Mua Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

     

Tác giả: Eric RiesXuất bản: 2012Nhà xuất bản: Thời ĐạiNhà phân phát hành: DTbook/Nguyệt LinhDạng bìa: MềmKích thước: 16 x 24 cmKân hận lượng: 350 gramSố trang: 332
Bạn đang xem: Mua sách khởi nghiệp tinh gọn

140.000₫ 126.000₫

Khởi nghiệp tinh gọn

“Trong kinh doanh, một công ty ‘tinch gọn’ phải gồm vận động công dụng, bền chặt. Pmùi hương thức  Khởi nghiệp Tinch gọn  của Eric Ries là 1 trong cuộc phương pháp mạng, sẽ giúp các bạn đưa ý tưởng phát minh làm nạp năng lượng bắt đầu của bản thân mình mang đến với mục tiêu sau cuối là thành công cùng trường tồn. Trong quyển sách, chúng ta sẽ tra cứu thấy quá trình, những kế hoạch cách tân nhằm tạo nên và thống trị câu hỏi kinh doanh khởi nghiệp của mình từ mọi thành công/thua cuộc trong thực tế. Đây là cuốn sách cần thiết mang đến hầu như doanh nhân sẽ đích thực sẵn sàng chuẩn bị để tạo thành điều nào đó vĩ đại!”


 
*

“Khởi nghiệp Tinh gọn gàng là cuốn sách căn uống phiên bản nhưng mà hồ hết bạn sáng lập phần đa cần hiểu. Nó giúp chúng ta sút thiểu không thắng cuộc bằng phương pháp vén ra cơ cấu một giải pháp kỹ thuật mang đến điều mà tương đối nhiều bạn cho là phi bao gồm thống với đầy cảm tính. Nó mang lại phần đông phương thơm cách khả thi để tránh sai trái trong nghiên cứu và phân tích thành phầm, nhằm Reviews thiệt ngặt nghèo các tín hiệu ban đầu từ Thị Trường trải qua giao lưu và học hỏi gồm kiểm bệnh, và quyết định liệu phải đeo dính hay kiểm soát và điều chỉnh. Đó là phần nhiều thử thách có thể làm tăng nguy cơ không thắng cuộc vào marketing.”
“Khởi nghiệp Tinh gọn không chỉ nói về phong thái tạo ra những doanh nghiệp lớn thành công xuất sắc, ngoài ra bàn tới các điều ta có thể học tập được tự chúng để cải thiện công dụng hầu như trong đều bài toán. Tôi nhận định rằng phương pháp Khởi nghiệp Tinh gọn hoàn toàn có thể vận dụng được cho những công tác của cơ quan chính phủ, công tác làm việc âu yếm sức khoẻ, thậm chí là giải quyết và xử lý những vấn đề khổng lồ phệ bên trên nhân loại. Quyển sách đó là câu vấn đáp mang lại vấn đề: Làm cầm cố làm sao nhằm mau lẹ nhận biết điều gì thực sự công dụng, và điều gì buộc phải bị nockout trừ?.”


Xem thêm: Grantthornton: Công Ty Kiểm Toán Grant Thornton Vietnam, Grant Thornton Vietnam

*
MUA SÁCH HAY TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU!Thích Sản Phẩm
*
Xem thêm: Top 15 Dịch Vụ Hosting Free Tốt Nhất 2016, Hosting Miễn Phí Tốt Nhất 2016

*

Với sứ mệnh đó là “Tôn vinch quý hiếm tri thức” Việt Nam. Nhà sách trực đường web5s.com.vn luôn đành niềm mê mệt update các thể các loại sách xuất xắc, sách new, đầy đủ quyển sách có mức giá trị thức cao cho quý khách hàng.