Mini Game Trên Facebook

     

Nlỗi sinh hoạt bài xích trước, bản thân tất cả reviews công việc nhằm desgin mini game công dụng kết hợp với luật pháp Facebook Comment vào web5s.com.vn thu thập khách hàng vào phễu. Thì nay mình liên tục chia sẻ lại một số ít case Mặc dù sẽ cũnhưng biện pháp những uy tín bự triển khai đã sinh sản được nhiều tác động cùng công dụng, đáng nhằm tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Mini game trên facebook

1. Cornetkhổng lồ - Minigame snạp năng lượng vé tham dự Taylor Swift in 1989 World tour

*

Điều gì khiến cho chương trình này có được lượng ảnh hưởng cao:

- Giải thưởng hấp dẫn:Vé coi thần tượng Taylor Swift biểu diễn mê say sự tmê mệt gia của lượng bự bạn hâm mộ.

- Luật đùa dễ dàng.

- Nội dung liên kết thẳng cùng với chiến dịch:trò đùa để giành điểm mang đến cuộc đua săn vé, không chỉ có vậy câu hỏi chia sẻ hình hình ảnh của tín đồ nghịch hoặc đội các bạn sinh sản lòng tin mang lại cuộc đua snạp năng lượng vé, bên cạnh đó Việc tag tên những người dân bạn vào hình ảnh để cho minigame được rộng phủ vào dân mạng.

Cơ sở được lợi gì từ bỏ chiến dịch này:Thông tin về chiến dịch được lan tỏa rộng rãi qua những protệp tin picture với cover trên Facebook, tạo ra hiệu ứng đám đông.

Và đây là toàn thể lịch trình, các chúng ta có thể tham khảo và sinh sản mini game giống như nlỗi vậy:

Tên chương trìnhMinigame săn uống vé tham gia Taylor Swift in 1989 World tour
Thời gianDiễn ra trong 3 tháng
Tổng lượng tương tác284,801 like - 3110 giới thiệu - 10634 comment
Nội dung chương thơm trình 5 NẮPhường KEM MIỄN PHÍ ĐANG ĐỢI BẠNThật thuận tiện nhận ra 5 nắp kem miễn tổn phí trị giá chỉ 100k ttê mê gia cuộc thi giành vé xem The 1989 World Tour của Taylor Wsift từ bỏ Cornetto, chỉ cách 3 bước đơn giản dễ dàng sau:1: Ttốt avatar + cover của chúng ta y như Fanpage Cornetto Vietnam giới.2: Share hình này về tường kèm nội dung: "Tụi tôi đã sẵn sàng chuẩn bị để đưa giành chuyến du lịch toàn bộ mang đến 2 bạn đi coi The 1989 World Tour thuộc Cornetkhổng lồ. Còn chúng ta thì sao?" + Tag tên 10 người các bạn vào hình. 3: Comment hình chụp bạn hoặc nhóm bạn của công ty vẫn chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc gửi dưới post này 500 các bạn có tác dụng đúng các bước bên trên cùng sớm nhất vào thời gian từ 19/9 - 24/9 sẽ tiến hành Tặng 5 nắp kem để tmê man gia cuộc thi đó!!!Thật đơn giản buộc phải ko những fan, tmê man gia ngay làm sao. Biết đâu các bạn sẽ là người chủ của chiếc vé đi đến Singapore.

2. Mini game nhằm nhấn code chơi trò chơi MU huyền thoại

*

Điều gì tạo ra can hệ cao đến công tác này:

-Trao Giải lôi kéo ( code chơi trò giải trí miễn phí).

- Luật đùa đơn giản dễ dàng, người đùa chỉ cần tóm tắt bài xích post trên trang facebook fanpage MU Huyền Thoại về trang cá nhân và tag bạn bè vào mà không đề xuất gì về ngôn từ (caption), cho nên vì thế si sự tsi gia của tương đối nhiều người chơi.

Lợi ích có lại:tăng mức độ nhận diện chữ tín.

Nhược điểm:mặc dù lượng liên quan cao nhưng mà vì không có thử khám phá nói đến uy tín cần các comment tác động ko đựng insight. điều đặc biệt ví như anh chị em như thế nào mong muốn cần sử dụng chương trình tương tự như nlỗi vầy kết hợp với mức sử dụng Facebook phản hồi vào web5s.com.vn nhằm thu thập khách hàng thì nên cần thêm những ĐK tận hưởng comment hoặc tag tên người dùng ngay lập tức trên mini game.

Tên chương thơm trìnhTham mê gia mini game để nhận code nghịch MU ( phân thành nhiều đợt).
Thời gianDiễn ra vào 45 ngày.

Xem thêm: How To Fix The 403 Forbidden Error In Wordpress, Access To This Resource On The Server Is Denied!

Lượng tương tác7,164 lượt thích - 4188 cốt truyện - 7885 comments
Nội dung chương trìnhChia sẻ ngôn từ bài xích post bên trên Facebook Fanpage MU lịch sử một thời về trang cá thể nhằm nhận thấy code chơi trò giải trí miễn giá thành.

Nếu bọn họ tất cả xoàn "mồi" lôi kéo đúng tệp khách hàng tiềm năng thì dụng cụ nghịch càng đơn giản dễ dàng càng giỏi, chú ý tính ngân sách cụ thể.

3.Sting - Các mini game “Bứt phá” bên trên Facebook Fanpage

Điều gì chế tác liên hệ cao:

-Show truyền ảnh “The Amazing Race” nhận được sự ưa chuộng từ bỏ khán giả, những tập của lịch trình được theo dõi xuyên thấu vì vậy các minigame trên Sting fanpage là đa số thắc mắc chuyển phiên xung quanh show này lôi cuốn được sự tđắm say gia của đa số bạn.

Lợi ích mang đến thương hiệu

- Tạo sự hồi tưởng mang đến uy tín tài trợ, số lượng trao đổi tất cả nhắc tới Sting trong show The Amazing Race đang tăng lên đáng kể từ lúc có những minigame này

- Các minigame gợi nhắc về phần lớn thách thức vào show, khiến cho người cửa hàng mang lại #toibuttrộn, làm tăng mức độ nhận diện cho Sting.

Tên chương thơm trìnhCác mini game “Bứt phá” bên trên Facebook Fanpage
Thời gian2 tháng
Tổng lượng tương tác5249 lượt thích - 422 giới thiệu - 4321 comment
Nội dung

Dự đân oán team sẽ về độc nhất vô nhị vào gameshow " Cuộc đua kỳ thú"

B1: Comment công dụng kèm hashtag với giờ đồng hồ phạt sóng #toibucpha #21h10 #VTV3 #Friday.B2: Share post về trang cá thể nhằm public cùng với văn bản "Đón xem cuộc đua kỳ thú lúc 21h10 buổi tối trang bị 6 trên kênh VTV3".B3: Theo dõi fanpage giúp xem công dụng tự chương trình. Khán trả may mắn duy nhất sẽ nhận phần đá quý tứ nhà tài trợ Sting World.

4.Enfamama - Cuộc thi “Mẹ Enfa A+ thông thái”

- Điều gì khiến cho tactic tạo được xúc tiến cao?

- Phần thưởng lôi kéo với các mẹ

- Luật nghịch đơn giản (trả lời câu hỏi)

- Lợi ích đến thương thơm hiệu

-Gia tăng lượng trao đổi về thương hiệu (qua nguyên lý nghịch yêu cầu phải gồm hashtag #Enfamama)

- Người nghịch cần xem lịch trình bởi thương hiệu thực hiện new có thể trả lời được thắc mắc, vì thế có tác dụng tăng lượt coi chương trình và chất lượng xúc tiến thân uy tín và bạn tiêu dùng

- Điểm trừ

Do tác dụng đa số phụ thuộc sự may mắn vì vậy những mẹ cảm thấy ko thích hợp vày tmê mẩn gia tích cực mà lại không tồn tại tiến thưởng.

Tên cmùi hương trình

Cuộc thi “Mẹ Enfa A+ thông thái”

Thời gianKhoảng 4,5 tháng
Tổng tương tác11599 lượt thích - 414 mô tả - 2397 comments
Nội dung1. Hàng tuần Enfamama đang triển khai một tập của lịch trình " Cho bé mở đầu tốt đẹp" phát sóng bên trên kênh HTV7.2. Các người mẹ đã tmê mệt gia comments vấn đáp thắc mắc hàng tuần dựa vào ngôn từ dược phạt sóng của tuần đó bên trên Fanpage kèm hashtag #engamama trong câu trả lời.

5. Fanta - Minigame nhận vé coi phim bên trên Fanta Fanpage

*

Điều gì khiến cho tactic tạo được ảnh hưởng cao?

- Phần thưởng trọn là vé xem phyên ổn lôi cuốn cùng với đại đa phần chúng ta trẻ

- Câu đố dễ dàng và đơn giản, giải trí, tsay đắm gia tiện lợi bằng phương pháp bình luận tức thì tại post.

Lợi ích cho thương thơm hiệu

Tăng lượng luận bàn mang lại uy tín, câu đố là về nhân trang bị trong campaign buộc phải gia tăng mức độ dấn diện mang đến uy tín.

Điểm trừ

Các câu trả lời tđam mê gia minigame tương đương nhau, không đề cập tới thương hiệu cùng ko chứa được nhiều insight.

Tên chương thơm trình

Minigame thừa nhận vé coi phyên ổn trên Fanta Fanpage

Thời gian3 tháng
Tổng tương tác9649 like - 140 mô tả - 761 comments
Nội dung< Mini game - Nhận vé coi phim>Trong hình là 1 trong những mẫu mã FANTA new chăm nhằm Selfie theo xì tai đại ca ưa thích xông pha, đố mấy bố đoán được!Nếu biết thì phản hồi liền mẫu FANTA mới này có hình tượng phát âm như thế nào nhé!FANTA đã lựa chọn đột nhiên 10 bạn vấn đáp đúng độc nhất vô nhị để trao 10 cặp vé xem phyên CGV nè :).Nhớ ghé xem fanpage facebook để coi bản thân bao gồm trúng giải không nhé!

Ngoài phần xoàn cuốn hút thì nguyên tố quyết định bộ quà tặng kèm theo thiên nhiên vì chưng ban tổ chức triển khai chọn cũng là một trong những rule cần áp đặt vào mini game, chống lúc một số ít ngôi trường vừa lòng không lường trước xảy ra thì quyền đưa ra quyết định trực thuộc về ban tổ chức triển khai. Tuy nhiên hãy chú ý cách xử lý mang lại khéo, đừng có tác dụng khách hàng tiềm năng khó tính.

Xem thêm: Quy Trình Đưa Một Sản Phẩm Mới Ra Mắt Thị Trường, Chiến Lược Ra Mắt Sản Phẩm Mới Gây Tiếng Vang

Bên cạnh đó còn tương đối nhiều phương pháp để hoàn toàn có thể tạo mini game dựa vào sự trí tuệ sáng tạo của công ty với các nguồn lực có sẵn sẵn có.