame facebook hút nhiều tương tác nhất1.3 3.Tạo minigame facebook hấp dẫn2 Một số ý tưởng minigame mới và hấp dẫn nhất

Cách tạo minigame facebook hút nhiều tương tác nhất

Nếu những bài đăng bán hàng của bạn không còn thu hút được nhiều tương tác, sự quan tâm từ khách hàng. Vậy thì hãy kích thích tương tác bằng cách tạo một minigame hấp dẫn. Ngay sau đây chúng ta hãy tìm hiểu cách tạo minigame hiệu quả nhé!

1.Xác định mục tiêu của mini game

Mục đích của bạn đó là: thu hút khách hàng tương tác like, share mà có thể gọi chung là “tạo phễu hút khách hàng”.

Bạn đang xem: Mini game tặng quà


*
*
*
*
*
*

Việc tag bạn bè sẽ giúp bạn nâng cao tương tác và nhận được nhiều lượt like, share hơn. Bởi rất có thể những người được tag cũng hứng thú và quyết định tham dự mini của bạn.

Xem thêm: Công Ty Vietnam Trusting Ai Tuyển Dụng, Vietnam Trusting Ai Company Limited Cr0950538

3.Trở về tuổi thơ

Sử dụng những hình ảnh, vật dụng, đồ chơi quen thuộc cách đây vài chục năm. Nó sẽ là vũ khí để đánh vào tâm lý người dùng giúp kéo tương tác, thảo luận rôm rả cho bài đăng.

Xem thêm: Top Những Công Ty Hàng Đầu Việt Nam, Top Công Ty Công Nghệ Hàng Đầu Việt Nam


4.Tạo minigame phản hồi về thương hiệu, sản phẩm

Sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng có cảm nhận như thế nào?

Khuyến khích khách hàng chia sẻ những trải nghiệm kể cả tích cực và tiêu cực!

Tích cực: Hãy gửi lời tri ân chân thành đến khách hàngTiêu cực: Hãy tìm hiểu rõ vấn đề gì đã sảy ra để gợi ý hướng dẫn khách hàng. Và gửi lời xin lỗi chân thành tới những trải nghiệm không được như mong muốn của họ.