Những Con Búp Bê Barbie Đẹp Nhất Thế Giới

     

Những bé búp bê bao gồm tầm dáng thông thường, quan sát ko mấy say mê cơ mà giá bán của bọn chúng lại đắt không người nào ngờ tới 6,25 triệu USD (141,9 tỷ VND).quý khách vẫn xem: Những con búp bê barbie đẹp tuyệt vời nhất nuốm giới

Những con búp bê có dáng vóc thông thường, nhìn không mấy thu hút cơ mà giá chỉ của bọn chúng lại mắc không ai ngờ tới 6,25 triệu USD (141,9 tỷ VND).Quý khách hàng sẽ xem: Những nhỏ búp bê barbie đẹp nhất cố kỉnh giới

Búp bê có dạng hình nhỏ bạn ngày càng được đổi mới về làm ra. Với hiệ tượng khôn cùng bình thường cùng bao gồm phần cũ kỹ, không nhiều người biết bọn chúng trân quý bởi cả một tài sản béo múp.

Bạn đang xem: Những con búp bê barbie đẹp nhất thế giới


*

 

Búp bê L"Oiseleur: Đây là nhỏ búp bê giá đắt nhất quả đât, được chế tạo ra theo như hình tượng bạn đào tạo và huấn luyện chlặng vào thời kỳ Phục Hưng. Trên khung hình búp bê tất cả cho tới 2.340 bộ phận. Mức giá bán hiện tại của chính nó là 6,25 triệu USD (141,9 tỷ VND).

Xem thêm: How To Fix “Error Establishing A Database Connection” In Wordpress


*

*

Búp bê Barbie kyên ổn cương: Đây là tác phđộ ẩm của một bên thiết kế trang sức quý lừng danh tại Úc. Cô búp bê này sở hữu một bộ váy đầm black ma mị với chuỗi vòng treo cổ làm bằng kyên cương hồng nặng nề 1 carat. Giá chào bán của búp bê là 302 ngàn USD(6,8 tỷ VND)


*


*

Bộ sưu tập 1595 búp bê Barbie: Một người thiếu phụ sẽ lập kỷ lục Guinness dựa vào xem tư vấn 1595 cô búp bê Barbie. Tuy mẫu mã có từ lâu với ko bắt mắt cơ mà chúng lại có mức giá trị lên tới mức 161.000 USD (3,6 tỷ VND).

Xem thêm: Phần Mềm Biên Tập Ảnh Thành Video Từ Ảnh Tốt Nhất 2021, Làm Video Ảnh Có Nhạc

Robot trở nên hình (Transformer) Năm 1984, thương hiệu đồ vật nghịch Hasbro của Mỹ với hãng sản xuất đồ vật chơi Takara Tomy của Nhật bản đang hợp tác ký kết tạo thành bộ sưu tập rô bốt trở thành hình. Chúng có phong cách thiết kế với bề ngoài tinh xảo, bắt mắt cùng nhân kiệt mới lạ đối với các sản phẩm đùa không giống thời bấy tiếng. Giá của bộ sưu tầm này là 40.000 USD (908 triệu VND)

Búp bê ông chú có tác dụng vườn Micheal Lau: Con búp bê bao gồm hình dáng với cái tên chẳng ăn nhập gì cùng nhau này là tác phđộ ẩm của một thẩm mỹ và nghệ thuật gia Hàn Quốc. Mức giá chỉ của chính nó là 35.000 USD (795 triệu VND)

Búp bê anh hùng siêu nhân đời đầu: Cmặt hàng búp bê này được tạo thành lần nguồn vào trong những năm 40 của núm kỷ trước, là hình nộm dị nhân anh hùng đầu tiên được mô rộp theo như hình hình họa trong truyện tranh. Giá phân phối của dị nhân anh hùng này là 25.000 USD (567 triệu VND).

Kiều Trang (T/h)

Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sinh sống và Pháp phương pháp - http://web5s.com.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT vì Sở Thông tin và Truyền thông cấp cho. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý bởi văn uống bạn dạng từ Tạp chí Đời sống với Pháp luật pháp. Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - thủ đô. Chuim mục: Tổng hợpRelated PostsChuyên mục: Tin Tức