Nhúng là gì trong facebook

     

Tại sao Facebook không có mục bạn theo dõi? Các bước nhảy hiển thị số bạn quan sát và theo dõi đến facebook cá nhân


*

*

*

*

*

Vào tháng 7 năm trước đó, Facebook sẽ trình làng đến người tiêu dùng tài năng “nhúng bài bác viết” (Embed post) tự trang facebook cá nhân hoặc bạn page lên các trang web/blog khác, một anh tài tương tự Twitter có từ năm 2010, trên thời đặc điểm đó chỉ gồm một vài user được lựa chọn để thí nghiệm. Đến nay, chức năng nhúng nội dung bài viết đã làm được update mang đến toàn bộ người dùng cùng các Fan Page. Lưu ý rằng, so với các trang Facebook cá nhân, thiên tài “Embed post” chỉ xuất hiện thêm Khi nội dung bài viết được chia sẻ public.

Bạn đang xem: Nhúng là gì trong facebook

Nhúng vào facebook là gì – Pmùi hương pháp nhúng bài viết tuyệt Clip từ bỏ facebook mới nhất 2020

Phần 1: Nhúng bài xích viết từ Facebook vào một website bất kỳ

tính năng “Embedded Posts” của Fb mang lại phép user bao gồm thể nhúng post ngẫu nhiên từ Facebook (chẳng hạn như hình hình ảnh, Clip, status…) vào một trang web hoặc một blog ngẫu nhiên.

user đầy đủ sức nhúng ngẫu nhiên một content nào đó được share bên trên trang Fb pages hoặc trang Facebook một mình, miễn là content đó được phân chia sẻ cho những người nghỉ ngơi cơ chế Public (công khai).

không phần nhiều thế Fb cũng mang đến phép tính năng Embedded Posts nhằm nhúng bài xích viết từ Facebook vào các website lớn, bao gồm CNN, Mashable cùng The Huffington nội dung bài viết.

Xem thêm: Maã Vùng An Giang Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục, Danh Sách Mã Vùng Điện Thoại Mới Các Tỉnh Thành

1. Mẹo thủ công

Mã nhúng mang lại Embedded Posts:

*

Lưu ý:

Bạn phải tải nhập tài khoản Fb của bản thân để lấy mã nhúng.

Nếu muốn refresh chiều rộng hoặc wrap text của video clip, bạn sẽ đề nghị chỉnh sửa .fb-video clip class như đoạn mã dưới đây:

*

Cách nhúng Post Fanpage vào web

Đối với 1 bài đăng (post) của một Fanpage ngẫu nhiên thì câu hỏi bạn nhúng vào website khá đơn giản. quý khách hàng kích con chuột vào phần Option của bài đăng kia thì sẽ có được một bảng nhỏ sổ xuống. Lúc này nó đã hiện ra hồ hết tùy lựa chọn khác nhau, trong các số ấy tất cả mục Nhúng bài viết. Nếu chúng ta chưa nhìn thấy thì có thể ấn vào nút ít hiển thị thêm những tùy lựa chọn khác. Hãy coi hình dưới đến dễ dàng nhìn

*
Nhúng post Fanpage vào Website

Tiếp theo sẽ có được một pop-up hiển thị. quý khách hàng chỉ cần copy đoạn mã mà lại Facebook hỗ trợ với dính vào trang web là ok.


Cách nhúng status profile vào website

Vây tiếng là phương pháp để nhúng một status ngẫu nhiên của cá thể vào trang web. Bình hay thì vào phần tùy lựa chọn của Facebook sẽ không hiển thị tính năng Nhúng bài viết cho 1 status thông thường. Trong thời điểm này thì bạn phải một mẹo nhỏ nhỏ dại để hoàn toàn có thể nhúng chiếc trạng thái của khách hàng vào web. Thứ nhất các bạn vào trang cá nhân của người sử dụng hoặc fan nhưng mà bạn muốn nhúng status. Sau kia bạn mang đến bài post kia cùng ấn vào mẫu links thời gian như bình bên dưới

*
Nhúng status cá nhân vào web

Mục đích của vấn đề này là rước link thẳng của loại post kia. Link nó sẽ có dạng nhỏng sau

https://www.facebook.com/100004191634388/posts/537746633041720/


Phần màu đỏ do đó UID Facebook người dùng, còn phần màu xanh là ID của bài đăng kia nhé. Hiện nay chúng ta lại nhấp vào phần Tùy lựa chọn (option) ở góc bên trên mặt buộc phải của status đó. Bây giờ thì nó new lộ diện tính năng Nhúng nội dung bài viết.

Xem thêm: Tạo Email Đơn Giản - Cách Đăng Kí Email Mới


*
Nhúng Status Profile vào web

Đến hôm nay thì chúng ta cũng lấy mã code giống như biện pháp mang code của Post Fanpage thôi. Không gồm gì khác biệt cả.