Nút đăng ký kênh youtube

     

Có vô số phương pháp tạo ra nút ít Đăng cam kết kênh trên YouTube, bao gồm trong Việc chỉnh sửa Clip với trong cài đặt YouTube Studio. Việc sản xuất nút Subscribe trên YouTube sẽ giúp đỡ bạn tăng lượng Subscribe lên đáng kể nếu như khách hàng có nhiều video tốt, không ít người dân coi. Bây giờ những YouTuber rất nhiều dùng phương pháp này không còn vì nó là cơ bạn dạng, nếu như bạn còn chưa biết thì hãy tuân theo lí giải ngay nhé.

Bạn đang xem: Nút đăng ký kênh youtube


Lợi ích của tạo nên nút ít ĐK YouTube

Một số tiện ích khiến cho những YouTube phải lập nút Subscribe bên trên YouTube:

Nhắc nhỡ tín đồ coi nhấp nút ít ĐK kênh YouTube khi chúng ta vẫn coi video.Hiển thị nút ít ĐK ngay vào đoạn Clip để bạn xem dễ dàng ĐK.Tăng subcribe YouTube hối hả ví như có khá nhiều video clip xuất sắc tất cả sản xuất nút ít đăng ký YouTube.Các đoạn Clip mới trong tương lai sẽ có số dân cư coi nhanh khô rộng nhờ lượt đăng ký trường đoản cú người dùng thật.
*
*
*
*
Nhấp đúp vào Picker cùng kéo thả lên nền xanh của Clip chế tạo nút Subscribe trên YouTube

Cách 4: Kiểm tra bởi đôi mắt coi video clip vẫn bóc nền xanh tuyệt vời không, ví như chưa các bạn hãy test chỉnh sửa Settings sang trọng các tùy lựa chọn khác coi, ví dụ như Aggressive sầu.


Bước 5: Chỉnh sửa lại form size với vị trí của nút đăng ký kênh YouTube bằng phương pháp nhấp vào Motion. Sau đó bạn có thể cần sử dụng những thông số kỹ thuật nhằm chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp bên trên video clip.


Sau Lúc hoàn toàn vấn đề sản xuất nút Subscribe bên trên YouTube, các bạn xuất Clip bằng cách vào File > Export bên trên thực đơn cao nhất hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl M.

Cách tạo thành nút Subscribe bên trên YouTube bởi Camtasia

Khác với Premiere, Camtasia lại theo phong có đầy đủ nhân kiệt quan trọng dẫu vậy thực hiện tiện lợi tốt nhất. Nếu ai đang sử dụng MacOS thì hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết biện pháp cài đặt Camtasia trên Mac. Nếu bạn đã có Camtasia rồi thì hãy tiếp tục tuân theo lý giải sau đây.

Cách 1: Quý Khách thêm đoạn phim có nút đăng ký kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống địa điểm nhưng các bạn thấy phù hợp.


Bước 2: Quý khách hàng nhấp vào Visual Effects trên menu phía trái, tiếp nối bạn tìm hiệu ứng Remove a Color (Xóa một màu sắc). Quý Khách nhấp giữ hiệu ứng đó rồi kéo thả lên video nền xanh.

Xem thêm: Xin Mẫu Ủy Nhiệm Chi Sacombank đÁ»ƒ Khã´Ng MấT ThờI Gian LậP BằNg Tay

Sau khi bạn thả, ví như thấy đoạn phim đã tách nền OK rồi thì qua bước tiếp sau, giả dụ chưa OK bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh màu xanh lại bằng phương pháp picker kéo thả. quý khách hàng cũng test chỉnh các thống số sót lại coi có giúp đoạn phim đẹp hơn ko nhé.


Cách 3: quý khách hàng sửa lại kích thước của nút Subscribe bên trên YouTube. Scale là kích thước, Position là vị trí. Nhưng bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp trên video sẽ bóc nền xanh luôn nha.


Sau lúc tạo thành nút ĐK YouTube kết thúc hoàn hảo rồi thì các bạn nhấp vào nút Share ở góc cạnh trên bên yêu cầu rồi chọn Local File nhằm xuất video nhé.


Cách tạo nút ĐK kênh YouTube trong YouTube Studio

Tại những phần trên là bản thân giải đáp tạo thành nút ít Subscribe trên YouTube bằng đoạn phim, cách đó thì góp đề cập nhỡ người xem, còn hiện nay mình đã chỉ dẫn chúng ta giải pháp sản xuất nút ít đăng ký YouTube để tín đồ xem hoàn toàn có thể bấm được Lúc đã coi đoạn phim luôn.

Bước 1: Bạn truy vấn YouTube Studio để vào làm chủ trang kênh YouTube, bạn nhấp vào Cài đặt trên cột thực đơn phía trái. Trong hành lang cửa số Cài đặt chúng ta chọn Kênh rồi lựa chọn Xây dựng thương hiệu. Bạn nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH nhằm thiết lập logo sản phẩm thay mặt lên.


Bước 2: Sau Lúc cài đặt hình ảnh lên, các bạn hãy tùy chỉnh cấu hình thời hạn hiển thị ban đầu trường đoản cú thời điểm nào. Phần này tùy các bạn, xong thì nhấp Lưu nhé.


quý khách hãy thử xem xét lại những Clip trên kênh của chúng ta và nhìn ở góc cạnh yêu cầu bên dưới giúp thấy nút ít ĐK kênh YouTube hiển thị thế nào nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Poll Trên Facebook Đơn Giản Nhất, Cách Để Tạo Khảo Sát Trên Facebook (Kèm Ảnh)

Lời kết

Cyếu thì cyếu tuy vậy mà lại video của người tiêu dùng cũng phải tốt, đưa về cực hiếm cho người coi thì chúng ta new ĐK kênh cho bạn nhé. Quý Khách thấy cách sản xuất nút ít Đăng cam kết bên trên YouTube nào là cực tốt, hãy comment ngay bên dưới bài viết này nhé. Chúc chúng ta thành công!


Bình luận của bạn Hủy

Mình đang trông nom với trả lời tất cả comment tức thì trong thời gian ngày. Hãy vướng lại chủ kiến của người sử dụng về nội dung bài viết này nhé!

Email của bạn sẽ ko hiển thị công khai minh bạch, rất có thể thêm hình ảnh đại diện thay mặt nếu còn muốn. Các ngôi trường phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Tự điền tên, email và trang web cho lần comment tiếp theo


Bán tài khoản quảng cáo Facebook bao lên camp cắm chi phí. Camp xanh mới tkhô giòn toán thù. Anh em chạy ads cài đặt tài khoản PR Facebook trên đây

Một blog chia sẻ về digital sale, linc tinc về công nghệ và mọi gì hoàn toàn có thể bạn cần cơ mà tác giả biết.