TỔNG HỢP 100+ MẪU ẢNH BÌA FACEBOOK ĐẸP LẠ NHẤT 2021

     

Chắc hẳn chúng ta đã từng gặp mặt trở ngại lúc lựa lựa chọn một cái ảnh nhưng mà mình thương mến để làm ảnh bìa bên trên facebook cơ mà lại sai trái kích thước khiến trang cá nhân của chính bản thân mình trsinh hoạt buộc phải lộn xộn với không được đã mắt. Vậy thì hãy tham khảo tức thì đầy đủ mẫu ảnh bìa facebook đẹp nhưng Halo Travel học hỏi sau đây nhé! 
Bạn đang xem: Tổng hợp 100+ mẫu ảnh bìa facebook đẹp lạ nhất 2021

1. Kích thước hình họa bìa facebook bao nhiêu? 

Một nguyên nhân muôn thuở khiến hình họa bìa của doanh nghiệp ko được vừa căn vặn đúng trong những size gồm sẵn của facebook đó đó là do sai size.

Xem thêm: Quảng Cáo Quán Cafe Đẹp Lạ Độc Đáo, 9 Chiến Lược Marketing Giúp Quán Cafe Đông Khách


Xem thêm: Cách Chụp Hình Sản Phẩm Cho Shop Bán Hàng Online Tại Tp, Chụp Hình Sản Phẩm Cho Các Shop


Vậy size hình ảnh bìa fb là bao nhiêu? Trong thời điểm này, đồ họa bên trên Facebook vẫn cùng sẽ biến đổi từng ngày một kéo theo đó là form size của hình họa bìa (tuyệt còn được gọi là hình họa cover) cũng trở nên tất cả sự biến hóa. Theo thông tin được biết, size ảnh bìa Facebook cập nhật tiên tiến nhất hiện nay là 8trăng tròn × 312 px.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tổng đúng theo 99+ ảnh bìa facebook rất đẹp của halotips cho mình tìm hiểu thêm. Đừng quên giữ giàng hầu hết hinc hình họa bên trên để gia công bắt đầu trang cá thể của bạn nhé!