MỜI TẤT CẢ BẠN BÈ LIKE FANPAGE

     

 Quý Khách tất cả lập 1 page Facebook cùng đang yêu cầu thêm đông đảo sự thúc đẩy cho nó phổ cập hơn. Đơn giản tuyệt nhất chính là mời đồng đội của chính mình Like Page (Thích Trang). Tuy nhiên nếu bạn có một vài lượng Khủng anh em, trên đây hẳn là việc trở ngại nhằm bạn có thể chọn lần lượt từng bạn một ưng ý trang của chính mình.

Bạn đang xem: Mời tất cả bạn bè like fanpage

Tại bài viết này, Phong Vũ đã lí giải các bạn một mẹo nhỏ được cho phép các bạn mời tất cả các đồng đội của chính bản thân mình Thích trang chỉ bởi một cú bấm vào. Việc này đã tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn rất cao khi chúng ta gồm một list lâu năm những đồng đội bên trên Facebook.

Thủ thuật này được thực hiện dựa vào một ứng dụng không ngừng mở rộng của Chrome, cùng với chức năng mời tất cả đồng đội trên Facebook phù hợp một trang.

Xem thêm: Chiến Lược Marketing Bất Động Sản Hiệu Quả Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng

Các bước thực hiện

Chỉ bắt buộc tuân theo công việc đơn giản dễ dàng sau với bạn sẽ trọn vẹn thoát khỏi việc nên clichồng mời từng fan từng tín đồ một hết sức tốn thời gian:

Bước 1 – Tải về tiện ích cùng Nhấp vào Add to lớn Chrome >> Install Extension

*

Tải phầm mềm tại: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-all-friends-on-fac/inmmhkeajgflmo

Bước 2 – Tới trang hoặc sự kiện của khách hàng đang ý muốn mời anh em lượt thích hoặc tham gia. Sau kia hãy nhấp vào hình tượng tiện ích trên góc đề xuất màn hình:

*

Bước 3 – Chờ mang lại ứng dụng gửi lời mời mang đến tất cả đồng đội của bạn:

*

Bước 4: Bảng thông tin chỉ ra, lời mời đã có được gửi mang đến tất cả bằng hữu của doanh nghiệp.

*

Hi vọng sau khoản thời gian gọi bài viết này, các bạn sẽ thấy ứng dụng mở rộng này khôn xiết hữu ích. Quý Khách hoàn toàn có thể hỗ trợ đánh giá cho phầm mềm này hoặc tóm tắt nó mang lại bằng hữu sau khoản thời gian thực hiện xong xuôi. Rất đơn giản để mời tất cả anh em bên trên Facebook và một thời điểm đề xuất ko ? Người viết chắc chắn là rằng mọi ai có con số anh em “khổng lồ” bên trên Facebook vẫn đích thực “yêu” add-on này của Chrome.

Xem thêm: “Hạ G - Gangnam Style Disco Dancer

Tuy nhiên cũng có thể có một điều cần chú ý, đến gần như ai có một danh sách anh em Facebook rất cao, thì Facebook vẫn ngăn không cho bạn gửi thêm bất kỳ lời mời làm sao nữa trong 2 tiếng đồng hồ, sau khi chúng ta đang cliông xã gửi lời mời cho tới thừa 1000 bạn bè.