Những người bạn có thể biết trên facebook

     

Quý khách hàng tất cả cho là bản thân biết phần lớn những nhân tài của Facebook. Có thể còn nhiều bản lĩnh ẩn của Facebook mà lại chúng ta chưa mày mò không còn bên trên gốc rễ social lớn nhất thế giới. Bài viết này, web5s.com.vn  đang share về 22 Tính Năng Ẩn Của Facebook Có Thể quý khách hàng Chưa Biết. Hãy thuộc xem thêm và tò mò về các tuấn kiệt ẩn của Facebook ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

Hộp Tlỗi Chờ

*
Lời mời kết bạn đang gửi

Có yêu cầu bạn đã có lần thắc mắc làm thế nào để thấy những lời mời kết bạn nhưng mà mình đã gửi?

Tại màn hình chủ yếu Facebook, hãy nhấp vào biểu tượng Yêu cầu kết bạn. quý khách đã thấy một danh sách gợi ý “Những bạn bạn cũng có thể biết“. Ở bên dưới, nhấp vào links “Xem vớ cả“. Tiếp theo, bên dưới Yêu cầu kết bạn new nhấp vào “Xem yêu cầu vẫn gửi“. quý khách vẫn nhận ra một danh sách những người dân không chấp nhận kết các bạn cùng đã xếp bạn vào danh sách quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Những người bạn có thể biết trên facebook

Kiểm tra đăng nhập tài khoản

*
Hạn chế fan xem bài bác viết

Nếu các bài bác đăng bên trên Facebook của chính mình là Công knhì, hầu hết fan hồ hết rất có thể xem với chia sẻ nó. Nhưng không dừng lại ở đó tất cả biện pháp giúp đỡ bạn chỉ hiện thị lên nội dung bài viết cùng với bằng hữu của bản thân mình, vấn đề này giúp bạn không trở nên “rình mò” tuyệt “đào bới” vày những người không hẳn là “bạn bè” của bản thân mình.

Chọn tín đồ mong mỏi giảm bớt. Nhấp vào chúng ta bè thực đơn kéo xuống với chọn Thêm vào list khác. Cuộn xuống bên dưới cùng của menu với các bạn sẽ thấy Hạn chế . Bạn đã nhận ra một chú ý bảo rằng bạn bè vẫn không còn thấy những gì chúng ta đăng trừ Lúc nó Công khai.

Lưu lại để xem sau

*
Quản lý thời hạn online Facebook

quý khách hàng tất cả từng nghĩ rằng mình đã chiếm lĩnh quá nhiều thời hạn cho Facebook? Trên điện thoại, giờ đây bạn cũng có thể bình chọn thời gian cơ mà chúng ta giành cho Facebook hằng ngày. Chọn Menu> Cài đặt & Quyền riêng tư> Thời gian của người tiêu dùng trên Facebook. Biểu vật dụng cột đã hiển thị thời gian online hàng ngày trong tuần qua. Trong phần Quản lý thời gian bạn có thể lựa chọn Đặt lời kể giới hạn thời gian truy vấn sẽ được thông tin khi chúng ta sẽ truy vấn vận dụng một khoảng tầm thời hạn cố định.

Tải xuống tất cả phần đông báo cáo với buổi giao lưu của các bạn trên Facebook

*
Tạo một links vượt kế cho tài khoản Facebook

Mọi người sử dụng Facebook đang rồi cũng biến thành “lìa trần”. Facebook cũng chẳng thể từ chối về sự thật quan trọng tránh khỏi này. Nên Facebook chất nhận được bạn sinh sản một liên kết thừa kế mang đến thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Người này vẫn cai quản thông tin tài khoản của bạn nếu nhỏng tất cả điều nào đấy không may xảy ra.

Liên kết thừa kế của chúng ta có thể viết một bài xích đăng được ghim trong làm hồ sơ của doanh nghiệp, trả lời những những hiểu biết kết các bạn bắt đầu (ví dụ: bằng hữu hoặc gia đình nỗ lực kết bạn cùng với chúng ta khi bạn “sẽ ra đi”), hoặc cập nhật hồ sơ và ảnh bìa của khách hàng. Họ thậm chí là rất có thể sở hữu xuống tài liệu Facebook của công ty, trừ phần nhiều lời nhắn chúng ta đã gửi/dấn. Bạn cũng rất có thể lựa chọn xóa tài khoản của bản thân sau khi chúng ta chết. Facebook đã gửi lời đề cập thường niên nhằm đánh giá Liên kết kế thừa của khách hàng, trừ khi bạn tắt tùy chọn đó.

Đi tới Cài đặt> Chung> Cài đặt Tưởng niệm> Chỉnh sửa nhằm chọn hoặc chuyển đổi Liên kết thừa kế của người tiêu dùng. Nếu chúng ta là một Liên kết kế thừa đến ai này đã từ trần, hãy sử dụng chủng loại tận hưởng tưởng niệm này để nói với Facebook về người kia cùng hưởng thụ có tác dụng cho tất cả những người tưởng niệm.

Thêm các bảo mật vấp ngã sung

*
Chọn thanh lọc quảng cáo

Nếu ghét theo dõi và quan sát bất kỳ người danh tiếng hoặc nội dung như thế nào trên Facebook bạn trọn vẹn có thể khước từ tiếp nhận những đọc tin đó. Thời gian trước, tôi sẽ theo dõi và quan sát nhân trang bị như thế nào kia gồm liên quan đến những câu chữ phản nghịch đụng, không phải vị cỗ vũ nhưng là trường đoản cú sự tò mò và hiếu kỳ. Nhưng tiếp nối tôi nhận biết PR trên nguồn cung cấp tài liệu Facebook ban đầu biến hóa. Và tiếp đó, tôi bắt đầu nhận thấy các lăng xê về hồ hết trang bị mà lại tôi thực sự ko hứng thụ.

Hoạt động kinh doanh của Facebook được xây dựng xung quanh việc hỗ trợ cho những đơn vị lăng xê báo cáo chi tiết về sở trường của người tiêu dùng, thuật toán của Facebook ngụ ý dựa vào quan hệ trong số những fan không giống nhưng những người dân danh tiếng với đậm cá tính mà họ đang tích cực và lành mạnh quan sát và theo dõi. Nếu bạn “thích” một cái nào đấy bên trên Facebook, một chút ít trong chế độ ăn uống truyền thông media thường thì của người tiêu dùng, bạn có khả năng chất vấn thử dùng quảng bá của bản thân.

Để thống trị PR của khách hàng, hãy đi tới Cài đặt> Quảng cáo> Sngơi nghỉ ưa thích của bạn . quý khách hoàn toàn có thể xóa sở trường chỉ bằng phương pháp nhấn X sinh sống phía trên mặt bắt buộc của từng sở trường. Trong tab “Nhà truyền bá cùng doanh nghiệp”, bạn sẽ thấy toàn bộ những nhà quảng cáo bao hàm quảng bá bạn đã nhấp vào hoặc được cung cấp tin về chúng ta. quý khách hàng có thể loại bỏ bất kể ai các bạn không thích hợp tại đây.

Trong tab phụ “trang web hoặc vận dụng chúng ta đang sử dụng” với “chúng ta đang truy tìm cập”, chúng ta có thể chọn ngừng hoàn toàn câu hỏi xem truyền bá xuất phát từ 1 nhà quảng cáo rõ ràng. Nhưng các bạn sẽ bắt buộc loại trừ toàn bộ và một cơ hội, vì chưng Facebook ko mang đến điều ấy trngơi nghỉ cần qua dễ dãi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Ảnh Đại Diện Avatar Facebook Không Bị Cắt, Cách Thay Ảnh Đại Diện Mà Không Bị Cắt

Chỉnh sửa những ứng dụng gồm quyền thực hiện Facebook

*
Bỏ quyền theo dõi và quan sát truy vấn bên trên điện thoại thông minh của Facebook

Quý khách hàng trọn vẹn quan trọng khước từ sự quan sát và theo dõi trên Facebook, dẫu vậy bạn cũng có thể tiến hành quá trình nhằm đọc báo mà không biến thành quan sát và theo dõi bởi Facebook. Chọn ko tsi mê gia website của mặt trang bị ba đặc biệt từ Liên minc quảng bá tiên tiến nhất. (Vô hiệu hóa AdBlocker Plus hoặc phần mềm tương tự như không giống mà bạn cũng có thể đang hoạt động trước khi bạn truy vấn link kia.) Thực hiện theo hướng dẫn với bảo đảm an toàn nhấp vào vỏ hộp cạnh bên Facebook và bạn cũng có thể trở về doanh nghiệp lớn mạng internet của mình cơ mà không phải công ty quảng bá bên thiết bị ba tđam mê gia sự kỳ quái của công ty.

Quản lý các luồng tin tức

*
Tắt Clip tự động phát

quý khách hàng gồm giận dữ lúc 1 đoạn Clip bắt đầu cơ mà không buộc phải các bạn nhấp vào không? Trong một vài ngôi trường thích hợp áp dụng dữ liệu di động (3G/4G) vô tình làm tốn tài liệu của khách hàng. cũng có thể bỏ bản lĩnh đó bằng cách chuyển đến Cài đặt> Video và đặt Video tự động hóa phát thành Tắt nó đi.

Quý Khách cũng rất có thể nhảy tùy lựa chọn Clip HD tại trên đây, cộng với kích hoạt phụ đề cụ thể và kiểm soát và điều chỉnh đồ họa của chúng.

Nhúng nội dung

*
Chuyển chi phí qua Facebook

Có tương đối nhiều các dịch vụ vẫn được cho phép chúng ta chuyển khoản tự máy tính hoặc trang bị di động cầm tay của người tiêu dùng, như PayPal , Google , Venmo , Apple Pay cùng thậm chí bao gồm cả Facebook (miễn sao cả người gửi và người nhấn đều phải sở hữu thẻ ghi nợ thích hợp lệ). Ngoài ra, các khoản thanh hao tân oán này chất nhận được người tiêu dùng mua sản phẩm với mua sắm vào trò nghịch trên social.

Mặc dù thiên tài này đa phần nối liền cùng với Facebook Messenger, bạn có thể sử dụng nó bên trên Facebook thông thường. Để tùy chỉnh cấu hình, hãy đi tới Cài đặt> Tkhô nóng toán> Cài đặt tài khoản để nhập thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Sau Khi được gật đầu đồng ý, hãy gửi (hoặc yêu cầu) chi phí đến / từ 1 người dùng khác thông qua Messenger .

Truyền File trên Messenger

*
Đăng sở hữu Ảnh với Video 360

Quý Khách có thể sẽ thấy đa số bức ảnh “360” đóng vai thỉnh thoảng (với một vài video) lộ diện vào mối cung cấp cấp tài liệu Facebook của bạn trong vài ba năm vừa qua. Trên phiên bản máy vi tính để bàn, tín đồ coi rất có thể khám phá một trường khoảng quan sát theo gần như phía bởi con chuột hoặc keyboard. Trên vật dụng cầm tay, người dùng có thể luân phiên sản phẩm công nghệ của mình để xem xung quanh. Nó không chỉ có dành riêng cho các Chuyên Viên mà lại các bạn gồm thời cơ download lên hình ảnh cùng Clip 360 độ của riêng bạn. Sử dụng Smartphone tuyệt vời của doanh nghiệp để tự sướng toàn chình họa hoặc “hình họa toàn cảnh” cùng sở hữu nó lên Facebook, mạng xã hội vẫn làm cho phần còn lại để bạn bè của người tiêu dùng dễ ợt thấy được.

Các đoạn Clip đóng vai phức hợp hơn một ít và bắt buộc một số trong những phần cứng cao cấp sẽ nói ở trên, tuy vậy nếu bạn có một số trong những, đấy là phương pháp để bắt đầu .

Gây quỹ bên trên Facebook

*
Chặn các thông tin về sinc nhật

Facebook đang cho bạn biết mỗi buổi sớm, ai trong các anh em của công ty vẫn ăn mừng lúc họ đến Trái đất. Nếu các bạn ghét điều này với sinch nhật nói tầm thường, hãy ngừng những thông báo. Chuyển đến Cài đặt> Thông báo . Có không hề ít điều ở đây chúng ta cũng có thể điều chỉnh, ví dụ điển hình như những điểm vượt trội về phần đa gì bạn đang có tác dụng trong ngày hôm kia, hoạt động vui chơi của những người bạn bè độc nhất của doanh nghiệp, reviews Trang địa phương thơm mới, v.v. Nhưng không xa là tùy chọn tắt ngày sinh nhật .

Ctương đối trò chơi trên Facebook

*
Tìm gọi về những Chính Trị Gia

Tôi thực sự do dự thượng nghị sĩ đái bang địa phương thơm của mình là ai cho tới lúc tôi xem trang này. Điều xuất sắc là Facebook vẫn ngơi nghỉ kia nhằm nói cùng với tôi! Tòa thị chính Facebook sẽ bật mí các thay mặt dựa vào shop của doanh nghiệp và cung ứng quyền truy vấn bởi một lần nhấp nhằm theo dõi và quan sát từng trang của chính trị gia. Từ các bao gồm trị gia địa pmùi hương cho tới Tổng thống, nó cũng có những nút liên lạc chỉ bằng một cú click chuột.

Xem thêm: Xem Trang Facebook Với Tư Cách, Cách Người Khác

Có một tùy lựa chọn nhằm bật “huy hiệu cấu thành”, đang lưu lại các bạn là nhân tố bất cứ lúc nào chúng ta dìm xét bên trên trang của đại diện thay mặt. quý khách thậm chí hoàn toàn có thể nhảy một lời nhắc bỏ thăm nhằm các bạn luôn biết về những cuộc thai cử vào khu vực của chúng ta.