Nhận nút bạc youtube

     

Nút ít bạc YouTube chính là kim chỉ nam đầu tiên của không ít YouTuber new bắt đầu. Vậy nút bạc YouTube là gì? Cùng web5s.com.vn khám phá vào nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Nhận nút bạc youtube


*
Joey Pham mê

Nút ít bạc vẫn là mức thang thứ nhất trên lộ trình thăng tiến của khách hàng lúc là 1 trong YouTuber. Cùng web5s.com.vn mày mò nút ít bạc YouTube là gì, điều kiện cũng tương tự có tác dụng bí quyết nào để nhận ra nút bạc YouTube nhé.


*


Nút bạc YouTube là gì?

Người sáng chế văn bản đang nhận thấy 1 phần thưởng trọn từ YouTube Lúc dành được số mốc fan quan sát và theo dõi nhất mực. thường thì các bạn sẽ cảm nhận thông tin chúc mừng cùng khi đã có được về tối tphát âm 10,000 tín đồ ĐK theo dõi và quan sát, các bạn sẽ được cấp cho quyền nhằm sử dụng YouTube Studio sống một trong những thị trấn trên quả đât.

*

Lúc các bạn dành được cho con số theo dõi và quan sát một mực, YouTube sẽ xác nhận gửi một phần hay hữu hình để ghi dấn công sức của con người của người sử dụng. Phần thưởng trọn thứ nhất có tên “YouTube Creator Awards”, nhưng mà mọi người thường Call sẽ là nút ít bạc Youtube. Nút ít bạc YouTube chính là 1 phần thưởng trọn từ YouTube dành tặng ngay mang lại YouTuber để ghi dấn sự trí tuệ sáng tạo và cố gắng nỗ lực của họ khi phát triển kênh YouTube của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cuộc Thi Khởi Nghiệp Quốc Gia Năm 2020, Thông Tin Cuộc Thi Khởi Nghiệp Quốc Gia 2020

*


Lúc Này giải thưởng này có 3 cấp thừa nhận, cùng xem qua để hiểu được các YouTuber bắt buộc cố gắng ra sao nhằm đạt được nút bạc, nút đá quý nhé:

Nút ít bạc: kênh YouTube đạt được 100,000 lượt ĐK.Nút vàng: kênh YouTube đạt được 1,000,000 lượt ĐK.Nút kim cương: kênh YouTube được 10,000,0000 lượt ĐK.Nút Ruby: kênh YouTube được 50,000,000 lượt ĐK.

lúc “đập hộp” nút ít bạc, bạn sẽ thấy trong hộp xoàn gồm:

Thỏng chúc mừng tự YouTube CEO Susan Wojcicki.Nút ít bạc YouTube

Điều khiếu nại để sở hữu nút bạc YouTube là gì?

Để nhận ra nút ít bạc trường đoản cú YouTube, bạn cần phải thỏa mãn nhu cầu một số điều kiện khác xung quanh đạt được con số 100,000 lượt ĐK kênh. Ttê mê khảo phần đa điều kiện đó ngay dưới đây nhé:

Tài khoản YouTube sinh hoạt “tinh thần tích cực”.Không bị chình họa cáo bản quyền.Không vi phạm nguyên tắc xã hội của YouTube.Không phạm luật Điều khoản dịch vụ của YouTube.

*

Khi đã đạt đủ mọi điều kiện cơ phiên bản, bạn phải thêm một ĐK đặc trưng nữa nhằm nhận phần thưởng. Nội dung kênh từ thêm vào và ko cài lên ngôn từ vày fan không giống sinh sản (ví dụ tựa như những lịch trình truyền hình cũ, phlặng hình ảnh,v.v.). Quy trình đăng ký thừa nhận nút ít bạc nlỗi sau:

Đánh giá kênh.Mã đăng ký thừa nhận nút ít bạc.Xác dìm kênh.

Xem thêm: Những Trang Facebook Bổ Ích Hay Nhất, 15 Website Giúp Bạn Thông Minh Và Hữu

Quy trình này tùy ở trong vào thời điểm các bạn ĐK dấn nút bạc trên trang web YouTube Creator Rewards. Sau lúc ĐK, các bạn sẽ có một mã ĐK trong YouTube Creator Studio, tuy vậy thông thường, các bạn sẽ yêu cầu tương tác với bộ phận hỗ trợ của YouTube để soát sổ chứng trạng mã. Sau Khi được gật đầu, các bạn sẽ mất từ 1 đến sáu tuần để nhận được nút bạc tùy trực thuộc vào liên quan thừa nhận của chúng ta.