NHIỀU LIKE TRÊN FACEBOOK ĐỂ LÀM GÌ

     

Quản lý của các fanpage béo hoàn toàn có thể kiếm hàng chục triệu đ từng tháng nhờ vào cung cấp quảng bá với marketing lượt like.


Cộng đồng mạng hiện ni cực kỳ bức xúc trước nạn câu lượt thích bằng mọi hình thức trên facebook, từ sử dụng những hình ảnh thương trọng tâm mang đến tới cần sử dụng ứng dụng (app) bẩn. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là: "Câu lượt thích bên trên facebook để làm cho gì?"

GenK đã kiếm tìm hiểu rõ vấn đề này để độc giả gồm tầm nhìn đúng chuẩn nhất về “thế giới ngầm” của những fanpage trên mạng buôn bản hội.

Bạn đang xem: Nhiều like trên facebook để làm gì

Like Facebook và những hợp đồng quảng cáo

Facebook được biết tới như mạng xóm hội lớn nhất thế giới, nó nhanh lẹ được cộng đồng mạng Việt Nam hưởng ứng với có tần suất hoạt động liên tục. Với lượng người cần sử dụng lớn, đa dạng về lứa tuổi, đây là “mảnh đất” color mỡ cho những doanh nghiệp với cửa mặt hàng tìm kiếm quý khách hàng tiềm năng cho bạn. Hiểu được điều đó, những người quản lý trang (admin) đã tận dụng cơ hội “làm nhiều ko khó” này.


*

Các fanpage facebook không ngừng tận dụng mọi phương pháp để tăng like bằng những phương pháp. Lúc bao gồm một lượng tín đồ ổn định và tương tác (Talking about this) tốt, họ sẽ nhận những hợp đồng quảng cáo và thu lợi nhuận. Không khó để bắt gặp một fanpage về chủ đề giải trí bỗng nhiên đăng status hoặc những hình ảnh, liên kết tới sản phẩm tốt một dịch vụ làm sao đó.

Với cách tính mới của Facebook hiện nay, khoảng 20% tổng số bạn bao gồm thể quan sát thấy bài bác đăng từ fanpage. Vậy với một fanpage facebook bao gồm 10,000 người lượt thích, mỗi bài xích quảng cáo đã tất cả thể tiếp cận với 2,000 người xem. Nếu tính về hiệu quả, việc sử dụng fanpage facebook để quảng bá sản phẩm sẽ tiếp cận được với nhiều người sử dụng hơn rất nhiều so với những giải pháp truyền thống trong những lúc chi phí bỏ ra không quá cao.


*

Một fanpage facebook tất cả lượng tương tác (mê thích, phân chia sẻ, bình luận) tốt thường được các nhà quảng cáo search tới

Theo tra cứu hiểu của GenK, những fanpage lớn tất cả trên 500.000 người like sẽ thu giá bán quảng cáo từ 1 – 2 triệu/bài bác đăng. Đặc biệt hơn, những fanpage facebook lớn có đáng tin tưởng, lượng tương tác thành viên tốt hoặc fanpage facebook từ 1 triệu người trở lên sẽ thu phí bên trên 3 triệu một bài bác quảng cáo.

Anh Nam, nhân viên Marketing một công ty trò chơi bên trên di động mang lại biết: “Thời gian đầu đơn vị bản thân quảng cáo trên những banner với sử dụng dịch vụ quảng cáo của Google nhưng chi phí lớn, được bạn bnai lưng giới thiệu dùng facebook để quảng cáo sản phẩm bản thân có nghiên cứu thử. Sau 3 mon chạy quảng cáo từ những fanpage facebook lớn, trò chơi đơn vị vạc triển bao gồm thêm một lượng lớn người chơi cùng vẫn đang phạt tăng đều.”


*

Rất nhiều cửa mặt hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thiết lập quảng cáo trên fanpage facebook cùng sẵn sàng hợp tác lâu dài

Nhu cầu quảng cáo bên trên facebook hiện tại rất lớn, có những site thông tin điện tử hoặc công ty lớn chấp nhận cam kết hợp đồng nhiều năm hạn với các quản lý fanpage. Rõ ràng, lợi nhuận thu lại từ việc giao thương quảng cáo bên trên những trang này sẽ không hề nhỏ, cùng nó đang dần trở thành một nghề kiếm tiền thực sự tại Việt Nam chứ không chỉ đơn thuần là mục đích phân chia sẻ thông tin ban đầu cơ mà phần lớn cộng đồng mạng nhìn thấy.

Xem thêm: Điên Thoai Gionee V5 - Nơi Bán Điện Thoại Gionee L800

“Thế giới ngầm” của những quản lý fanpage

Việc phạt triển fanpage với số lượng lượt thích lớn, tương tác tốt ko phải đơn giản cùng tốn rất nhiều thời gian của người quản lý. Chính vị nguyên do đó, “thế giới ngầm” của cộng đồng fanpage facebook Việt Nam đã dần xuất hiện những “chợ” giao thương.


*

Có rất nhiều dịch vụ được đưa ra tại đây. Người cần sử dụng bao gồm thể tải số lượt like mang lại fanpage của bản thân, hay thậm chí download nguyên ổn một fanpage facebook đang vạc triển với chiếc giá lên tới sản phẩm chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mang đến trang bao gồm hơn 1 triệu lượt like.

Trao đổi với GenK, bạn Minc Tùng, người đang trực tiếp giao thương mua bán fanpage trên mạng buôn bản hội tiết lộ: “Đôi khi để câu like cần phải... chai mặt. Làm mọi biện pháp để có được lượng lượt thích cần thiết sau đó nhận tiền của người cài đặt. Cách thức mua bán like cũng chuyên nghiệp hơn trước đây rất nhiều. Bọn bản thân tận dụng nhiều biện pháp riêng rẽ để bao gồm được lượng like cần thiết, không phải mất công đi nhờ bạn bè cổ lượt thích giúp nữa. Với việc mua bán lượt thích và fanpage này, mỗi tháng mình cũng được bên trên 10 triệu đồng.”


*

Giá buôn bán lượt lượt thích thường được tính theo gói, với một gói trăng tròn ngàn người like quý khách hàng tất cả thể phải trả tới 8 triệu đồng. Nếu như quý khách hàng có yêu cầu thời gian ngừng gấp hơn, giá bán tất cả thể đội lên nhiều lần.

Xem thêm: Công Ty Red Bull (Việt Nam), Find Jobs At Công Ty Tnhh Red Bull (Việt Nam)

Cùng với đó, những fanpage facebook sau một thời gian được người quản lý dồn vai trung phong dồn sức phạt triển cũng được đưa ra giao thương với mức giá bán ko hề rẻ.


Fanpage với hơn 400 ngàn fan được rao giá bán 30 triệu đồng

Thực tế hiện ni người sử dụng mạng xóm hội vẫn đang được các quản lý fanpage sử dụng để giao thương mà lại ko giỏi biết. Với việc ngồi trước laptop phạt triển cùng sale fanpage, những người quản lý này có thể thu lại lệch giá tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Đó cũng đó là nguyên do tại sao họ sẵn sàng nhận “gạch, đá” từ cộng đồng để câu like.