NHẮN TIN QUA INSTAGRAM TRÊN MÁY TÍNH

     

Không giống như Facebook cùng Twitter, Instagram hạn chế người cần sử dụng đăng tải bài bác post và tương tác với người không giống nếu như họ đăng nhập tài khoản thông qua máy tính. Từ trang chủ Instagram, bạn gồm thể cuộn chuột qua Newsfeed của bản thân và truy nã cập vào các bài xích đăng mới nhất. nhưng sẽ không tùy chọn như thế nào cho phép bạn tải lên hình ảnh với coi các Story, cũng như việc sử dụng dịch vụ nhắn tin chat trực tiếp (Direct Message). Vậy thì làm thế nào bạn mới bao gồm thể nhắn tin lên trên Instagram bằng máy tính PC? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn có tác dụng được điều đó.

Bạn đang xem: Nhắn tin qua instagram trên máy tính


Nội dung chính:


4 bí quyết kiểm tra cùng nhắn tin trực tiếp bên trên Instagram bằng máy vi tính PCSử dụng ứng dụng của mặt thứ tía để gửi tin nhắn trên Instagram bằng PC

Bạn tất cả thể kiểm tra tin nhắn trực tiếp của Instagram bên trên máy vi tính tốt không?

Chúng tôi chắc chắn rằng gồm rất nhiều người dùng Instagram ko biết cách có tác dụng thế nào để có thể sử dụng Instagram nhắn tin trực tiếp trải qua Website trên máy tính. Bởi bởi hơn 95% người sử dụng Instagram tầm nã cập tài khoản của họ từ ứng dụng trên điện thoại.

Website Instagram là một website rất hạn chế về mặt các tính năng. Thật không may, bao gồm rất nhiều tính năng bên trên ứng dụng Instagram ko chất nhận được bạn thực hiện thông qua website.


Hầu hết các hoạt động quan lại trọng như gửi tin nhắn, nhận tin nhắn, phân chia sẻ nội dung… bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng của điện thoại.

Thông thường, bạn sẽ ko thể kiểm tra tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng máy tính xách tay. Những đừng lo, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một vài ba biện pháp kiểm tra với nhắn tin ở ứng dụng Instagram bằng bằng tính PC và Laptop ở bên dưới.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Tính Năng Tìm Bạn Gần Nhà Trên Facebook Đầy Thú Vị


4 bí quyết kiểm tra và nhắn tin trực tiếp trên Instagram bằng laptop PC

Bạn sẽ ko thể kiểm rà các tin nhắn trực tiếp trên PC trải qua website của Instagram.

Nhưng nếu như bạn đã sở hữu đặt ứng dụng Instagram Windows, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này một bí quyết dễ dàng. Đây là một ứng dụng bao gồm bên trên thiết bị máy vi tính để bàn và bao gồm thể tải xuống từ trang web của Microsoft.

Hình như, bạn cũng tất cả thể sử dụng các ứng dụng khác của bên thứ tía. Có rất nhiều ứng dụng tương tự có thể chấp nhận được bạnthoải mái nhắn tin Instagram bên trên sản phẩm công nghệ tính giống như vào hệ điều hành Android với iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Kiem Bang Giong Noi, Chức Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Là Gì

Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi ko chắc chắn lắm về độ an toàn của những ứng dụng này. Bạn buộc phải kiếm tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu tải đặt với sử dụng chúng.