Ngân Sách Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Tối Thiểu Là Bao Nhiêu Tiền Một Ngày

     

giá cả chạy lăng xê trên facebook tối tđọc là từng nào chi phí một ngàyphụ thuộc tương đối nhiều yếu tố, bạn đề xuất để ý format PR hy vọng áp dụng, đối tượng người sử dụng (target), giá bán thầu cùng dạng ngân sách…Bài viết này, họ đang lướt qua các dạng túi tiền của Facebook, cách tính tân oán với chọnchi phí phù hợp cho những chiến dịch của bạn. Tất nhiên là bao hàm cả túi tiền tối tgọi theo ngày dựa vào từng phương châm, chiến dịch truyền bá.

Bạn đang xem: Ngân sách chạy quảng cáo trên facebook tối thiểu là bao nhiêu tiền một ngày

*

Ngân sách buổi tối thiểu chạy lăng xê Facebook là từng nào tiền.


Nội Dung <Ẩn>

Ngân sách hàng ngày vs chi phí trọn đời

NGÂN SÁCH CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TỐI THIỂU LÀ GÌ?

Chi phí chạy quảng cáo trên Facebook buổi tối tphát âm là hạn mức chi tiêu về tối tđọc dành cho một chiến dịch quảng bá. Tức bạn cần một trong những tiền tối thiểuđể tạo một chiến dịch truyền bá nếu còn muốn.


Chi phí truyền bá tối tphát âm theo ngày là giới hạn trong mức đầu tư buổi tối tđọc trên ngày dành cho PR. Chúng ta rước ngân sách toàn chiến dịch chia mang đến toàn bô ngày quảng cáo sẽ tiến hành con số túi tiền ngày.

Facebook bao gồm hưởng thụ về túi tiền chạy truyền bá buổi tối tphát âm theo ngày là bao nhiêu đó, và bạn phải đáp ứng con số này nhằm lăng xê phân pân hận cùng hiển thị cho người dùng. Yêu cầu khoản túi tiền này không thật Khủng.


NGÂN SÁCH HÀNG NGÀY VS NGÂN SÁCH TRỌN ĐỜI


1. Ngân sách chi tiêu hàng ngày

Nếu lựa chọn ngân sách mỗi ngày, bạn sẽ mang đến Facebook biết mình muốn chi tiêu về tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày cho 1 hoặc các team quảng cáo.

Facebook đã làm những sản phẩm có thể để đầu tư không còn số chi phí, nhưng lại ko vượt nấc về tối đa.

Ví dụ: Nếu các bạn setup nlỗi hình dưới, Facebook vẫn hiểu bạn có nhu cầu tiêu TỐI ĐA100k VNĐ từng ngày tiếp tục trong một tháng.

*

Minh họa chi phí từng ngày của Facebook.


2. túi tiền trọn đời

Tgiỏi vì chưng giới thiệu số lượng giới hạn chi phí từng ngày, ở đây các bạn sẽ giới thiệu số lượng giới hạn chi phí ước ao chi tiêu trong khoảng thời gian cụ thể.

Ví dụ: Quý Khách gồm 2 triệu VNĐ, bạn có nhu cầu chạy quảng bá công tác khyến mãi 20/10 tiếp đây từ 3/10 đến khi hết 25/10. Tôi vẫn thiết đặt như hình dưới.

Vậy chi phí trọn đời chuyển động như thế nào?

Giả sử chúng ta tất cả trăng tròn nội dung bài viết mong chạy Facebook Ads cùng lúc trong tầm 2 mon, ngân sách cố định và thắt chặt là 1000$.

Bằng bí quyết đặt ngân sách trọn đời, Facebook vẫn chũm rất là nhằm phân bổ ngân sách một cách buổi tối ưu độc nhất.

Họ sẽ không còn gấp “hút” không còn 1000$ vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp nlỗi dạng ngân sách ngày.

Ttốt vào đó, nhìn trong suốt 60 ngày Facebook đã tiêu vừa phải khoảng tầm 16$/ ngày. Nếu hôm đó lăng xê của chúng ta không hiệu quả lắm, chỉ đưa ra khoảng 10$ (Các chúng ta từng chạy QC đang chạm chán chứng trạng này), thì 6$ còn lại sẽ tiến hành cùng nhấn mạnh hầu như ngày sau đó.

Xem thêm: Cách Rút Gọn Link Thu Gọn - Rút Gọn Link, Làm Ngắn Link Miễn Phí 2021

Tại sao bạn phải phân biệt 2 dạng này? Vì Chi phí chạy quảng cáo Facebook tối thiểu đã biến hóa to, tùy từng dạng nhưng mà chúng ta chọn.

*

Setup túi tiền lăng xê trọn đời của Facebook.


*
*
Bảng Báo Giá Chạy Quảng Cáo Facebook Doanh Nghiệp Quảng Cáo Facebook

NGÂN SÁCH CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TỐI THIỂU LÀ BAO NHIÊU TIỀN MỘT NGÀY?

Facebook đặt chi phí ngày về tối tđọc cho toàn bộ các CHIẾN DỊCH lăng xê là 1$ (khoảng tầm trăng tròn ngàn VNĐ nếu như chạy tiền Việt)

Nếu thấp hơn, quảng bá sẽ không còn được phân phối hận. Trên thực tiễn, nút về tối tphát âm sẽ tiến hành thổi lên theo phép tắc x2.

Ví dụ: Nếu các bạn chạy quảng cáo bài viết tính phí theo lượt tác động, ngân sách cho từng thúc đẩy là 1$, thì chi phí buổi tối tgọi mỗi ngày thực tiễn đề nghị là 2$.

Nếu các bạn hướng đến đội đối tượng người sử dụng phân khúc cao, chi phí cho mỗi cửa hàng là 5$, túi tiền tối tgọi thực tiễn nên là 10$.

trái lại, nếu khách hàng truyền bá Facebook theo từng đợt hiển thị cùng với tổn phí 0.1$ cho mỗi lượt hiển thị, chi phí tối thiểu của các bạn sẽ được không thay đổi mức 1$.


*

Dường như, tùy theo định hình quảng cáo cụ thể với cách tính tầm giá, đơn vị chi phí tệ cơ mà bạn chọn, Facebook cũng giới thiệu số lượng giới hạn về tối thiểu khác biệt.

Nếu bạn tkhô cứng toán thù bằng USD tốt các loại tiền tệ vào danh sách phía bên dưới, ngân sách nhỏng sau:

• Nếu chọn tính phí theo mốc giới hạn hiển thị, chi phí tối tđọc được đòi hỏi là 1$/ ngày.

• Nếu chọn tính giá tiền theo số lượt tương tác/ lượt coi video…giá cả tối tgọi là 5$/ ngày.

• Nếu bạn chọn tính phí theo số lượt sở hữu ứng dụng/ điền vào form thông tin…giá thành tối tđọc là 40$/ ngày.


*

*

NÊN SỬ DỤNG NGÂN SÁCH HÀNG NGÀY HAY TRỌN ĐỜI

Đây là câu hỏi chúng ta đề xuất từ bỏ trả lời mọi khi cài đặt lăng xê.

Theo tay nghề cá thể, ngân sách hàng ngày đã là tuyển lựa về tối ưu nếu bạn muốn đưa ra nhiều hơn nữa cho các adphối kết quả cao, nhắm đối tượng người tiêu dùng rộng lớn.

quý khách hàng đã từng bỏ ra hàng trăm triệu cho những chiến dịch không hiệu quả? Hãy thử phân tách nhỏ những team truyền bá để nghiên cứu, sử dụng túi tiền ngày nhằm xác định đâu là bài viết/ hình ảnh hiệu quả độc nhất vô nhị.

trái lại, túi tiền trọn đời lý tưởng rộng so với các quảng bá ko bắt buộc target rộng.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Tài Khoản Instagram Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất, Làm Cách Nào Để Xóa Tài Khoản Instagram Của Tôi

KẾT LUẬN

Chi tiêu chạy quảng cáo bên trên Facebook về tối tđọc là bao nhiêu tiền một ngày? Con số này đang dựa vào vào kim chỉ nam PR, team đối tượng người dùng target cùng với nhiều tùy lựa chọn không giống khi setup truyền bá. Cụ thể túi tiền về tối tgọi theo ngày rất có thể rơi vào hoàn cảnh khoản 1$, 2$ hoặc 5$. Để biết đúng chuẩn bạn phải đặt ngân sách buổi tối tđọc từng nào chi phí một ngày, hãy ban đầu cùng với Việc trường đoản cú khởi chế tác một truyền bá theo kim chỉ nam của mình.