Mức Lương Trung Bình Ở Mỹ

     
Mức lương là 1 trong số những yếu tố đặc biệt quyết kim chỉ nan đi công việc và nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Nếu như là bác bỏ sĩ tuyệt giải pháp sư thì cthị trấn một năm tìm hơn $100,000 trsống lên là vấn đề thông thường, tuy nhiên một trong những ngành nghề cũng đưa về cho mình các khoản thu nhập số lượng nhắc trên.


Bạn đang xem: Mức lương trung bình ở mỹ

Dưới đây là một vài ngành nghề giúp số lương của doanh nghiệp tăng dần hầu như cha số lượng mỗi năm:Đặc vụLương trung bình: $125,000Đặc vụ hay thao tác làm việc ngơi nghỉ vnạp năng lượng chống công an xuất xắc tòa án lao lý nhằm lập hiện nay ngôi trường vụ án, tích điểm dẫn chứng và điều tra phạm nhân. Tuy nhiên, các bước quánh vụ rất có thể làm nghỉ ngơi các đơn vị bốn nhân như đối chiếu những xu hướng tầy, tố tụng hình sự xuất xắc ý kiến đề xuất các kế hoạch như gian lận tài bao gồm. Để rất có thể làm quánh vụ, bạn phải quá qua kỳ chất vấn lý định kỳ, gồm nền tảng gốc rễ xúc tiến điều khoản, và có bằng cử nhân về tù hãm tốt bốn pháp hình sự.Phi côngLương trung bình: $134,000Làm phi công yên cầu bạn cần phải có bởi của Airline Transport Pilot License (ATPL). Trong khi, những hãng sản xuất sản phẩm ko thường tuyển chọn dụng phi công bao gồm bằng cử nhân về hàng ko, thứ lý, với cả những người từng phục vụ vào quân nhóm. Ngoài kiến thức cùng kinh nghiệm tay nghề phương pháp quản lý khối hệ thống cùng lái thứ bay, phi công còn nên đương đầu cùng với áp lực đè nén triển khai những trường hợp có thể xẩy ra bất ngờ lúc lái cũng giống như gồm tài năng chỉ đạo cả một cộng đồng phi công prúc, tiếp viên với đứng đầu phi hành đoàn.Giám đốc tmùi hương vụLương trung bình: $103,500Để có thể có tác dụng quá trình của một người có quyền lực cao thương vụ làm ăn, các bạn nên có sự sẵn sàng kỹ lưỡng kỹ năng và kiến thức về sản phẩm cùng công ty bạn thao tác, cũng giống như biết những năng lực về âu yếm và thao tác làm việc cùng với quý khách hàng. Ngành nghề này đòi hỏi các bạn nên nắm rõ tư tưởng cùng đưa ra những các dịch vụ, kế hoạch cùng sản phẩm tương xứng với người sử dụng. Tùy theo nhu cầu, đặc thù cùng thị trường của chúng ta, nhà tuyển chọn dụng có thể đòi hỏi chúng ta bao gồm bằng ĐH hay là bằng trung cấp cho.
*

Y tá Lương trung bình: $101,600Để biến chuyển nurse practitioner, chúng ta đề nghị gồm tối thiểu là bằng thạc sĩ về y tá. Hình như, phụ thuộc vào mỗi tè bang mà lại cơ sở y tế nghỉ ngơi những địa điểm bao gồm thử dùng các chứng từ không giống nhau. Y tá có thể xét nghiệm dịch mang lại người bị bệnh, trị những bệnh dịch với chữa bệnh gặp chấn thương thường thì, cũng tương tự hoàn toàn có thể kê một trong những dung dịch.Kỹ sư dầu khíLương trung bình: $143,000Công bài toán của kỹ sư dầu khí là tìm thấy mối cung cấp dự trữ dầu cùng khí đốt dưới lòng đất. Mục tiêu của nghề này là làm thế nào có thể thực hiện về tối đa mối cung cấp tích điện mà lại ko qua hoặc hạn chế khai thác những hồ chứa mối cung cấp dự trữ. Nhà tuyển chọn dụng đang tuyển chọn chúng ta vào địa chỉ công việc này nếu khách hàng gồm bởi về kỹ sư hóa cũng như gồm kinh nghiệm về technology và chuyên môn.Nha sĩLương trung bình: $129,989Để biến chuyển nha sĩ, bạn cần xong xuôi chương trình đại học tư năm tương quan mang lại ngành sinch học tuyệt y tế, tiếp sau đó là đậu kỳ thi Dental Acceptance Test của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, với kế tiếp học tập rước bởi mổ xoang bác sĩ nha khoa chỉnh hình trước lúc đi thi mang bằng hành nghề.Nhà nghiên cứu và phân tích bệnh khoánLương trung bình: $100,000Với quá trình này, các bạn sẽ dự đân oán Xu thế tài chính phụ thuộc các mô hình, lên tiếng với kĩ năng so với Thị Phần. Lúc bấy giờ, Thị trường lao rượu cồn của hội chứng khoán vẫn đang liên tục cải tiến và phát triển, với bạn có thể làm cho những đơn vị tài bao gồm, ngân hàng đầu bốn hoặc công ty triệu chứng khoán. Nhà tuyển dụng thường thì thừa nhận các ứng viên có bởi CN về tài thiết yếu, tài chính, ngân hàng hoặc những lĩnh vực tương tự.Nhà địa hóa học họcLương trung bình: $119, 380Công bài toán của phòng địa hóa học là thực hiện trọng tải, động đất, với các cách thức điện tính cùng từ tính nhằm khám phá và nghiên cứu và phân tích về Trái Đất. Trong khi, bên địa hóa học còn phân tích Trái Đất vẫn chuyển đổi ra làm sao hoặc kiếm tìm kiếm những tài nguyên dưới mặt phẳng Trái Đất. Công câu hỏi này yên cầu các bạn đề xuất gồm bởi CN hoặc thạc sĩ về địa lý cùng có những năng lực nhỏng Reviews sự đổi khác của tự nhiên và thoải mái, tiến hành thí nghiệm với đưa ra Kết luận.Phụ tá bác sĩLương trung bình: $100,392Công việc của giúp đỡ bác sĩ cũng giống như như quá trình của y tá như rất có thể khám bệnh dịch mang đến người bệnh, kiểm tra sức mạnh tốt kê đơn một trong những thuốc. Cả hai đều có bằng thạc sĩ, mà lại giúp đỡ chưng sĩ thì học theo chương trình huấn luyện và đào tạo cung ứng, trong khi y tá đem bởi nghỉ ngơi nursing school. Thời gian nhằm đổi mới cung cấp bác sĩ ngắn lại nhiều so với biến hóa chưng sĩ, đề nghị vô cùng đa số chúng ta trẻ lựa chọn học tập ngành này.


Xem thêm: Sitepoint - You Need To Know This!

*

Kỹ sư giàn khoanLương trung bình: $116,500Với quá trình này, các bạn bắt buộc có bằng CN về dầu khí hoặc cơ khí. Chulặng gia vào mục đích này còn có trọng trách đảm bảo an toàn rằng các kế hoạch cùng quá trình liên quan mang đến xăng dầu với dàn khoan mọi an toàn. Dường như, quá trình này yên cầu chúng ta đề xuất có khả năng giao tiếp giỏi cùng với đội ngũ làm việc của bản thân cũng tương tự cùng với người tiêu dùng.Kỹ sư phần mềmLương trung bình: $ 139,000Công vấn đề của kỹ sư ứng dụng là thi công với xây dựng hệ thống mạng cùng phầm mượt để doanh nghiệp chuyển động tác dụng rộng. Hầu hết các bước này hưởng thụ các bạn yêu cầu có bằng cử nhân về toán học tập, chuyên môn ứng dụng hoặc những ngành tương tự như.Kiểm rà soát viên không lưuLương trung bình: $ 114.460Kiểm thẩm tra viên ko lưu làm cho quá trình thay đổi giao thông vận tải đường không, quản lý chuyển động của sản phẩm bay ngơi nghỉ các độ dài cùng Quanh Vùng khác biệt, bảo đảm đầy đủ đòi hỏi an ninh ngặt nghèo. Để biến kiểm soát điều hành viên ko lưu, yên cầu buộc phải gồm bởi khớp ứng từ một trường được phê chuẩn bởi Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA), đạt đủ điểm trong kỳ thi tuyển dụng của FAA, và dứt một khóa huấn luyện và đào tạo của Học viện FAA. Những bang tất cả tỷ lệ điều hành và kiểm soát viên ko giữ tối đa độc nhất vô nhị ở Mỹ là Alaska, New Hampshire và New Mexico.
*Xem thêm: Mua Bán Nhà Q4 - Bán Nhà Riêng Tại Quận 4

Quản lý buôn bán hàngLương trung bình: $ 116.860Quản lý bán sản phẩm là những người có tác dụng công việc lên kế hoạch, chỉ đạo cùng điều pân hận việc phân păn năn sản phẩm cùng hình thức cho tới người sử dụng. Công vấn đề này yên cầu sự phát âm biết thị phần, năng lực so với những thống kê doanh số với quan sát và theo dõi phần đông sở trường của không giống sản phẩm. Bằng CN vẫn là một điểm mạnh mang đến đa số ai mong mỏi vươn lên là thống trị bán hàng. Tuy nhiên, chưa phải cửa hàng nào cũng yên cầu làm chủ bán hàng bắt buộc gồm bởi ĐH.Luật sưLương trung bình: $130.490Để thành phương tiện sư sống Mỹ, chúng ta bắt buộc theo học tập 7 năm và yêu cầu vượt qua 1 kỳ thi nghề nghiệp và công việc. Công việc của cơ chế sư là đại diện thay mặt mang đến khách hàng trong các vụ khiếu nại hình sự và dân sự, soạn thảo những tài liệu với tư vấn quý khách hàng về những vụ việc lao lý. Luật sư làm việc vào lĩnh bốn nhân thường được trả cao hơn nữa vào lĩnh vực nơi công cộng. Những nghành nghề dịch vụ nhưng chế độ sư nghỉ ngơi Mỹ được trả cao nhất là khai quật năng lượng (dầu khí cùng than) với cung cấp ôtô. Bác sỹ và Chuyên Viên phẫu thuậtLương trung bình: $ 168.650 - $ 234.950 Bác sỹ với Chuyên Viên phẫu thuật thường xuyên đi đầu bảng danh sách đa số nghề lương cao nhất sinh hoạt Mỹ. Nghề này đòi hỏi thời gian đào tạo kéo dài. Mỗi BS cần theo học tập 8 năm, thực tập trong thời gian 3-8 năm tùy trực thuộc nghành trình độ chuyên môn.