NHỮNG FANPAGE HAY NHẤT TRÊN FACEBOOK

     

Facebook hữu ích giỏi vô dụng là do các bạn chọn lọc. Hãy tạo nên mình một newfeed có mức giá trị bằng cách chọn lọc bạn bè mà kết các bạn, tuyển lựa fanpage facebook nhưng like.


Mỗi ngày, họ tiêu tốn lãng phí không ít thời hạn nhằm “lướt” facebook, tuy nhiên giá trị đuc rút lại không được từng nào. Hãy cùng cả nhà làm “sạch” newfeed của chính bản thân mình, like với theo dõi đầy đủ trang bổ ích, mừng thầm,.. nhằm thời hạn chúng ta lướt facebook không ít cũng mang đến lợi ích.

Bạn đang xem: Những fanpage hay nhất trên facebook

Giữa một “rừng” fanpage facebook hay giật tít, câu lượt thích, viết bài không có tội vạ,.. thì dưới đấy là đều Fanpage khôn cùng bổ ích, mà lại giả dụ xem qua một lần, chắc chắn các bạn sẽ ưa thích.

1. 10 sự thật độc đáo

10 sự thật trúc vị có lẽ rằng là Fanpage bổ ích với “nghịch đẹp” nhất vào xã hội Facebook Việt. Trang đã duy trì khoảng tầm 5 năm, cùng với Việc đăng cài phần đa biết tin, sự thật, kiến thức thú vị đã được kiểm hội chứng kĩ lưỡng. 10 thực sự thú vui hoạt động trọn vẹn phi lợi tức đầu tư, không quảng cáo.

2. Humans of TP Hà Nội

Humans of Hanoi bắt nguồn phát minh từ Humans of New York, hoạt động bởi một đội tuổi teen yêu nhà hiếp ảnh cùng TP Hà Nội. Gần 2 năm chuyển động, dự án công trình cộng đồng của chúng ta trẻ này đang đưa về hơn 1.000 bức ảnh với khá nhiều mẩu truyện không giống nhau về con bạn TP Hà Nội.

3. Awkward or Cute

Đây là 1 fanpage giữ lại câu chuyện bởi ttinh quái vẽ khôn cùng đáng yêu, độc giả sẽ gửi câu chuyện, cùng những admins của page đã vẽ lại mẩu chuyện kia. Awkward or Cute thậm chí là phố biến đổi tới cả đang xuất phiên bản sách.

4. Lưu Chữ - The Lost Type Vietphái nam

Lưu chữ chuyển chúng ta về với đầy đủ mhình họa ghxay chữ Việt ngày xưa cùng ngày nay vào cuộc sống hằng ngày. Những nhỏ chữ vẽ tay mộc mạc, thân thiện, rất đẹp cả vẻ bên ngoài lẫn ý nghĩa sâu sắc thân cận luôn luôn làm ta thấy yêu thương chữ Việt rộng tương đối nhiều.

5. TEDvn

TEDvn trước đó làm cho vietsub đến phần đa video TED truyền sở hữu kỹ năng và kiến thức, nguồn cảm giác hết sức hữu dụng. Tuy nhiên, vì chưng nguyên do bản quyền TEDvn bắt buộc liên tục có tác dụng phụ đề, phần đa admin vẫn tiếp tục share đa số mẩu truyện hữu ích qua page.

Xem thêm: 3 Ways To Use The 3 Facebook Search Workarounds Everyone Is Talking About

6. Cthị xã

Chuyện là một trong những trang nói cthị trấn của rất nhiều trường đoản cú ngữ nước ngoài, hầu hết từ xuất xắc, quý, hãn hữu phần đông được cắt nghĩa tỉ mỉ. Mỗi từ bỏ là cả một câu chuyện hay ho.

7. Tamypu's tiny things

Tamypu’s tiny things là fanpage facebook của Họa sĩ dễ thương toàn quốc Tamypu - Thái Mỹ Phương. Chị được phần đông thanh niên yêu mến do mọi tranh ảnh đáng yêu và dễ thương, ý nghĩa sâu sắc. Fanpage này không những gồm tnhãi ranh vẽ mà lại còn là địa điểm để chị chia sẻ những sở thích khác ví như nấu nướng nạp năng lượng, có tác dụng đồ gia dụng handmade,..

8. Tuyết Bitch Collection

Đây chắc rằng là Fanpage phổ biến nhất trong list này. Đọc Tuyết Bitch để vui chơi, nhằm cuộc sống thêm nhan sắc màu sắc phấn khởi. Just for fun!

9. Impérissable Ciel

Impérissable Ciel Có nghĩa là bầu trời bạt tử. Đây là một fanpage Việt hóa phông chữ nhưng mà bất kỳ designer giỏi bạn đắm say hình hình ảnh nào thì cũng tất yêu bỏ qua.

10. Toa tàu

Toa tàu là một trong tổ hợp giáo dục nghệ thuật sáng tạo, nơi “Người mập được là con nít, trẻ con được là thiết yếu mình”. Fanpage Toa tàu nhắc những số đông mẩu truyện xinh đẹp, gần gụi về nghệ thuật, trẻ em, với mấy nhỏ mèo.

Xem thêm: Cách Copy Dữ Liệu Misa Sang Máy Khác, Hướng Dẫn Chuyển Dữ Liệu

11. Xanh Shop

Xanh Shop là shop nông phẩm sạch, tự nhiên. Fanpage Xanh Shop gửi họ mang đến ngay sát cùng với lối sinh sống mộc mạc, mạnh mẽ, ..với nhiều tuyệt kỹ nấu nướng nạp năng lượng, chắt lọc thực phđộ ẩm, thậm chí là cả lựa chọn cách sống của bọn họ trong cuộc sống này.