Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook

     

Quảng cáo Facebook giờ là một hình thức quảng cáo mà người người nhà nhà sử dụng tuy nhiên sẽ khi nào bạn chạy PR Facebook tuy nhiên mà lại mãi không được phê để ý, nguyên nhân chính vẫn là do bài bác quảng cáo của chúng ta viết cất số đông keyword bị Facebook liệt kê vào list cnóng. Hôm ni Vinaliên kết Media sẽ chỉ ra mang lại người dùng một hầu như trường đoản cú ngữ bị cấm vào lăng xê Facebook giúp người mua thiết đặt một chiến dịch hoàn hảo nhé.

Bạn đang xem: Những từ bị cấm trong quảng cáo facebook


“Thuốc lᔓMụn”“Sẹo”“Yếu sinc lý”Các phần tử mẫn cảm của con người“Giảm cân”“Tăng cân”“Rượu”“Xương”
*
*
*
*
*

Đôi khi cũng có thể vì Facebook bị lỗi lầm lẫn, ngôi trường thích hợp này cứ đọng kháng nghị theo lưu ý là được. khi các bạn lưỡng lự tại vì sao mà bài của chúng ta ko được phê chuyên chú thì chỉ từ phương pháp đề nghị và ngồi cầu ý muốn Facebook đang phê phê chuẩn bài cho mình.

Trên đó là list các từ khóa bị cnóng Khi chạy truyền bá Facebook và một trong những lỗi dẫn mang đến tình trạng khóa tài khoản quảng bá. Mong rằng với thông báo chi tiết ngơi nghỉ bên trên các bạn sẽ ko gặp gỡ phiền đức toái trong quy trình thiết lập chiến dịch PR cho mình.

Xem thêm: 100+ Ảnh Đại Diện Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

Một số bí quyết khắc phục từ ngữ Lúc bị cấm quảng cáo Facebook

Nếu ai đang marketing các thành phầm như bên trên, cần được khôn xiết cẩn thận lúc chế tác ngôn từ và quảng cáo. Chính vị vậy, Facebook cũng đưa ra mọi lời khuyên nhỏng sau nhằm cung cấp xuất sắc hơn cho tất cả những người dùng:

Đối cùng với những sản phẩm thuốc: Nên hướng lăng xê cho ảnh hưởng bên thuốc, hãng sản xuất thuốc chứ đọng không nên buôn bán trực tiếp sản phẩm.Đối cùng với các sản phẩm cái đẹp, âu yếm mức độ khỏe: Cần sửa đổi ngôn từ quảng bá tương xứng, sử dụng tự ngữ nói giảm nói tránh khi biểu thị công dụng người tiêu dùng. Thay vày trình diễn rõ tính năng, có thể phía người dùng mang lại nội dung bài viết không giống, hoặc nhắm đến trang web để xem thêm chi tiết.Thông thường lỗi này họ tốt chạm mặt và bị tóm gọn lỗi lưu ý. Lỗi này tuyệt chạm mặt vị chúng ta mắc lỗi lặp từ bỏ tái diễn nhiều lần rất nhiều từ đó.Những trường hợp sót lại đề nghị trường hợp buộc phải sử dụng hầu như tự ngữ bị cnóng trên Facebook đó chúng ta bắt buộc lách chữ bằng đa số hình thức viết teencode ( Kí trường đoản cú quan trọng để lách chữ nhé).Thường thì lỗi này chúng ta xuất xắc gặp gỡ và bị bắt lỗi lưu ý. Lỗi này hay chạm chán bởi vì bọn họ mắc lỗi lặp từ lặp lại nhiều lần mọi từ ngữ bị cấm trên Facebook kia đó.Cách hạn chế là hạn chế phần đa từ bị cấm đó đó, Chỉ viết 1 hoặc 2 lần nhằm Xác Suất lặp tối thiểu rất có thể.Đối cùng với hình hình ảnh : Che mờ biệu tượng công ty với thương hiệu bên trên hình hình họa thành phầm.Đối cùng với văn bản viết Content : Lách chữ là bí quyết phổ biến độc nhất. VD : Áo thun Adidas >> Áo thun phông Das hoặc Adi.das hoặc chúng ta có thể dung phần đa website thay đổi chữ thành teencode ( kí từ đặc biệt ) VD: ã̰d̰̃ḭ̃d̰̃ã̰s̰̃ åԀıԀåṡ.

Tham mê khảo Dịch vụ Content Marketing để có được những bài quảng cáo chất lượng, không vi phạm chính sách của Facebook nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Bước Tìm Ý Tưởng Quảng Cáo Hay & Sáng Tạo 2021, 19 Ý Tưởng Quảng Cáo Thú Vị

Trên trên đây là bài viết của Vinalink Media về phần đông từ bỏ ngữ bị cnóng vào truyền bá Facebook, hy vọng các người dùng sẽ có những chiến dịch hoàn hảo và ko bị cấm quảng cáo bên trên Facebook nữa nhé.