Nhận Giao Hàng Cho Shop Online

     

Bạn đang đau đầu vào việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển để Giao hàng mang lại khách. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn 6 cửa hàng Giao hàng, sẽ giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa góp bạn.

Bạn đang xem: Nhận giao hàng cho shop online

lúc bắt đầu marketing online, mặt cạnh việc tìm hiểu thị trường với xu thế biến động, các yếu tố đầu vào, vốn giỏi đảm bảo chất lượng sản phẩm thì vấn đề nhưng cửa hàng online cần phải giải quyết tiếp theo chính là việc phục vụ cho khách.


Nội dung bao gồm


1. VNPost

1.1 Mạng lưới hoạt động VNPost

1.2 Các dịch vụ chủ yếu của VNPost

2. Viettel Post

2.1 Mạng lưới bưu cục Viettel Post

2.2 Các dịch vụ của Viettel Post

3. Giaohangweb5s.com.vn

4. Giaohangtietkiem

5. AhaMove

6. Nkhô cứng.vn


1. VNpost


Vnpost hay còn gọi VietNam Post, công ty bưu điện Việt Nam (tên quốc tế Vnpost, thương hiệu giao dịch quốc tế Vietphái mạnh Post), được thành lập từ năm 2007, là công ty vày đơn vị nước thành lập cùng hoạt động với lĩnh vực Bưu thiết yếu cùng được VNPT (tập đoàn bưu thiết yếu viễn thông Việt Nam) đại diện sở hữu.

Với hệ thống mạng lưới các điểm giao dịch tất cả mặt bên trên toàn quốc, gần 13.000 điểm giao dịch, chỉ chưa đầy 3km để tới 1 điểm giao dịch Vnpost gần nhất, số lượng nhân sự phục vụ trên tất cả mạng lưới của Vnpost lên tới 42000 người.


1.1 Mạng lưới hoạt động VNPost


Vnpost hoạt động những dịch vụ chuyển phát sản phẩm & hàng hóa, thư vận bên trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như hoạt động quốc tế, hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, năng lực vận chuyển nội địa rất lớn với những xe pháo tải chuyên dụng, cũng như các xe cộ gắn thứ phục vụ việc thu phân phát những đơn sản phẩm lập cập.

Mạng lưới quốc tế cũng được Vnpost knhị tác, đường hàng không, đường thủy cũng như đường bộ đều là những phương thức vận chuyển hàng quốc tế của Vnpost.

Không chỉ khai thác dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa, Vnpost còn có nhiều dịch vụ khác về tài chính, truyền thông như thu hộ - chi hộ, bảo hiểm, chuyển tiền, dịch vụ viễn thông – internet, truyền thông, quảng cáo..


1.2 Các dịch vụ bao gồm của VNPost


Chuyển phát web5s.com.vn hao EMS

Đây là dịch vụ chuyển vạc nkhô cứng thư, tài liệu, bưu phẩm, sản phẩm & hàng hóa từ người gửi đến người nhận vào phạm vi toàn quốc, theo thời gian được công bố trước. Dịch vụ này phù hợp với những khách hàng cần thời gian chuyển hàng nkhô cứng với trọng lượng bưu phẩm nhẹ.

Dịch vụ gửi mặt hàng qua bưu điện (VNPost)

Đây là dịch vụ siêng dùng mang lại những đơn mặt hàng, bưu phẩm bao gồm trọng lượng trên 2kilogam hoặc gồm kích thước lớn. Có thể coi đây là dịch vụ bưu phẩm đảm bảo nhưng ở mức trọng lượng bưu phẩm cao hơn.

Dịch vụ vận chuyển sản phẩm nặng quốc tế

Ngoài các bưu phẩm, mặt hàng gồm kích thước nhỏ, Vnpost tất cả dịch vụ vận chuyển mặt hàng nặng quốc tế, những dịch vụ cộng thêm như thu nhặt hàng hóa, hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, nâng sản phẩm cũng như Ship hàng tận tay.

Dịch vụ thu hộ - đưa ra hộ

Khách hàng gồm thể nộp những loại tiền mức giá bảo hiểm, tkhô giòn toán hóa đơn điện nước, internet, cước điện thoại, tiền mua hàng trực tuyến, tiền nộp phạt bởi vi phạm luật giao thông vận tải,…

Trong dịch vụ chi hộ, Vnpost chũm mặt các doanh nghiệp, tổ chức, xóm hội đưa ra trả các khoản tiền (bao gồm tiền lương nhân viên cấp dưới, tiền mang đến đối tác, khách hàng hàng).

Đây là hãng vận chuyển bao gồm vốn đầu tư của Nhà nước cần ngân sách vận chuyển của hãng sản xuất rẻ hơn so với những đối tác không giống vào cùng phân khúc thị trường sản phẩm. Một đặc điểm nổi bật của Vietnampost là hỗ trợ cố gắng đổi tầm giá COD Khi đang Ship hàng. Do đó, bạn có thể linh hoạt đối với những quý khách hàng sử dịch vụ phục vụ thu tiền hộ.

Tạo đơn mặt hàng tức thì để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

*


ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), siêng kinh doanh các loại dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa. Với dịch vụ chuyển phạt nkhô hanh vào nước với quốc tế đi kèm dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nkhô hanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…


Với sự tiếp cận rộng rãi Viettel Post phủ sóng khắp 63 tỉnh thành vào cả nước bên trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Với hàng nghìn khách hàng tin sử dụng với hàng trăm những đơn mặt hàng đang được vận chuyển. Riêng nội thành Hà Nội đã bao gồm đến 228 bưu cục và 70 bưu cục tại những huyện trực thuộc Hà Nội. Tại thành phố Hồ Chí Minch gồm khoảng 129 bưu cục.

Có thể nói với số lượng bưu cục nhiều như vậy thì mức độ phổ biến của Viettel Post không hề xa lạ gì với những người bán sản phẩm, kinh doanh vận chuyển sản phẩm & hàng hóa.

Nếu bạn ở khu vực vực Hà Nội thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Viettelpost chính là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí vận chuyển mang đến cửa hàng của bạn.


Dịch vụ chuyển phát web5s.com.vn hao Viettel Post là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ, hàng hóa...bằng đường bộ, đường sản phẩm không theo thời gian công bố trước. Các bưu phẩm gửi qua dịch vụ chuyển phạt web5s.com.vn Viettel ko những được bảo đảm về thời gian ngoại giả được cam kết về độ bình an. Bưu phẩm sẽ được bưu tá của Viettel Post giao tới tận tay người nhận nếu địa chỉ người nhận đúng mực.

Dịch vụ trong nước bao gồm Ship hàng MyGo nội tỉnh, Chuyển phân phát nkhô giòn, Chuyển phân phát 60 giờ, Chuyển vạc web5s.com.vn theo hộp, Chuyển phạt tiết kiệm theo hộp, Chuyển phân phát hỏa tốc, Chuyển phạt nkhô giòn phục vụ thu tiền,..

Dịch vụ quốc tế bao gồm Chuyển phân phát quốc tế chỉ định hãng sản xuất, Chuyển phát quốc tế nkhô giòn.

Dịch vụ Logistic bao gồm Dịch vụ Hải quan lại, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ kho.

Tra cước tổn phí vận chuyển tại toàn quốc tại đây

*

Nếu bạn ở khu vực vực Hà Nội thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Viettelpost chính là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm ngân sách vận chuyển mang lại cửa hàng của bạn.


Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử bên trên toàn quốc.Tuy mới được thành lập vào năm 2012 nhưngGiaohangweb5s.com.vnđã bao gồm tới 130 điểm phục vụ bên trên khắp mọi miền của đất nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lên tới hơn 7.000 người phổ biến tay vận chuyển 150.000 đơn sản phẩm mỗi ngày bên trên toàn quốc.GThành Phố Hà Nội đang giúp việc giao nhận mặt hàng hoá của quý khách trở phải đơn giản hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên cấp dưới thiết yếu thức hơn 7,000 nhân viên thuộc tầm thường tay vận chuyển hơn 150,000 đơn mặt hàng mỗi ngày bên trên toàn quốc.

Xem thêm: Không Tìm Bạn Nói Chuyện - Tìm Bạn Bốn Phương Có Hình & 100% Miễn Phí

Bưu cục giao hàng web5s.com.vn

Với hệ thống 2000 điểm gửi mặt hàng. Mạng lưới 500 bưu cục GHN Express tại những trục đường chính và 1500 điểm dịch vụ hợp tác tại cửa hàng tiện lợi Vinmart+, CircleK. Bạn có thể gửi và nhận sản phẩm hối hả chỉ dưới 5 phút di chuyển.Danh sách những điểm gửi sản phẩm của Giaohangnkhô hanh tại các tỉnh, thành phố đều được cập nhật đầy đủ trên trang chủ của Giao hàng web5s.com.vn hao www.ghn.vn. Bạn cuộn chuột xuống phía dưới trang tới phần Bưu cục.

Giao hàng web5s.com.vn cung cấp 2 dịch vụ đó là dịch vụ Ship hàng chậm với dịch vụ phục vụ nkhô hanh.

*

Dịch vụ Ship hàng tận nơi


Giaohangtietkiem (Giao hàng tiết kiệm) là hãng vận chuyển tuy mới ra đời được khoảng vài ba năm, nhưng đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều quý khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phân phát triển web5s.com.vn hao nhất hiện ni.

Hiện ni, Giaohangtietkiem bao gồm hơn 500 điểm phục vụ trên toàn quốc, có độ phủ sóng trên 99% huyện làng mạc, có thể lấy cùng Giao hàng bên trên 11.000 huyện xã trên cả nước . Trong khi, Giaohangtietkiem còn tồn tại ứng dụng Ship hàng bên trên cả IOS với Android . Cùng với đó, dịch vụ Ship hàng của GHTK đã bao gồm hơn 1000 người tiêu dùng quen thuộc thuộc với bé số này có xu hướng ngày dần tăng lên.

Đối tượng người tiêu dùng chủ yếu dịch vụ Ship hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp sale trực tuyến có đồ sộ vừa cùng nhỏ, với những đơn sản phẩm bao gồm trọng lượng nhẹ và yêu thương cầu thời gian giao hàng web5s.com.vn khô.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ Giao hàng thu tiền hộ (COD) trong phạm vi 2 thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng với giao hàng chăm tuyến Hà Nội - TPhường. Sài Gòn. Đây cũng là dịch vụ nhưng web5s.com.vn khô.vn hiện đang liên kết với Giaohangtietkiem để cung cấp mang đến quý khách.

Hiện ni, Giaohangtietkiem gồm hơn 500 điểm phục vụ trên toàn quốc, tất cả độ phủ sóng trên 99% huyện xã, tất cả thể lấy cùng Giao hàng trên 11.000 huyện xóm trên cả nước . Ngoài ra, Giaohangtietkiem còn có app giao hàng trên cả IOS cùng Android . Cùng với đó, dịch vụ phục vụ của GHTK đã tất cả hơn 1000 người sử dụng thân quen thuộc và bé số này có xu hướng càng ngày càng tăng lên.

Đánh giá bán dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

Thời gian giao hàng trong nội thành nkhô nóng, giá chỉ cước rẻ: Đối với những đơn sản phẩm trong khu vực nội thành Hà Nội cùng Thành Phố Hồ Chí Minh, sự lựa chọn tốt nhất mang đến người sử dụng chính là Giaohangtietkiem, với cước giá thành thấp, cùng thời gian ship hàng nkhô hanh hơn.

Chulặng tuyến Hà Nội - TP HCM: Mặc mặc dù phạm vi hoạt động ko trải rộng khắp những tỉnh thành như những hãng vận chuyển không giống, nhưng đây lại được xem là chiến lược cạnh tma lanh của Giaohangtietkiem: tập trung để phục vụ người sử dụng tốt hơn.

Miễn phí tổn vận chuyển trọn vẹn với đơn sản phẩm nội tỉnh.

Miễn tầm giá thu tiền hộ.

Nếu Giaohangtietkiem tất cả thể mở rộng được phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn, đồng thời giữ được chất lượng dịch vụ tốt như hiện nay thì khách hàng sẽ tất cả thêm rất nhiều sự lựa chọn Lúc muốn gửi mặt hàng qua giao hàng tiết kiệm.


AhaMove là một phần của tập đoàn Scommerce thuộc với GHN Express, GHà Nội Logistic, với mục tiêu là dịch vụ phục vụ nội thành Hà Nội, với TPhường. Hồ Chí Minh một giải pháp hết sức tốc, vô cùng web5s.com.vn khô, giao trong ngày chỉ với 25k.

Chính vị vậy AhaMove song một cái tên còn tương đối mới nhưng tầm ảnh hưởng cùng sức lan tỏa là không hề nhỏ với hơn 50.000 chủ siêu thị, chủ doanh nghiệp, kết hợp với 5 vạn tài xế luôn luôn sẵn lòng vận chuyển sản phẩm & hàng hóa một cách nkhô giòn nhất, đảm bảo nhất.

*

Dịch vụ vận chuyển AhaMove

Một số dịch vụ của AhaMove

Hiện nay, Ahamove đang triển knhị nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau để tất cả thể phục vụ những thượng đế của bản thân một giải pháp tối ưu nhất, trong đó dịch vụ vận chuyển bằng xe cộ đồ vật là được sử dụng nhiều nhất, cũng như tối ưu nhất:

Với phương thức vận chuyển bằng xe cộ vật dụng AhaMove tất cả nhị dịch vụ:

Siêu tốc: ship hàng chỉ trong tầm 1 giờ

Với những giá bán cước tại Hà Nội và TPhường Hồ Chí Minc như sau:

Hà Nội

- Giao động từ 20.000vnđ mang đến 4km đầu

- Từ 5km trở lên thì tính 5.000vnđ/1km

- Thêm điểm dừng 5.000 vnđ/ điểm

TPhường HCM

- 5km đầu giá bán sẽ là 25.000 vnđ

- Trên 5km giá cước sẽ là 5.000vnđ/km

- Thêm điểm dừng: 5.000vnđ/điểm

Siêu rẻ: Ship hàng trong khoảng 2 giờ đồng hồ từ khi shipper xác nhận thành công

Với các giá bán cước tại Hà Nội và TP.. Hồ Chí Minc như sau:

Hà Nội

- 4km đầu chỉ với 16.000VND

- Trên 4km tính theo Km chi tiết: 4.000VND/km

- Không thêm điểm dừng

Hồ Chí Minh

- 5km đầu chỉ với 20.000VND

- Trên 5km sẽ được áp dụng tính theo Km: 4.000VND/km

- Không thêm điểm dừng

Ngoài ra, Ahamove còn rất linh động với các dịch vụ vận chuyển bằng xe pháo bố gác, xe pháo tải 500Kg, với 1000Kg, nhưng bởi những dịch vụ này có đặc tính riêng, ko thông dụng như xe đồ vật bắt buộc nếu gồm nhu cầu đừng ngại ngần liên hệ tức thì với mặt Ahamove sầu để được biết thêm chi tiết.


Nkhô hanh.vn là sản phẩm của chủ thể Vật Giá với là cổng trung gian vận tải của 5 hãng sản xuất vận chuyển: Vnpost, Viettel Post, Giaohangweb5s.com.vn khô, Ecotrans, J&T Express.

Đến tận nơi để nhận sản phẩm với giao hàng tận nơi đến tay khách hàng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ Giao hàng trên Nkhô cứng.vn, bạn chỉ cần ở bên mà lại vẫn tất cả thể gửi hàng mang lại khách. Với hệ thống bưu cục rộng khắp cả nước, bạn gồm thể gửi mặt hàng mang lại khách mặc dù rằng họ ở hải đảo hun hút giỏi vùng xa đi chăng nữa.

*

Dịch vụ vận chuyển của Nkhô hanh.vn

Nhận tiền COD hàng ngày. Nhận tiền thu hộ COD mỗi ngày không ngại ứ đọng vốn qua trực tiếp tài khoản ngân hàng của bạn.

Bảng kê đưa ra tiết các lần thanh khô toán rõ ràng

Dễ dàng kiểm tra tình trạng tkhô giòn toán của từng đơn mặt hàng, quên đi nỗi lo nhập nhằng tkhô giòn toán

Hỗ trợ sự cố vào quy trình chuyển hàng: chậm lấy sản phẩm, chậm phân phát mặt hàng, không liên lạc được khách, hủy đơn, kiểm tra lịch trình vận đơn, lưu kho, hoàn sản phẩm về, đền bù lúc mất hàng

Bên cạnh góp cửa hàng online giải quyết những vấn đề về vận chuyển, web5s.com.vn khô.vn gồm tích hợp hệ thống bán sản phẩm, quản lý bán hàng, các giải pháp kinh doanh, hỗ trợ hệ thống SEO với thiết kế website cho những shop online. Đây là hệ thống đầu tiên đồng bộ cùng một dịp 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất Vietnam: Lazadomain authority, Vật giá chỉ, Adayroi, Shopee cùng được tin cần sử dụng bởi những hãng sản xuất đáng tin tưởng như Bò Sữa, iShop, ToTo,...

Xem thêm: Range Rover Của Hãng Nào, Lịch Sử Phát Triển Chiếc Xe Hạng Sang Range Rover

Hy vọng bài bác viết bên trên đã giúp bạn lựa chọn được thương hiệu vận chuyển tin cần sử dụng. Chúc bạn thành công xuất sắc.