NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM QUẬN 12

     
Giới thiệu Các nhà máy sản xuất và vnạp năng lượng chống bán hàng Phát triển chắc chắn Các kết quả chủ yếu với ngôi trường hợp điển hình nổi bật
*

Nhà trang bị bia tại Q.12 – Thành phố Hồ Chí Minh được khai công thi công từ năm 1991 trên diện tích S 12,7 ha với địa chỉ trông rất nổi bật trên phố Lê Vnạp năng lượng Kmùi hương, khuôn viên rộng rãi, khang trang và văn minh. Qua sát 3 thập kỷ kiến thiết với phát triển, đây được coi là một Một trong những nhà máy thêm vào bia tiên tiến cùng hoạt động mang ý nghĩa bền bỉ tốt nhất tại Châu Á hiện thời.

Bạn đang xem: Nhà máy bia việt nam quận 12


*

NHÀ MÁY BIA QUẬN 12 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhà lắp thêm bia trên Q.12 – Thành phố HCM - thi công sản xuất từ thời điểm năm 1991 và hiện nay tất cả diện tích S 12,7 héc-ta, với địa chỉ rất nổi bật trên phố Lê Vnạp năng lượng Khương thơm, khuôn viên rộng thoải mái, khang trang với tiến bộ. Qua ngay sát 3 thập kỷ xây cất với cách tân và phát triển, đây được xem như là một trong số những xí nghiệp phân phối bia tiên tiến và phát triển cùng chuyển động mang ý nghĩa bền vững tốt nhất tại Châu Á bây chừ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Accesstrade Mới Nhất, Accesstrade Là Gì

Nhà vật dụng bia Thành phố TP HCM đã giành được rất nhiều giải thưởng chứng nhận quality bia Heineken cùng Tiger, dẫn chứng rõ rệt đến các kết quả cải tiến và phát triển các sản phẩm bia với chất lượng đẳng cấp và sang trọng nhân loại.

Xem thêm: Đăng Ký Bán Hàng Qua Lazada Hiệu Quả Chi Tiết Nhất Từ Con Số 0


*

Nhà vật dụng bia Thành phố HCM cũng là một trong những mô hình vẻ bên ngoài mẫu mã về cách tân và phát triển bền chắc, nấu bếp bia bởi 100% năng lượng tái tạo thành. Khu vực đón khách viếng thăm quan liêu (có tên HEINEKEN Experience) áp dụng 100% năng lượng phương diện trời. Khu vực cách xử trí nước thải với technology tiên tiến và phát triển không chỉ có bảo đảm mối cung cấp nước thải sau thời điểm cách xử trí đạt tiêu chuẩn sạch cùng an ninh, Nhiều hơn được sử dụng làm mối cung cấp nước nuôi cá vào khuôn viên nhà máy sản xuất, đồng thời cung ứng một dạng năng lượng tái tạo ra khác - sẽ là khí sinch học tập.


*

Nhà trang bị bia Thành phố Hồ Chí Minh đã chiếm hữu được không ít ghi nhận quality với bình an, tất cả có:

Chứng dìm khối hệ thống quản lý hóa học lượng: ISO 9001Chứng nhận khối hệ thống quản lý lau chùi và vệ sinh an ninh thực phẩm: FSSC 22000Chứng nhấn hệ thống thống trị môi trường: ISO 14001

Mời chúng ta ĐK tham quan Nhà máy bia Thành phố HCM

* Kết trái xét nghiệm nước thành phẩm quý 1/2021

Xin mời nhấp chuột vào ĐÂY để phát âm thông báo về Chính sách Quản lý Chất lượng cùng Môi ngôi trường của bọn chúng tôi