MÙA TRỞ VỀ CHAP 1

     
Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
*

Huhu hóng quá. Sao 1 năm rồi mà vẫn chưa thấy chap mới vậy ạ. 

*
*
*


ad ơi ra nhanh nhanh nhé

*


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

hết ns nổi lun


 

ĐỘ DÀI: 3 CHƯƠNG??


Truyện được mua và thực hiện bởi thành viên nhóm dịch Camellia. Truyện gồm 3 chương, đã hoàn và được đăng tải đầy đủ trên wordpress lẫn facebook chính thức của nhóm dịch. Xin hãy theo dõi và ủng hộ bọn mình tại link sau:

- FB: www.facebook.com/CamelliaTranslationGroup

=====

Lưu ý: Để quảng bá truyện, Camellia sẽ chỉ đăng tải 1 chương duy nhất của Mùa trở về trên website TT8. Để đọc các chương còn lại, vui lòng ghé thăm Wordpress hoặc Facebook page của nhóm tại link dẫn phía trên. Cảm ơn. m(_ _)m


nghia1998|495250:

1. Trên Wordpress có mục hướng dẫn giải pass trên Wordpress, bạn vô đó mà tìm.2. Trường hợp muốn đọc truyện mà không muốn giải pass, vui lòng lên trang chủ Facebook page của bọn mình tìm đọc (link đã kèm bên trên).

Bạn đang xem: Mùa trở về chap 1


Bạn đang xem Mùa Trở Về Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Mùa Trở Về dịch bởi: Camellia. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: BL Manhwa, Romace của tác giả: Morak. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 19+.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Mùa Trở Về Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.


Báo lỗi
Toggle navigationTT8
List Truyện


Đọc Truyện Tranh Online? Vô Truyện Tranh 8! Truyện Gì Cũng Có!

Trang truyện tranh online tổng hợp nhiều truyện nhất Việt Nam

Nếu mỗi ngày bạn xem 40 chap, bạn sẽ mất hơn 25.3 năm mới xem hết truyện tại TruyenTranh8.com.

Xem thêm: 10 Cách Kinh Doanh Tại Nhà, Đơn Giản Mà Kiếm Tiền Cực Nhanh

TT8 Có hơn ~24,500 truyện và trên 370,000 Chap.

Tại TT8 ai cũng có thể đăng, chia sẻ và xem truyện tranh online.

Nếu bạn kể cho bạn bè về TT8, điều đó thật tuyệt vời.

Xem thêm: Ứng Dụng Vẽ Chibi Từ Ảnh Thật Thành Tranh Vẽ, Top Ứng Dụng Biến Ảnh Thành Anime Siêu Ấn Tượng


Mọi thông tin và hình ảnh trên website điều được thành viên sưu tầm trên internet. Toàn bộ nội dung trên web do thành viên đăng tải và chia sẻ theo các điều khoản của website. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.

Từ điển Việt Anh Từ điển Anh Việt Cho thuê trang phục Vape & tinh dầu nicotin Đồ chơi otakul