Ngành truyền thông marketing

     

Cùng với việc phát triển của thời đại công nghệ số, ngành media – kinh doanh luôn luôn bên trong top đầy đủ ngành được đa số chúng ta tthấp “gửi gắm” với cơ hội bài toán có tác dụng mở rộng. Du học ngành truyền thông – Marketing tại Đài Loan sẽ là lựa chọn tuyệt đối, khiến cho bạn tiến xa rộng trong sự nghiệp. Với top 5 trường ĐH bậc nhất đào tạo ngành Truyền thông – Marketing, Taiwan chắc hẳn rằng sẽ mang về cho chính mình mọi những hiểu biết hoàn hảo.

Bạn đang xem: Ngành truyền thông marketing

1. Trường Đại học tập Chính Trị Quốc Gia Đài Loan – Truyền Thông

*

Với lợi thế là trường đứng vị trí số 1 vào huấn luyện và đào tạo Truyền Thông – Marketing, trường đại học Chính trị Quốc gia Đài Loan (NCCU) là chọn lựa bậc nhất với hầu như chúng ta bao gồm niềm đắm say với ngành Truyền thông – Marketing. Một số lịch trình huấn luyện giành cho sinc viên quốc tế:

Undeclard Major in College of Communication (chỉ giành cho bậc Đại học)

Với hầu hết chúng ta dành cảm xúc đặc biệt quan trọng cùng với ngành truyền thông media tuy vậy chưa chắc chắn liệu mình hợp với chăm ngành như thế nào thì đấy là 1 giữa những chắt lọc . Trong hai năm đầu, sinh viên sẽ được thứ kỹ năng tổng quan tiền về media. Trong quá trình tiếp thu kiến thức và nghiên cứu và phân tích tại ngôi trường NCCU, các bạn sẽ được lựa lựa chọn 1 trong những chuyên ngành về “Du lịch”, “Quảng Cáo” và “Radio-TV” để học sâu sát hơn trong 2 năm cho tới và lý thuyết nghề nghiệp và công việc tương lại của bản thân.

IMICS: Thạc sĩ ngành truyền thông quốc tế

Với chương trình thạc sĩ được huấn luyện và đào tạo trọn vẹn bởi tiếng anh trong nghành truyền thông nước ngoài, IMICS triệu tập nghiên cứu về truyền thông media nhiều văn hóa khoanh vùng Á Lục – Tỉnh Thái Bình Dương.

Program of Communication: Chương thơm trình huấn luyện ngành Truyền Thông

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng trung phồn thể (bắt buộc) – Bậc Thạc sĩ cùng tiến sĩ

Cmùi hương trình chỉ huấn luyện và đào tạo bởi giờ trung cần để apply thành công, các bạn ít nhất yêu cầu đạt Tocfl và được lựa chọn 1 trong các siêng ngành trong nghành nghề dịch vụ media như “Du lịch”, “Quảng Cáo” cùng “Radio-TV”

Do phía bên trong top ngôi trường đứng vị trí số 1 về huấn luyện và đào tạo media trên Taiwan, kinh nghiệm so với người tìm việc không hề nhỏ. hơn nữa, so với đa số ngôi trường công khác vào khối hệ thống trường quốc lập ở Taiwan, tiền học phí sống NCCU chưa phải tại mức thoải mái. Tuy nhiên, nếu như sáng sủa về kĩ năng của bạn dạng thân và tất cả sự đầu tư chi tiêu kỹ về hồ sơ, chúng ta hoàn toàn có thể apply và dìm những gói học bổng của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Đài Loan và trường để cover toàn phần hoặc 1 phần ngân sách vào quá trình học tập cùng làm việc trên Đài Loan.

Xem thêm: Pentingnya Team Building Dalam Perusahaan Yang Sukses, Team Building Dan Manfaatnya Dalam Perusahaan

Website xác định ngành media của NCCU:

http://140.119.24.91/?locale=en

Trường Đại học Quốc lập Giao thông Đài Loan
*
Đại học quốc lập Giao thông Đài Loan

Chương thơm trình đào tạo: Institute of Communication Studies (ICS)Ngôn ngữ dạy: Tiếng anh cùng giờ đồng hồ Trung phồn thể (bắt buộc) – Hệ thạc sĩICS giảng dạy 2 nghành nghiên cứu thiết yếu “Marketing và Truyền thông đa phương thơm tiện” với “Truyền thông nhiều phương tiện đi lại và Trải Nghiệm Người dùng”. Mục đích của ICS là lắp thêm mang đến sinc viên kiến thức và kỹ năng về Truyền thông – Marketing trong thời đại 4.0, giúp sinch viên bắt kịp xu hướng media trái đất bây giờ.More information: http://nctuicsen.webflow.io/about

3. Trường Đại học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan

Truyền Thông Đa phương tiện đi lại (Mass Communication)

Kỳ tuyển chọn sinh: Kỳ ngày thu hàng năm

Ngôn ngữ dạy: Kết đúng theo giờ đồng hồ Trung (phồn thể) và giờ đồng hồ anh – – Hệ Thạc sĩ

Chương trình đào tạo gồm: Công nghệ truyền thông nhiều phương tiện và nội dung số (digital content); Các kỹ năng tiếp xúc và nghiên cứu vụ việc về văn hóa truyền thống, chủ yếu trị, tài chính, thôn hội trong media nhiều phương tiện đi lại.

Thông tin bỏ ra tiết: http://www.mcom.ntnu.edu.tw/en/course/super_pages.php?ID=course1

4. Trường Đại học Nguim Trí (Yuan Ze) Đài Loan

*
B 48957

MBA in Marketing: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành Marketing

Ngôn ngữ dạy: 100% English + Tiếng Trung phồn thể (trường đoản cú chọn)

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành Marketing huấn luyện và giảng dạy số đông đơn vị thống trị thế giới vào nghành nghề Marketing. Sự kết hợp thân làm chủ với Marketing góp sinc viên sau khi xuất sắc nghiệp được đồ vật khá đầy đủ những kỹ năng ICCAM: insight, sự trí tuệ sáng tạo, giao tiếp, ra ra quyết định cùng thống trị. Đây là 1 trong số những sàng lọc giỏi với rất nhiều bạn có nhu cầu học tập cải cách và phát triển sự nghiệp trong ngành Marketing đồng thời mong mỏi cải thiện kĩ năng làm chủ.

tin tức bỏ ra tiết: http://www.centimet.yzu.edu.tw/EN/Page/C2.aspx?ItemId=334

Khuôn viên trường Đại học tập Nguim Trí

Trường Đại học Ming Chuan

*

Là trường đại học bốn thục cùng có ngân sách học phí tương đối cao so với đông đảo trường công lập làm việc Đài Loan, nhưng mà unique huấn luyện sinh sống Ming Chuan khá tốt. Đây cũng là 1 trong trong những chọn lọc với hầu hết bạn có nhu cầu tiến xa rộng trong nghề Marketing, học tập trong môi trường xung quanh đào tạo tiên tiến sinh hoạt Đài Loan.

Xem thêm: Logo Mặt Cười 500 Triệu Usd, Câu Chuyện Mặt Cười 500 Triệu Usd

Mục đích của công tác đào tạo về Truyền thông – Marketing của Mingchuan là hỗ trợ mang lại sinc viên hầu như kiến thức và kỹ năng cùng tài năng cần thiết nhằm sinc viên rất có thể trở nên tân tiến sự nghiệp trong những nghành về phân tích Thị Phần, quản ngại trị uy tín, tình dục xóm hội, sales, sale, truyền thông media đa phương tiện đi lại và hồ hết nghành khác có liên quan

Hai ngành huấn luyện về truyền thông – Marketing trên trường ĐH Ming Chuan bậc Đại học là Quảng cáo và Marketing kế hoạch (Advertising & Strategic Marketing); Truyền thông Đa phương tiện đi lại và Marketing chiến lược (New Media and Strategic Marketing).