NÓNG: BẦU ĐỨC VÀ HAGL LIỆU CÓ MẤT “BÁU VẬT” VÀO TAY NGƯỜI THÁI 

     

Huấn luyện viên Kiatisuk được xem như Được xem như là cầu thủ xuất sắc duy nhất Đông nam Á trong lịch sử. Tháng 11 vừa qua, ông đã ký kết hợp đồng và nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng HAGL của thai Đức. Mặc dù nhiên, không được bao lâu lại phất lên thông tin huấn luyện viên Kiatisuk này sẽ về Thái dấn chức không giống to bự hơn. Thuộc yo88.vin tìm hiểu cụ thể thông tin này nhé!

HLV Kiatisuk liệu tất cả hủy vừa lòng đồng

Nhà vậy quân người vương quốc của nụ cười của câu lạc bộ HAGL hiện nay đang nằm trong chiến lược tranh cử của cựu danh thủ Piyapong Pew-on. Ông được “nhắm” vào dòng ghế chủ tịch Liên đoàn trơn đá đất nước thái lan (FAT).

HLV Kiatisuk liệu có hủy hòa hợp đồng với HAGL 

Trong thời gian gần đây, báo chí truyền thông Thái Lan vẫn nhắc đến huấn luyện và giảng dạy viên của câu lạc bộ HAGL trong chiến dịch tranh cử vì ông được nhắm vào làm tổng thư cam kết FAT. Tuy vậy một lãnh đạo clb HAGL đã cho biết thêm là không nghe gì về tin tức của HLV Kiatisuk trong tương lai.

Theo nhà mẫu Bsport, rất có thể đây là kế hoạch mà cựu danh thủ Piyapong Pew-on đưa ra. Ông có share trên trang Thairath rằng hãy nhìn vào mô hình của Nhật phiên bản và Hàn Quốc, nhì nước luôn luôn có những người dân am hiểu soccer để cai quản lý. Từng kỳ bầu cử lãnh đạo liên đoàn thì họ đều tổ chức tranh luận.

Một trong số những ứng cử viên tích cực và lành mạnh cho cuộc thai cử thanh lịch năm của FAT là ông Piyapong Pew-on. Hiện nay tại, quản trị của FAT vẫn là ông Somyot Poonpanmoung với sẽ hết nhiệm kỳ vào khoảng thời gian 2024. Ông đã phụ trách 2 nhiệm kỳ thường xuyên từ năm 2016. 

 

Kiatisuk nằm trong kế hoạch tranh cử của Piyapong Pew-on

Ông Piyapong muốn có sự góp mặt của Kiatisuk vào chiến dịch tranh cử của mình. đào tạo và giảng dạy viên Kiatisuk của câu lạc bộ HAGL là cái tên uy tín và tất cả tiếng nói sống Thái Lan. Rộng hết, Kiatisuk lại là “phe đối lập” với chủ tịch FAT tại chức khóa hiện nay tại. 

Kinh nghiệm của đào tạo và huấn luyện viên Kiatisuk 

Huấn luyện viên Kiatisuk hiện nay đang là “kiến trúc sư trưởng” của HAGL làm việc thời Công Phượng và Văn Toàn. Kiatisuk được quản trị câu lạc bộ HAGL ông Đoàn Nguyên Đức giao trách nhiệm là tái thiết lại học tập viên và đội láng từ nguồn lực lượng lao động sẵn có. Hiện tại tại huấn luyện và đào tạo viên này đang tập trung cho quá trình tại HAGL. 

Tại HAGL, ông đang dẫn dắt nhóm bóng hết sức tốt. Huấn luận viên Paulo Foiani đã nhận được xét rằng HAGL quá táo bạo và có đào tạo và giảng dạy viên Kiatisuk thừa giỏi. Sang một vài giải đấu, HLV Kiatisuk đã diễn tả được vệt ấn của bản thân khi tạo sự cân bằng hoàn hảo nhất trong lối đùa của nhóm bóng. Các cầu thủ của HAGL đang nghịch với mọi kỹ năng giỏi như kiểm soát điều hành bóng giỏi mà vẫn diễn tả được tinh thần chiến đấu xứng đáng khen ngợi. 

HAGL cải cách và phát triển dưới sự dẫn dắt của ông Kiatisuk

Câu lạc cỗ HAGL đang trên đà cải cách và phát triển dưới sự dẫn dắt của ông Kiatisuk. Vấn đề mà ông Kiatisuk quay lại làm bóng đá Thái Lan hay là không thì kia là mẩu truyện của tương lai. Việc này cũng phụ thuộc vào vào kế hoạch giành phiếu cỗ vũ của ứng viên người thái lan ông Piyapong. Về phía ông Kiatisuk hiện tại tại chưa xuất hiện động thái hay chia sẻ gì về lời kêu gọi của ứng cử viên Piyapong. đào tạo và giảng dạy viên vẫn tồn tại hợp đồng với đội bóng phố núi. Thời gian hết hạn là sau khi mùa giải 2023-2024 kết thúc. 

Kết luận

Liệu ông Kiatisuk có quay về Thái Lan? HAGL có giữ chân ông Kiatisuk sinh sống lại và dẫn dắt đội bóng của mình? theo dõi và quan sát Socolive.news để cập nhật tình hình sớm nhất nhé!