MỞ GIAN HÀNG TRÊN AMAZON

     

Amazon là 1 trong Thị phần sale được cho phép hàng hóa của chúng ta tiếp cận với hàng nghìn tín đồ trên quả đât, phía trên không thể là một trong định nghĩa kỳ lạ so với những người dân kinh doanh online hoặc vẫn theo học tập bán hàng bên trên Amazon. Theo các bên nghiên cứu và phân tích kinh tế, cuối năm 2019, lợi nhuận từ việc học tập bán hàng online trên Amazon đang tăng lên 70% so với bài toán bán sản phẩm thẳng tại công ty. Cùng web5s.com.vn mày mò các bước gia nhập thị trường này ra sao nhé!

*

Cách bán hàng trên Amazon với 5 bước cơ bản

Bước 1: Đăng cam kết tài khoản bạn bán trên Amazon

Để thiết lập cấu hình thông tin tài khoản fan bán trên Amazon, bạn sẽ phải chọn danh mục người chào bán, hỗ trợ một số báo cáo về công ty lớn của người sử dụng và hiểu chính sách tín đồ phân phối của Amazon.

Bạn đang xem: Mở gian hàng trên amazon

Chọn danh mục người bánKhi bạn ĐK bán hàng bên trên Amazon, các bạn sẽ lựa chọn 1 vào cha danh mục cung cấp khác biệt, tùy trực thuộc vào đồ sộ marketing của bạn:Nếu các bạn mua một doanh nghiệp vô cùng nhỏ dại và có kế hoạch bán thấp hơn 40 mặt hàng hàng tháng, chúng ta cũng có thể đăng ký làm tín đồ bán cá thể. Hoặc thậm chí là chúng ta cũng có thể buôn bán sách trên Amazon, đây là một Thị Phần tiền năm vẫn được nhiều tín đồ khai thác. Như vậy đã khiến cho chúng ta chỉ mất 0,99 đô la cho mỗi lần bán, cùng với cùng một vài ba khoản phí thanh toán khác.

Nếu chúng ta dự tính phân phối rộng 40 sản phẩm trơ trọi mỗi tháng, bạn sẽ đề xuất đăng ký tài khoản Pro. Amazon và tính giá tiền ĐK 39,99 đô la hàng tháng, cùng cùng với một trong những giá thành giao dịch thanh toán cho mỗi lần buôn bán.

Nếu bạn trường đoản cú thêm vào sản phẩm, chúng ta cũng có thể phân phối hồ hết hàng hóa này bên dưới dạng sắm sửa đến Amazon. Họ đang cách xử lý list thành phầm, triển khai và vận chuyển, với Lúc hết sản phẩm, họ vẫn đặt đơn hàng nhiều hơn từ bỏ bạn.

*

Để ĐK bên trên Amazon, chúng ta kéo xuống cuối màn hình với cliông chồng vào ô Sell on Amazon

Xin lưu ý rằng một trong những sản phẩm một mực cần phải có sự thuận tình nhằm buôn bán công ty đối tác và nếu được phê cẩn thận, chỉ những người bán tài năng khoản Pro mới đầy đủ điều kiện bán đều thành phầm kia. Trước khi chúng ta lựa chọn một số loại thông tin tài khoản nào nhằm đăng ký, hãy coi danh sách trọn vẹn những thành phầm của Amazon cần phải có sự phê để mắt đặc biệt giúp xem liệu các bạn bao gồm nên đi trước hay là không trước khi thay đổi người chào bán.

Tạo thông tin tài khoản người phân phối bên trên Amazon của bạnSau khi chúng ta chọn hạng mục các bạn sẽ buôn bán Có nghĩa là, các bạn sẽ cấu hình thiết lập thông tin tài khoản fan chào bán bên trên Amazon của chính bản thân mình. Để hoàn chỉnh cấu hình thiết lập tài khoản của công ty, Amazon đang yêu cầu:Tên doanh nghiệp lớn của bạn: Đây là tên sẽ hiển thị mang đến quý khách vào thị phần Amazon. 

Tên cùng xúc tiến pháp luật của bạn: tin tức này sẽ được Amazon tàng trữ xem thêm của Amazon. Nếu bạn là một thực thể sale đã ĐK, hãy thực hiện thương hiệu cùng shop chính xác mà lại bạn sẽ đăng ký. 

*

Tên hiển thị nghỉ ngơi displayname đề xuất miêu tả được sản phẩm các bạn sale cùng mang tính chất uy tín riêng biệt. 

Thông tin tài khoản ngân hàng: Amazon cung ứng thanh hao tân oán cho những thành phầm được cung cấp cứ sau 14 ngày thẳng vào thông tin tài khoản ngân hàng công ty của người tiêu dùng.

Tùy chọn giao hàng: Chọn khoanh vùng trên toàn quả đât nhưng chúng ta chuẩn bị ship hàng và cho biết liệu chúng ta tất cả cung ứng các dịch vụ vận động nhanh hao hay là không.

Thiết lập làm hồ sơ bạn bán

Khi tài khoản của công ty chuyển động, bước tiếp sau trong các bước bán sản phẩm của Amazon là kết thúc làm hồ sơ bạn chào bán công khai của doanh nghiệp. Hãy nghĩ về làm hồ sơ fan cung cấp trên Amazon nlỗi làm hồ sơ social dựa trên Amazon cho bạn của bạn: Đây là địa điểm quý khách hàng của Amazon đang biết về đơn vị của người tiêu dùng, xem cơ chế giao hàng cùng trả mặt hàng của chúng ta, chú ý ý kiến của doanh nghiệp với hơn thế nữa.

Bước 2: Liệt kê sản phẩm của bạn

Sau khi chúng ta tùy chỉnh tài khoản người cung cấp của chính bản thân mình, các bạn sẽ bắt đầu bằng phương pháp liệt kê những thành phầm để cung cấp trên Thị Trường Amazon.Nếu chúng ta là một bạn bán trơ trẽn, các bạn sẽ liệt kê từng sản phẩm của mình bên trên Amazon Marketplace. Và nếu như khách hàng là fan bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa, bạn cũng có thể liệt kê các sản phẩm của mình theo lô lớn. Một số nhiều loại sản phẩm, nhỏng áo quần, hỗ trợ những thay đổi thể kích thước hoặc màu sắc vào một danh sách.

Xem thêm: 3 Cách Tải Video Chất Lượng Cao Từ Facebook Về Điện Thoại Và Máy Tính

*

Liệt kê những thành phầm muốn cung cấp trên Amazon 

Các thành phầm chúng ta bán trên Amazon đang ở trong 1 trong các nhị loại: Sản phđộ ẩm đã có được liệt kê bên trên Thị trường Amazon cùng các sản phẩm mới nhưng các bạn sẽ là fan chào bán trước tiên hoặc tuyệt nhất.

Nếu thành phầm nhiều người đang liệt kê đã tất cả trên Amazon, bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh cùng bộc lộ bao gồm sẵn trên trang web. Bạn chỉ việc cho biết thêm bao gồm bao nhiêu thành phầm chúng ta nên phân phối, bộc lộ triệu chứng của sản phẩm và chọn tùy chọn giao hàng bao gồm sẵn của người sử dụng. 

Bước 3: Quản lý mặt hàng tồn kho của bạn

Ngay khi chúng ta download lên list của mình và đặt nó trực tiếp trên Thị phần Amazon, bạn cũng có thể áp dụng website của tín đồ chào bán trung trọng tâm để làm chủ tất cả các tinh tướng của tài khoản bán sản phẩm của bạn: Kiểm tra deals mới, update mặt hàng tồn kho, theo dõi và quan sát số liệu hiệu suất của chúng ta với chưa dừng lại ở đó nữa.

Quản lý hàng tồn kho đúng cách dán là 1 trong những trong những chìa khóa lớn số 1 để thành công với tư phương pháp là fan bán sản phẩm bên trên Amazon. Là người mua, hãy nhớ khi bạn nhấp vào sản phẩm các bạn thực thụ ao ước hoặc phải, mà nhận được thông báo hết mặt hàng thì fan chào bán vẫn bỏ dở một cơ hội to.

*

Kiểm tra sản phẩm tồn kho liên tiếp thuận tiện trên Amazon

Bước 4: Hoàn thành cùng chào bán thành phầm của bạn

Danh sách những thành phầm được chào bán bên trên Thị Trường Amazon với cai quản sản phẩm tồn kho của người sử dụng là đều phần khó nhất khi bán sản phẩm bên trên Amazon. Lúc khách hàng đặt hàng, bước tiếp theo sau là gửi sản phẩm đó vào tay bọn họ.Amazon cung cấp nhị tùy chọn để hoàn thành thành phầm cùng giao hàng:Fulfillment by Merchant (FBM): Với tư bí quyết là người bán sản phẩm bên trên Amazon, các bạn nên chịu trách rưới nhiệm bảo trì sản phẩm tồn kho, gói gọn, dán nhãn cùng chuyển động sản phẩm đến từng quý khách.Fulfillment by Amazon (FBA): Amazon lưu trữ thành phầm của người tiêu dùng trong những trung trung ương triển khai của họ với chúng ta sẽ xử lý bài toán gói gọn, chuyển động thành phầm mang lại quý khách hàng.

*

Hoàn thành công việc ĐK và bạn cũng có thể bắt đầu phân phối sản phẩm của bạn

Cách 5: Nhận thu nhập cá nhân của bạn

Amazon là 1 trong giải pháp hoàn hảo để không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh của người sử dụng. Amazon đang khấu trừ toàn bộ các khoản phí áp dụng từ chi phí bán sản phẩm của người sử dụng nhị tuần một lần. Họ đã gửi số dư vào thông tin tài khoản bank của người tiêu dùng nhì tuần một lần với gửi cho chính mình thông tin qua tin nhắn mỗi khi bạn nhận thấy khoản tkhô cứng toán new.Dưới đây là danh sách các khoản phí bạn chào bán trên Amazon sẽ tiến hành khấu trừ vào lợi nhuận của bạn:- Phí người bán hàng tháng: Đây là những khoản chi phí mà bạn phải trả mang lại Amazon để có quyền truy vấn vào Thị Phần của mình. Người bán bài bản trả 39,99 đô la từng tháng với fan phân phối cá thể trả 0,99 đô la cho mỗi lần chào bán.- Phí giới thiệu: Chúng khác nhau phụ thuộc vào loại thành phầm và size, tuy nhiên các bạn hay chưa phải trả hơn 15% giá cả thành phầm của chính mình bên dưới dạng phí giới thiệu.

*

Nhận thu nhập cá nhân của công ty tiện lợi bên trên amazon 

- Trả lại tổn phí xử lý: Amazon tính phí tổn cho người cung cấp trả phí cách xử lý trong một vài nhiều loại sản phẩm nhất mực.- Phí đào thải cổ phiếu: Đây là một trong khoản giá tiền nhưng mà Amazon tính tổn phí cho những người chào bán FBA ao ước Amazon gửi lại hoặc tkhô hanh lý số CP chưa cung cấp của họ.- Phí mua hàng tồn kho: Đây là 1 khoản giá thành khác được áp dụng cho tất cả những người bán FBA mong muốn kiểm soát điều hành nhiều hơn đối với câu hỏi triển khai Amazon tập trung vào hàng tồn kho của họ.- Phí xuất khẩu FBA: Thông thường, Amazon tính giá tiền xuất khẩu nhằm chuyển động thành phầm thế giới.- Chọn và đóng gói phí: Amazon tính phí tổn, dựa vào trọng lượng với form size thành phầm của người sử dụng, để lựa chọn, đóng gói cùng di chuyển sản phẩm của công ty cùng cách xử trí những thử khám phá hình thức dịch vụ người sử dụng. Phí này rất có thể rẻ tới 2,41 đô la cho từng thành phầm cho những mặt hàng nhỏ rộng tuy thế rất có thể tăng đáng kể so với các mặt hàng to hơn hoặc vượt khổ.- Phí lưu lại kho mặt hàng tháng: Nếu các bạn áp dụng kho của Amazon nhằm tàng trữ sản phẩm tồn kho của mình, các bạn sẽ bắt buộc trả giá tiền hàng tháng dựa vào dung lượng tàng trữ nhiều người đang sử dụng.Trong khi danh sách những khoản giá thành này có vẻ vượt sức, một vài lượng phệ fan phân phối độc lập quản lý nhằm kiếm được lợi tức đầu tư tốt lúc bán sản phẩm bên trên Amazon. Chìa khóa thành công là cai quản sản phẩm tồn kho của chúng ta một bí quyết đúng đắn, list với hình hình họa sản phẩm rất chất lượng và Ngân sách hợp lý và phải chăng đến sản phẩm của chúng ta .Thiết lập doanh nghiệp bé dại của chúng ta trên Amazon đang mất một thời hạn với sự để ý. Và những ngân sách tương quan tới sự việc bán hàng trên Amazon vẫn giảm bớt lợi tức đầu tư của bạn. Nhưng khi bạn bước đầu thấy doanh số của chính mình tăng lên sau khoản thời gian làm việc với gã đẩy đà thương thơm mại năng lượng điện tử này, bạn sẽ cảm ơn chủ yếu mình vày đầu vào thêm đó. Ngoài ra bạn có thể xem thêm thêm khóa huấn luyện Phạm Thành Long nhằm nâng cấp kĩ năng với kỹ năng và kiến thức của chính bản thân mình vào vấn đề kinh doanh.

Chính vì vậy, tuyệt vời và hoàn hảo nhất đừng bỏ lỡ phần đa tuyệt kỹ số 1 giúp cho bạn tìm bộn chi phí cùng với Amazon qua khóa đào tạo "Kiếm ndại dột đô cùng với Dropshipping bên trên Amazon" của giáo viên Vương Mạnh Hoàng bên trên web5s.com.vn.

Xem thêm: Boxing Day Là Gì ? “The Day Of The Boxes” Có Gì Đặc Biệt? Boxing Day Là Gì

Khóa học "Kiếm nngây ngô đô cùng với Dropshipping bên trên Amazon"

Đến cùng với khóa huấn luyện kiếm chi phí trên Amazon online để giúp đỡ các bạn thuần thục những khí cụ cung cấp Dropshipping, phát hành hệ thống bán sản phẩm bài bản với thu về hàng vạn đô hàng tháng một biện pháp tác dụng độc nhất vô nhị. Ngoài ra, khóa học còn học tập theo vẻ ngoài online buộc phải khôn cùng tiện lợi với tiết kiệm chi phí ngân sách cho người học.

vì thế Unia.vn vừa chia sẻ cùng với chúng ta 5 bước để bước đầu bán sản phẩm trên Amazon, đây là Thị Trường phì nhiêu và khôn cùng giàu tiềm năng, tuy vậy chúng ta phải biết bí quyết khai thác nó một bí quyết triệt nhằm. Bên cạnh đó còn rất nhiều các khoá học tập ghê doanh tại web5s.com.vn dành riêng cho mình tham khảo. Một "túng mật" nữa mà lại web5s.com.vn hy vọng đem lại cho chính mình kia chính là Thị phần hội chứng khoán. Đây là 1 trong những trong số những mỏ vàng đang được không ít người mày mò với đầu tư. Hãy cùng web5s.com.vn học đầu tư chứng khoán ngay lập tức hôm nay hoặc tìm hiểu thêm khóa học Forex để sở hữu cơ hội tạo ra thu nhập nhập bị động cho bạn. 

Chúc các bạn thành công!